Nổi hứng theo cậu chủ đi học, chú chó nhỏ bò lăn bò toài trên bục giảng nhưng hành động sau 15 phút khiến ai cũng phì cười

Chú chó nhỏ bỗng dưng xuất hiện ở lớp học đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý. Nhưng biểu cảm và hành động của chú ta mới cực hài.

Những ai đã, đang nuôi chó mèo mới hiểu, chúng không chỉ là một loài vật nuôi trong nhà, mà còn là người bạn, người thân... để yêu thương, chăm sóc. Dù chẳng thiếu những lúc chúng nghịch phá, kén ăn hay đi vệ sinh bậy khiến chủ nhân phát điên thì cũng chẳng ai nỡ xuống tay trách phạt.

Nhưng bù lại, thú cưng cũng luôn dành tình cảm yêu thương, quyến luyến không rời với người chăm sóc chúng. Thậm chí, đôi khi thấy cô/cậu chủ đi học, đi làm mà chúng cũng lẽo đẽo đi theo và gây nên những tình huống dở khóc dở cười.

Mới đây, cư dân mạng được dịp thích thú khi chứng kiến cảnh tượng chú chó nhỏ theo chủ nhân đi học quân sự. 

Nổi hứng theo cậu chủ đi học, chú chó bò lăn bò toài trên bục giảng và hành động sau 15 phút khiến ai cũng đồng cảm - Ảnh 1.

Chú chó trở thành tâm điểm của sự chú ý vì xuất hiện tại lớp học.

Thực ra, cũng không rõ ai là chủ nhân của chú chó nhỏ trong bức ảnh đang gây xôn xao MXH - thầy giáo hay một học sinh nào đó phía dưới, nhưng chú ta vẫn được phép nằm lì trong lớp với dáng vẻ ung dung.

Thậm chí, chó ta ngang nhiên lăn lê bò toài phía trên bục giảng, hếch cái đầu về phía thầy giáo như thể chăm chú lắng nghe lắm vậy.

Tuy nhiên, cảnh tượng này chỉ diễn ra lúc mới đầu. Và sau khoảng 15 phút, bộ dạng ngủ quên trời quên đất của chú chó thật sự khiến ai nấy... cạn lời.

Nổi hứng theo cậu chủ đi học, chú chó bò lăn bò toài trên bục giảng và hành động sau 15 phút khiến ai cũng đồng cảm - Ảnh 2.

Sau 15 phút nằm nghe giảng, chú chó đã ngủ chẳng biết trời trăng gì.

Nhiều cư dân mạng chứng kiến cảnh tượng này không khỏi cười lăn cười bò. Đặc biệt, một số người vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường hài hước cho rằng khó mà trách chú chó được, bởi bản thân đi học nghe thầy cô giảng bài cũng rất buồn ngủ. "Vô cùng đồng cảm, đến chú chó còn ngủ lăn ra chẳng biết gì sao trách bọn em ngủ gật được" - người này cho hay.

Hiện tại, bức ảnh trên đã thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác. Cư dân mạng thì vẫn rất thích thú trước sự thay đổi nhanh chóng của chú chó nhỏ!

Chia sẻ
Đọc thêm