Nóng nhất MXH: Chàng trai đăng đoạn chat đáp trả câu hỏi "Mua mèo ở đâu?" nhưng chính anh ta mới là người hứng trọn gạch đá từ cộng đồng mạng

Đời này nhiều người kỳ cục ghê gớm và phải thích nâng tầm quan điểm lên cơ mới chịu!

3 tiếng trước, một tài khoản tên R.C đã đăng dòng trạng thái kèm ảnh chụp màn hình thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Theo nội dung bức ảnh, có một cô gái vào hỏi anh ta con mèo mà anh ấy nuôi mua ở đâu. Thay vì trả lời địa điểm, anh ta đáp trả "Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn?". Cô kia cũng ngậm ngùi đáp "Thanks". Chưa dừng lại ở đó, anh này còn lên mặt tiếp "Rất tiếc bạn không có thứ mình cần/Và bạn hỏi không lịch sự nên mình không cần trả lời bạn". 

Nóng nhất MXH: Chàng trai đăng đoạn chat đáp trả câu hỏi "Mua mèo ở đâu?" nhưng chính anh ta mới là người hứng trọn gạch đá từ cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Đoạn chat giữa R.C và cô gái đen đủi kia.

Nguyên văn status của anh ta như sau:

"Nhiều người không biết cách đặt câu hỏi ghê :)) chả biết có ý định gì

1. Nếu muốn bắt chuyện làm quen thì có thể khen con mèo xinh là được rồi

2. Nếu muốn biết mua mèo ở đâu thì thân thiết hơn hẵng hỏi, chứ không quen không biết gì thì sao R.C phải trả lời câu hỏi của bạn? Bạn đang nghĩ bạn là ai?

Mối quan hệ thân - sơ nó quyết định khá nhiều đến cách giao tiếp và nội dung câu hỏi bạn được phép đặt. Nên giao tiếp với bất kì ai cũng nên dùng não suy nghĩ trước khi hỏi. Đừng dùng "cái thứ trên cổ của bạn" chỉ để đội mũ. Lãng phí."

Nóng nhất MXH: Chàng trai đăng đoạn chat đáp trả câu hỏi "Mua mèo ở đâu?" nhưng chính anh ta mới là người hứng trọn gạch đá từ cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Dòng trạng thái thu hút rất nhiều người vào phẫn nộ.

Dòng trạng thái này của anh ta đã thu hút 56K reactions trong đó có tới hơn 25K phẫn nộ. Số người chia sẻ lên tới 38K và cả bình luận thì hầu hết ai cũng rất phẫn nộ. Mọi người cho rằng anh này rất dở hơi và vô lý. Vấn đề nhỏ con con mà anh ta nâng tầm quan điểm và phóng đại lên.

Nóng nhất MXH: Chàng trai đăng đoạn chat đáp trả câu hỏi "Mua mèo ở đâu?" nhưng chính anh ta mới là người hứng trọn gạch đá từ cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Không dừng lại ở đăng status, R.C còn comment tiếp tục cho rằng mình đúng.

Hiện chủ đề này vẫn đang được cư dân mạng tiếp tục tranh luận sôi nổi.

Chia sẻ
Đọc thêm