“Nói ra từ này, phạt ngay 5 triệu” – luật ngầm khiến dàn “cá mập” trong Shark Tank khóc cười mỗi khi lỡ miệng

Froggy, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Một đoạn video hậu trường tiết lộ những khoảnh khắc đáng kinh ngạc của các Shark đã và đang được lan truyền rộng rãi.

Xuất hiện trên hàng ghế nóng của Thương vụ bạc tỷ Việt Nam, dù mỗi người một cá tính, phong cách cũng như phương châm kinh doanh và đầu tư riêng; Tuy nhiên, điểm chung của dàn “cá mập” có lẽ là sự tập trung, nghiêm túc cũng như tinh thần hướng đến việc xây dựng một nền tảng vững mạnh cho nền kinh tế nước nhà thông qua việc song hành cùng các startup.

“Nói ra từ này, mất ngay 5 triệu” – Luật ngầm khiến các “cá mập” của Thương vụ bạc tỷ khóc cười mỗi lần lỡ miệng - Ảnh 1.

Dù vậy, trái ngược với sự căng thẳng và hồi hộp, gay cấn ở những phiên chất vấn cũng như chốt deal, những khoảnh khắc hậu trường được đội ngũ chương trình quay lại đã tiết lộ những sự thật hoàn toàn trái ngược. Theo đó, trong đoạn video này, ekip sản xuất đã tiết lộ cho khán giả biết một trong những cách giải trí của các Shark khi tham gia chương trình, đó chính là bày trò ai nói ra từ "Chốt" sẽ bị phạt ngay 5 triệu.

Clip: Dàn "cá mập" bị phạt 5 triệu khi nói ra từ này!

Cụ thể, trong phần gọi vốn của nữ founder Tôn Nữ Xuân Quyên - startup BLUSaigon - ái nữ "vua cúc áo" Tôn Thạnh Nghĩa tại tập 4, “cá mập bà Ngoại” là người đầu tiên lỡ miệng nói ra từ này. Dù đang tập trung ghi hình nhưng ngay lập tức, các Shark còn lại vẫn "bắt quả tang" ngay và để lộ loạt biểu cảm hết sức thích thú khi thấy Shark Liên bị bay mất 5 triệu. Ở bên kia chiến tuyến, Shark Việt là người tỏ ra thích chí nhất.

“Nói ra từ này, mất ngay 5 triệu” – Luật ngầm khiến các “cá mập” của Thương vụ bạc tỷ khóc cười mỗi lần lỡ miệng - Ảnh 3.

“Cá mập bà Ngoại” là nạn nhân đầu tiên.

Vỡ lẽ ra mới biết, trước đó, chính Shark Việt cũng là người "dính chưởng" nhưng không chỉ dừng lại ở mức 1 lần: "Thôi thôi thôi thôi, chốt luôn đi! Chốt đi!". Chỉ trong một câu nói ngắn ngủi, “cá mập ông Nội” mất tong 10 triệu. Với kinh nghiệm sống dày dặn cũng như nhiều năm lăn lộn trên thương trường, Shark Việt nhanh trí thay từ “chốt” bằng từ “kết luận” để tránh “hao tài”.

“Nói ra từ này, mất ngay 5 triệu” – Luật ngầm khiến các “cá mập” của Thương vụ bạc tỷ khóc cười mỗi lần lỡ miệng - Ảnh 4.

Tiếp đến, “cá mập ông Nội” cũng nói hớ

Biết Shark Việt “lém lỉnh” thay từ, ngồi bên kia Shark Hưng liền trêu đồng đội. Tuy nhiên, “cười người hôm trước, hôm sau khó có thể cười tiếp”, trong lúc khoái chí, “tổng tài U50” vô tình thốt ra câu: "Chốt kết luận đi!". Sự cố lỡ miệng này khiến Phó chủ tịch HĐQT Cen Group hụt hẫng ra mặt.

“Nói ra từ này, mất ngay 5 triệu” – Luật ngầm khiến các “cá mập” của Thương vụ bạc tỷ khóc cười mỗi lần lỡ miệng - Ảnh 5.

 

“Nói ra từ này, mất ngay 5 triệu” – Luật ngầm khiến các “cá mập” của Thương vụ bạc tỷ khóc cười mỗi lần lỡ miệng - Ảnh 6.

Từ đó, “nụ cười đã tắt” trên môi Shark Hưng

 Sau khi được đăng tải cách đây chưa lâu, đoạn clip nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo người dùng mạng kèm theo đó là hàng loạt ý kiến bày tỏ sự thích thú. Qua đó mới thấy, đời sống sau hậu trường của các Shark cũng sinh động, đầy màu sắc và rộn ràng tiếng cười chứ không hề khô cứng như nhiều người vẫn nghĩ.

Chia sẻ
Đọc thêm