Nối gót Ngọc Trinh, Á hậu Hà Thu khoe clip đập hộp đồ hiệu tiền tỷ nhưng ngay sau đó đã bị "bóc phốt" là... đồ đi mượn

Chan Soo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mới clip đập hộp thứ 2 nhưng Á hậu Hà Thu đã nhanh chóng gặp "sóng gió".

Hòa cùng "cơn sóng" đập hộp đồ hiệu, mới đây Á hậu Hà Thu cũng khiến fan hâm mộ rung rinh khi chia sẻ đoạn video khoe những món đồ vô cùng đắt đỏ. 

Nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự ghen tị với số lượng đồ hiệu người đẹp sở hữu và Hà Thu cũng ghi tên mình vào danh sách những "mỹ nhân đồ hiệu" của showbiz Việt. Trong clip có tên "Tự thưởng 8/3", người đẹp đã lần lượt khoe những món đồ hiệu siêu đắt của mình khiến ai cũng phải trầm trồ.

Nối gót Ngọc Trinh, Á hậu Hà Thu khoe clip đập hộp đồ hiệu tiền tỷ nhưng ngay sau đó đã bị "bóc phốt" là... đồ đi mượn - Ảnh 1.

Tuy nhiên, điều bất ngờ là ngay sau đó trên một số fanpage chuyên săn chuyện của sao đã "bóc phốt" Hà Thu đi mượn đồ để quay clip quảng cáo chứ không phải tự mua như chia sẻ trong video. 

Nguồn cơn của chuyện này là do nhiều cư dân mạng phát hiện nhân viên một công ty chuyên phân phối hàng hiệu đã chia sẻ lên trang cá nhân video của Hà Thu kèm chia sẻ: "Thật ra, lâu lâu mình cũng nghĩ sẽ ra một dự án đập hộp đồ hiệu để khoe với người ta. Nhưng rồi thôi, mình và team quyết định chọn một dự án lớn hơn dành cho các fashionista. Vậy là một thời gian ngắn suy nghĩ, thành quả của team mình ra đời. Bây giờ chỉ mong mọi thứ qua đi, công việc ổn định trở lại để tụi mình còn nhiều dự án hơn nữa nhé!".

Nối gót Ngọc Trinh, Á hậu Hà Thu khoe clip đập hộp đồ hiệu tiền tỷ nhưng ngay sau đó đã bị "bóc phốt" là... đồ đi mượn - Ảnh 2.

Theo nội dung của người này chia sẻ thì có vẻ như công ty chuyên phân phối đồ hiệu này đã cho người đẹp mượn đồ hoặc thuê để pr sản phẩm. 

Trên mạng xã hội, cư dân mạng bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều. Người thì tỏ ra khá thất vọng chuyện Hà Thu nói dối là tự mua đồ. Một số khác thì cho rằng việc mượn đồ hoặc thuê để đập hộp là chuyện khá thường xuyên trong showbiz chỉ là mọi người không công khai ra mà thôi.

Nhiều người bày tỏ không hài lòng với sự thiếu chuyên nghiệp của bạn nhân viên này và cho rằng việc làm này không thỏa đáng và ảnh hưởng tới đối tác của mình. 

Ngay khi có những lùm xùm trên mạng xã hội, bạn nhân viên này đã ngay lập tức xóa đi đoạn chia sẻ cũng như khóa trang cá nhân của mình.

Nối gót Ngọc Trinh, Á hậu Hà Thu khoe clip đập hộp đồ hiệu tiền tỷ nhưng ngay sau đó đã bị "bóc phốt" là... đồ đi mượn - Ảnh 3.

Nối gót Ngọc Trinh, Á hậu Hà Thu khoe clip đập hộp đồ hiệu tiền tỷ nhưng ngay sau đó đã bị "bóc phốt" là... đồ đi mượn - Ảnh 4.

Nối gót Ngọc Trinh, Á hậu Hà Thu khoe clip đập hộp đồ hiệu tiền tỷ nhưng ngay sau đó đã bị "bóc phốt" là... đồ đi mượn - Ảnh 5.
Chia sẻ
Đọc thêm