NÓNG: Bắt khẩn cấp nghi phạm sát hại cháu bé 11 tuổi ở Nam Định

Đặng Thuỷ , Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Công an tỉnh Nam Định cho biết, đã bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với nghi phạm Nguyễn Văn Quân liên quan vụ sát hại cháu T. (11 tuổi, trú thôn Trực Mỹ, xã Yên Cường, huyện Ý Yên, Nam Định) hôm 24/4.

Tối ngày 26/4, thông tin với chúng tôi, lãnh đạo Công an tỉnh Nam Định cho biết đã bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Quân (SN 1978 trú tại thôn Trực Mỹ 1, xã Yên Cường, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định), nghi phạm vụ sát hại cháu bé 11 tuổi (trú thôn Trực Mỹ, xã Yên Cường) hôm 24/4.

Theo thông tin từ cán bộ công an tỉnh cho hay, bước đầu nghi phạm đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Trước đó, vào 11h30 ngày 24/4, chính quyền địa phương nhận được tin cháu T. (11 tuổi) tử vong trong nhà tắm, cổ cháu có vết tím, có thể nghi phạm đã bóp cổ rồi dìm cháu vào chậu nước.

Nhận thấy dấu hiệu bất thường, chính quyền địa phương đã nhanh chóng báo cơ quan công an vào cuộc xác minh.

 - Ảnh 1.

Khu vực nhà tắm nơi đối tượng bị tình nghi dìm cháu bé

Theo chính quyền địa phương, trưa ngày 24/4, cơ quan công an đã triệu tập người đàn ông tình nghi, người này sống gần nhà và quen biết với bố cháu T..

Về nhân thân đối tượng, thông tin với chúng tôi, lãnh đạo UBND xã Yên Cường cho biết, Quân bị câm điếc, bản thân từng gây ra các vụ trộm cắp vặt khiến hàng xóm bức xúc, nhiều lần bị người dân bắt được nhưng vì thấy Quân bị như vậy nên người dân bỏ qua.

Người nhà nạn nhân cho biết, sau khi gia đình phát hiện sự việc (trưa 24/4) nhiều hàng xóm có mặt ở hiện trường, trong đó Quân cũng đến.

Người này thản nhiên hỏi han, không tỏ ra có bất kỳ biểu hiện sợ hãi nào. Tuy nhiên, sau khi hắn vừa về nhà thì bị cơ quan công an triệu tập.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm