Nỗi lòng của quý ông chưa bao giờ được vợ trao nụ hôn nồng nàn

"Nằm vùng" ở chuyên mục đã lâu, tôi được biết các chị em rất thích được chồng hôn và muốn giữ được nụ hôn như thuở mới yêu. Nếu các chị em phụ nữ tự nhận mình đến từ sao Kim và có chung một tâm tình thì không hiểu vợ tôi đến từ sao nào mà mỗi khi muốn hôn cô ấy lại á lên thất thanh.

Tôi có một chút băn khoăn nho nhỏ rất mong các chị em quan tâm giải quyết hộ. Đây không phải là vấn đề mang tầm vĩ mô như chuyện vợ ngoại tình hay mưu mô như bỗng dưng phát hiện mình có con ngoài gá thú, nó chỉ là chuyện về những nụ hôn của vợ chồng nhà tôi.

"Nằm vùng" ở chuyên mục đã lâu, tôi được biết các chị em rất thích được chồng hôn và muốn giữ được nụ hôn như thuở mới yêu. Nếu các chị em phụ nữ tự nhận mình đến từ sao Kim và có chung một tâm tình thì không hiểu vợ tôi đến từ sao nào mà mỗi khi muốn hôn cô ấy lại á lên thất thanh.

Mỗi khi bên nhau tôi luôn thì thầm “Em muốn anh hôn nồng nàn kiểu Pháp hay sâu lắng kiểu Ý?”. Đáp lại không gian lãng mạn đó của tôi là một cái trề môi và tiếng “xíiiii” đầy chua chát “ôi thôi kiểu nào cũng được, mà đừng có dây nước bọt vào miệng em”. Nói thế chả hóa ra cho đánh răng mà lại không được để ướt miệng à? 

Nỗi lòng của quý ông chưa bao giờ được vợ trao nụ hôn nồng nàn 1
Vợ tôi khiến những nụ hôn trở nên nặng nề như những màn tra tấn thời trung cổ (Ảnh minh họa)

Bõ công tôi ngày ấy phải đào bới nghiên cứu trên internet về chụt choẹt các kiểu. Nào là để lại ấn tượng buổi hẹn đầu với nụ hôn lãng mạn, nào là một nụ hôn có thể đưa nàng lên mây, nào là đổ gục vì nụ hôn điêu luyện của chàng… Tôi thật nghi ngờ về khả năng trải nghiệm thực tế của những người viết bài này. 

Vợ tôi khiến những nụ hôn trở nên nặng nề như những màn tra tấn thời trung cổ. Cô ấy lúc nào cũng mím răng mím lợi vì sợ... bẩn. Cái đầu giữ cứng đờ trên cổ chẳng nghiêng trái hay nghiêng phải, mắt thì lại mở thao láo nhìn tôi trừng trừng như canh trộm. Có được một nụ hôn của cô ấy quả thật là đổ mồ hôi sôi nước mắt. Đã thế, vợ lại còn ngây thơ hỏi tôi “hôn em sao anh vã cả mồ hôi kinh thế”. 

Cưới nhau xong những nụ hôn càng trở nên xa xỉ. Kì kèo lắm tôi mới được hôn thoảng qua môi, chẳng khác gì lúc cô ấy hôn con. Cô ấy thích được ôm. Mà theo logic của đàn ông thì ôm hôn luôn đi kèm với nhau. Chỉ ôm nhau rồi giải tán chẳng khác gì dọn cỗ ra rồi chỉ được ngồi nhìn.

Tôi xem một bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng còn thấy cả cảnh người ta hôn chuyền kẹo cho nhau. Ngay lập tức tôi hào hứng kể vợ và dụ dỗ cô ấy thực hành. Ai ngờ vợ lại nhăn nhó và kêu lên rằng tôi là “bệnh hoạn”. Thế đấy, chỉ vì một nụ hôn mà tôi trở thành kẻ biến thái trong mắt vợ rất nhiều lần. 

Nhiều lần tôi cố suy xét nguyên nhân, tôi nghĩ tại răng miệng tôi có vấn đề. Thế là tôi viếng thăm bác sĩ thường xuyên, mà không chỉ nha khoa mà còn cả tai mũi họng phèo phổi các thứ. Bất cứ bộ phận nào có nguy cơ gây ra mùi từ đường miệng là tôi đi khám tuốt. Hàm răng tôi được đầu tư làm đẹp đến mức đồng nghiệp còn trầm trồ. Ai cũng thấy tôi hấp dẫn, chỉ trừ vợ. 

Nỗi lòng của quý ông chưa bao giờ được vợ trao nụ hôn nồng nàn 2
Hàm răng tôi được đầu tư làm đẹp đến mức đồng nghiệp còn tưởng tôi làm đại sứ cho các hãng kem đánh răng. Ai cũng thấy tôi hấp dẫn, chỉ trừ vợ (Ảnh minh họa)

Khi hỏi thẳng thì cô ấy bảo cô ấy không thích, bảo mất vệ sinh và lý luận như thể nước bọt là một thứ nước kinh hoàng không khác gì thứ nước thải ra từ các ống cống công nghiệp. Tôi chỉ không tin là có một người phụ nữ nào cực đoan với nụ hôn như vợ tôi. Hay là cô ấy có người nào khác hay chỉ muốn giữ nụ hôn cho một người duy nhất nào đó? 

Có lẽ tôi phải xem lại, chứ không đến tuổi môi mòn răng rụng cũng chưa được chạm vào đôi môi kia của vợ. Rất mong nhận được sự chỉ giáo của các chị em. Xin chân thành cảm ơn.

Chia sẻ
Đọc thêm