Huỳnh Hiểu Minh chi khoản tiền lớn để giành quyền nuôi con hậu ly hôn, nghĩ đến mà đau lòng thay cho Angelababy?

Có vẻ như Angelababy đã chấp nhận được sự thật về việc ly hôn, nhưng còn về quyền nuôi con thì nhất định sẽ không nương tay.

Trong hôn lễ thế kỷ của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh, ai cũng có thể thấy được sự chân thành của hai người đối với cuộc hôn nhân này. 

Tuy nhiên, tình yêu dù có đẹp đến đâu cũng không thể chống lại sự thay đổi theo thời gian. Sau khi kết hôn, cặp đôi liên tục dính tin đồn không hợp. Thậm chí, một số phương tiện truyền thông kết luận giữa hai người không có tình yêu, mà là "phụng tử thành hôn". 

Gần đây, xuất hiện tin đồn, Huỳnh Hiểu Minh hiện đang bán bất động sản của mình để chi khoản tiền lớn cho việc giành quyền nuôi con hậu ly hôn. Việc này cho thấy, chuyện Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn đã là điều chắc chắn.

Huỳnh Hiểu Minh chi khoản tiền lớn để giành quyền nuôi con hậu ly hôn, netizen đau lòng thay cho Angelababy? - Ảnh 2.

Bài viết trên trang Sohu.

Trước đó, khi xuất hiện trong một chương trình, Angelababy thậm chí còn ám chỉ việc Huỳnh Hiểu Minh đừng nghĩ đến chuyện cướp con trai của cô đi. Angelababy nói :"Làm gì tôi cũng được, chỉ cần đừng chạm đến con trai tôi". Có vẻ như Angelababy đã chấp nhận được sự thật về việc ly hôn, nhưng còn về quyền nuôi con thì nhất định sẽ không nương tay.

Huỳnh Hiểu Minh chi khoản tiền lớn để giành quyền nuôi con hậu ly hôn, netizen đau lòng thay cho Angelababy? - Ảnh 3.

Huỳnh Hiểu Minh muốn giành quyền nuôi con với Angelababy?

Có netizen cho rằng, Angelababy mang thai 9 tháng 10 ngày để sinh ra Bọt Biển Nhỏ quả là điều không dễ dàng. Do vậy, cư dân mạng cảm thấy đau lòng thay cho Angelababy khi Huỳnh Hiểu Minh muốn cướp con trai từ chỗ cô. 

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm