Nóng nhất MXH hôm nay: Cô gái tố cáo bị bạn trai cưỡng hiếp nhiều lần, gia đình "tra nam" lên tiếng thanh minh, đòi bồi thường 440 triệu đồng

HY LI,
Chia sẻ

Lời tố cáo của cô gái trẻ đã khiến cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm và trở thành chủ đề được xem nhiều nhất ngày hôm nay (31/8).

Những ngày gần đây, một cô gái có tài khoản tên là "Cố lên nhé Vicky" tố cáo bị bạn trai cưỡng hiếp khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Cô gái tiết lộ gã này tên là La Quán Quân, bắt đầu theo đuổi cô từ tháng 5/2019. 

Theo lời kể của cô, vào một buổi tối tháng 6/2019, khi cả 2 chưa chính thức bước vào quan hệ yêu đương, La Quán Quân đã mời Vicky ăn tối, rồi chuốc rượu cô. Sau đó, hắn đưa Vicky đến một quán cà phê internet và cuối cùng là thuê phòng khách sạn.

Không được sự đồng ý của cô gái, La Quán Quân đã ném cô lên giường và giở trò đồi bại. Khi xong việc, hắn thấy vết máu trên giường và biết được trước đó Vicky vẫn còn trinh tiết. Lúc này hắn mới nói: "Em đã thuộc về anh rồi, chạy cũng không thoát được đâu". 

Nóng nhất MXH hôm nay: Cô gái tố cáo bạn trai nhiều lần cưỡng hiếp, gia đình "tra nam" lên tiếng thanh minh, đòi bồi thường 440 triệu đồng - Ảnh 1.

Nóng nhất MXH hôm nay: Cô gái tố cáo bạn trai lên kế hoạch "bẫy" mình, gia đình nam thanh niên lên tiếng thanh minh, đòi bồi thường 440 triệu đồng - Ảnh 1.

Ảnh chân dung của La Quán Quân.

Sau này, chính sự việc đó mà cô gái trẻ bị ép buộc phải chấp nhận lời tỏ tình của La Quán Quân và trở thành bạn gái của hắn. Trong thời gian đó, cô chưa bao giờ được hắn tôn trọng, chưa từng có được hạnh phúc như những cặp đôi bình thường. Hắn nhiều lần ép buộc Vicky quan hệ với mình, khi cô có thai thì ép cô phải phá thai. Thậm chí hắn còn sở hữu nhiều đồ chơi tình dục kỳ quặc.

Chẳng những vậy, trong thời gian hẹn hò, cô phát hiện La Quán Quân thường xuyên mua dâm với lý do đi cùng khách hàng. Thậm chí hắn cũng từng cưỡng hiếp các nữ sinh khác trong lúc còn học đại học theo cách thức tương tự. 

Vicky chia sẻ, đây là thứ đáng xấu hổ và nhục nhã sẽ đeo bám cô suốt cả đời. Cô gái trẻ từng muốn "sống để bụng, chết mang theo" nhưng cuối cùng lại quyết định công khai tất cả dù cho danh dự có bị hủy hoại. 

Nóng nhất MXH hôm nay: Cô gái tố cáo bạn trai lên kế hoạch "bẫy" mình, gia đình nam thanh niên lên tiếng thanh minh, đòi bồi thường 440 triệu đồng - Ảnh 2.

Thông tin cá nhân của La Quán Quân: Sinh ngày 15/3/1996, sống tại huyện Vân Dương, thành phố Trùng Khánh.

Trước lời buộc tội của Vicky, La Quán Quân đã lên tiếng phủ nhận. Trong khi đó, chị gái La Quán Quân cũng cho biết, em trai mình và Vicky từng yêu nhau nhưng đã chia tay trong hòa bình. Thậm chí, bố ruột La Quán Quân còn công khai một lá thư tay với nội dung muốn tìm lại công lý cho con trai. 

Sau khi thông tin được lan truyền rộng rãi trên MXH, Vicky tiếp tục tiếp lộ thêm một thông tin khác: "Kẻ hiếp dâm đã chụp ảnh khỏa thân của tôi", "Hắn còn đòi kiện tôi với tội xâm phạm danh dự bởi vì tôi đã tiết lộ họ tên đầy đủ của hắn, khiến hắn bị đuổi việc ở ngân hàng Phú Dân Trùng Khánh. Hắn đề nghị luật sư kiện tôi và muốn tôi bồi thường 130.000 NDT (hơn 440 triệu VND)".

Trước lời tố cáo của Vicky, đa số cư dân mạng đều đứng về phía cô và chỉ trích La Quán Quân. Tuy nhiên vẫn có một số người nghi ngờ lời nói của cô vì không có bằng chứng cụ thể nào. Hiện tại, sự việc đang là sự kiện được chú ý nhiều nhất MXH Weibo, cái tên La Quán Quân cũng trở thành chủ đề tìm kiếm nhiều thứ 6. 

Nguồn: Sina

Chia sẻ