Rộ tin Kim Tae Hee hẹn hò "trai xấu" Ha Jung Woo

Nữ diễn viên “Chuyện tình Harvard” bị nghi ngờ đang yêu ngôi sao xấu trai “The Chaser”.

Theo thông tin có được từ trang Allkpop, hiện tại nam tài tử Ha Jung Woo đang có mối quan hệ tình cảm với “Ngọc nữ” của làng giải trí Hàn - Kim Tae Hee.

Tin đồn khởi nguồn khi Jung Woo tuyên bố rằng anh sẽ công khai tình yêu và giới thiệu nửa kia với người bạn thân nhất của anh. Và người con gái đó không ai khác chính là Tae Hee.

Rộ tin Kim Tae Hee hẹn hò Kim Tae Hee bị nghi hẹn hò với nam diễn viên Ha Jung Woo

Tờ Allkpop cho hay, họ nhận được nguồn tin khẳng định rằng cặp đôi này đã bị bắt gặp hẹn hò nhiều lần. Chính vì thế tin Ha Jung Woo yêu Kim Tae Hee rất có thể là sự thật. Tuy nhiên, đến nay cả 2 ngôi sao vẫn chưa lên tiếng phản hồi trước thông tin làm nhiều fan đứng ngồi không yên này.

Ha Jung Woo là sao nam được khán giả yêu mến qua vai diễn giết người hàng loạt trong bộ phim The Chaser. Anh từng giành được giải thưởng “Ngôi sao đang lên” trong LHP Quốc tế Pusan năm 2008. Còn Kim Tae Hee lại nổi tiếng hơn cả khi xuất hiện trong các tác phẩm như Iris, Chuyện tình Harvard hay Nấc thang lên thiên đường.

Rộ tin Kim Tae Hee hẹn hò

Mặc dù từng bị dính tin đồn tình cảm với nhiều mỹ nam như Lee Byung Hun hay Song Seung Hun… nhưng Tae Hee vẫn chưa tìm được người trong mộng của mình. Nếu chuyện hẹn hò với Ha Jung Woo là sự thật, nữ diễn viên Công chúa của tôi có lẽ sẽ thực hiện được mong ước kết hôn trước tuổi 40 của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm