NÓNG: Cảnh sát chính thức tuyên bố nam tài tử "Người Hầu Gái" Ha Jung Woo bị điều tra vì tội sử dụng chất cấm

Cùng với Ha Jung Woo là một loạt những tên tuổi lớn khác trong làng giải trí.

Mới đây, Văn phòng công tố Quận Trung tâm Seoul cho biết, nam tài tử Ha Jung Woo đã sử dụng tên em trai ruột để vào viện tiêm propofol hơn chục lần tại một thẩm mỹ viện ở Gangnam, Seoul nhờ sự giới thiệu của Chae Seung Seok - cựu giám đốc của Tập đoàn Aekyung.

Cảnh sát đang điều tra Ha Jung Woo, CEO Chae Seung Seok, Phó Chủ tịch tập đoàn Samsung Lee Jae Yong, giám đốc B của một công ty quản lý người nổi tiếng và một nhà thiết kế thời trang lừng danh với nghi vấn sử dụng tên người khác để tiếp nhận trị liệu. Thẩm mỹ viện nói trên hiện đã đóng cửa. Người đứng đầu và nhân viên đã bị bắt giữ. Hiện tại, phía công ty chủ quản của Ha Jung Woo là Work Company vẫn đang giữ im lặng và không tiếp nhận bất cứ câu hỏi nào từ giới truyền thông. 

NÓNG: Cảnh sát chính thức tuyên bố nam tài tử "Người Hầu Gái" Ha Jung Woo bị điều tra vì tội sử dụng chất cấm - Ảnh 1.

Ha Jung Woo.

Propofol là loại thuốc an thần có tác dụng nhanh giúp thư giãn, chỉ được dùng trong quá trình phẫu thuật với liều lượng thích hợp và bị phân loại là ma tuý tại Hàn Quốc. Trong quá khứ đã có nhiều ngôi sao phải vào tù vì chất cấm này. Đây cũng là nguyên nhân gây ra cái chết của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson.

Nguồn: Heraldcorp

Chia sẻ
Đọc thêm