Lượn lờ trước cửa showroom ô tô, chú chó được đích thân ông chủ mời về làm, đã thế còn có thẻ nhân viên đặc biệt đeo trước ngực "oai như cóc"

Thời buổi công việc cạnh tranh, ấy thế mà chú chó này xin được việc làm "ngon ơ". Đã thế lại nhàn nhã, lương thưởng hậu hĩnh.

Trong thời buổi xin việc khó khăn hiện nay, không phải ai cũng có thể dễ dàng tìm được công việc ưng ý. Đã có rất nhiều người phải "than trời" vì suốt ngày phải vác CV đi phỏng vấn, chật vật mãi không tìm thấy chỗ làm hợp lý.

Ấy thế mà một chú chó lại có thể tự tìm công việc ổn định cho mình mà chẳng mất nhiều công sức. Việc làm này lại nhàn nhã, lương thưởng hậu hĩnh.

Lượn lờ trước cửa showroom ô tô, chú chó được đích thân ông chủ mời về làm, đã thế còn có thẻ nhân viên đặc biệt đeo trước ngực "oai như cóc" - Ảnh 1.

Bài đăng về chú chó số hưởng khiến dân mạng cười ngặt nghẽo.

Người chia sẻ bài viết cho biết: "Hàng ngày chó cưng lắm lông này ve vãn bên ngoài trụ sở, đại lý hãng xe... xong sếp tôi thấy thương nên quyết định vác vào công ty nuôi luôn!

Giờ đây, nó được nhận vào làm nhân viên đặc biệt. Xong còn bắt nó chụp ảnh thẻ để làm bảng tên các thứ. Mọi việc ăn, ngủ, chơi,... của nó được tự do thỏai mái trong phạm vi của công ty".

Kèm theo bài chia sẻ là hình ảnh về 1 chú chó vàng nặng chừng 15-20 kg.

Ban đầu chó ta thường lượn lờ trước showroom ô tô để kiếm ăn. Nhưng vì sở hữu gương mặt thân thiện, dễ gây cảm tình với người đối diện nên chú chó được ông chủ hãng xe nhận nuôi và sau đó cho làm nhân viên đặc biệt.

Lượn lờ trước cửa showroom ô tô, chú chó được đích thân ông chủ mời về làm, đã thế còn có thẻ nhân viên đặc biệt đeo trước ngực "oai như cóc" - Ảnh 2.

Ban đầu chú chó rất kiên nhẫn lượn lờ trước cửa showroom ô tô để gây sự chú ý cho ông chủ.

Lượn lờ trước cửa showroom ô tô, chú chó được đích thân ông chủ mời về làm, đã thế còn có thẻ nhân viên đặc biệt đeo trước ngực "oai như cóc" - Ảnh 3.

Đây là gương mặt hớn hở của chú chó khi có công ăn việc làm ổn định.

Chú chó số hưởng còn sướng đến nỗi được in ảnh thẻ nhân viên và đeo trước ngực rất là oai. Mỗi khi đeo "thẻ ngành" trên người, chó ta thường tỏ ra nghiêm túc cho thật chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó mọi sinh hoạt từ việc ăn, ngủ, chơi, và vệ sinh của nó đều thoải mái tại showroom, có người dọn dẹp đàng hoàng.

Được in riêng thẻ nhân viên và đeo trước ngực, chú chó tỏ ra vô cùng nghiêm túc như một nhân viên chuyên nghiệp.

Bài đăng về chú chó nhận được nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Bên cạnh việc dành lời khen cho tấm lòng yêu động vật của người chủ showroom, dân mạng được phen cười ngặt nghẽo về hình ảnh của chú chó.

Nhiều người còn tỏ ra ghen tị với nó, bởi chó ta dễ dàng tìm được một công việc ổn định, nhàn nhã. Trong khi nhiều người vẫn đang chật vật tìm việc làm.

Chú chó thật biết "chọn địa điểm gửi gắm bản thân". Dân mạng tin chắc rằng nhờ chó làm gương mặt đại diện, showroom sẽ đắt khách và được nhiều người chú ý.

Hiện câu chuyện về chú chó số hưởng này vẫn khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm