Nỗi đau ám ảnh hai gia đình khi nữ sinh 15 tuổi tự tử vì bị tung clip sex lên mạng

“Sống mà ra đường không dám nhìn ai thì sống làm gì nữa”, là lời nói cuối cùng của cô gái 15 tuổi với mẹ trước khi mất vì uống thuốc diệt cỏ để tự tử khi thấy clip sex của mình bị bạn trai tung lên mạng.

 Những ngày gần đây, mạng xã hội lan truyền một clip sex dài khoảng 6 phút, quay lại cảnh nóng của một đôi nam nữ. Điều đáng tiếc, sau khi bị tung lên mạng thì nhân vật nữ trong clip đã uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Qua tìm hiểu, nữ sinh tên N.T.A.T.  (SN 2000, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai), còn người bạn trai tên Phạm Đình Lộc (SN 1994, ngụ xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ). Lộc đã bị công an huyện Cẩm Mỹ tạm giam để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em vị thành niên.

nusinh1
Hình ảnh T. và bạn trai.

“Vì Lộc mà con phải chết”.

Tại căn nhà, cũng là quán cà phê ở xã Xuân Đông, người dân trong xóm thay nhau đến an ủi với nỗi đau của gia đình ông Nguyễn Văn Lực, bà Nguyễn Thị Vui. T. là con thứ hai trong ba anh em và vừa mới đậu vào lớp 10. Quỳ trước di ảnh con gái, bà Vui nghẹn nghào khóc nấc: “Con ơi, sao con bỏ mẹ đi sớm thế này”.

Chia sẻ về nỗi buồn của gia đình, ông Lực kể lại, con gái ông và Lộc quen nhau được khoảng 1 năm. Những lúc ông đi làm, Lộc thường qua quán chơi với T. Trưa 17/6, Lộc đến nhà T. nói chuyện rồi xảy ra mâu thuẫn. Lúc này ông đi làm nên chỉ còn bà Vui ở nhà, chứng kiến sự việc.


2


Bà Vui thấy Lộc có giơ tay tát T. nên chạy vào can. Cả anh Nguyễn Minh Tuấn (con trai bà Vui) cũng vào kéo Lộc ra. Trước khi bỏ ra về, bạn trai T. còn dọa đánh anh Tuấn. Còn T. chỉ ngồi suốt trong phòng, đóng kín cửa và khóc. Khi Lộc về khoảng vài tiếng, T. phát hiện clip sex của mình và bạn trai được lan truyền khắp mạng xã hội.

“Trưa hôm ấy, em thấy chú hàng xóm nói là thấy T. uống thuốc cỏ tự tử. Em chạy vào thì thấy em ấy ngồi trong nhà vệ sinh, tóc ướt nhẹp. Dì Vui thấy vậy liền đưa em ấy lên bệnh viện Suối Cát rửa ruột”, Võ Thị Mỹ Hằng (16 tuổi, phục vụ ở quán) kể lại.


nusinh3
Niềm đau của bà Vui khi con mình uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Sau đó T. chuyển lên BV Long Khánh, BV Biên Hòa, đến Chợ Rẫy (TP.HCM) rồi lại chuyển ngược về Đắk Nông. Suốt thời gian chuyển bệnh, T. vẫn còn tỉnh, hơi thở sâu và mệt. Khi gia đình hỏi lý do dẫn đến hành động dại dột thì của T. chỉ nói "Con buồn!" và không nói gì thêm.

“Tôi đã đưa cháu đi hết bệnh viện này đến bệnh viện khác, kể cả Chợ Rẫy nhưng bác sĩ bảo khó qua khỏi. Còn nước còn tát, nhà đưa cháu lên cả Đắk Nông khi nghe có người mách ở đó từng cứu được trường hợp uống thuốc diệt cỏ. Nhưng họ bảo muộn quá, không hy vọng gì. Đến 2h sáng ngày 20/6, khi vừa về đến nhà vài tiếng thì cháu mất”, ông Lực chia sẻ.

nusinh4
Vào trong phòng riêng của con gái, nhìn những hình ảnh thân quen nhưng không còn con ở bên nên bà Vui lại khóc.

Bà Vui vừa khóc vừa kể lại: “Suốt thời gian cháu chuyển viện, cháu chỉ nói “sống mà ra đường không dám nhìn ai thì sống làm gì”. Cháu cũng bảo sẽ nhắn tin cho bạn bè, rồi sau đó mượn điện thoại tôi để quay và nói lí nhí mấy câu”. Trong lúc lo tang lễ cho T. thì bà mới để ý đến đoạn video. Trong video được quay khung cảnh phòng bệnh,  T. nói lí nhí vài câu: "Con xin lỗi ba mẹ, vì Lộc mà con phải chết. Con thương ba mẹ nhiều lắm. Ba mẹ đừng buồn, đừng lo cho con”.

6
"Cháu học được lắm, vừa rồi được học sinh khá nên có mấy quyển tập nhằ trường tặng chưa kịp xài này", bà Vui chia sẻ.

nusinh6
Và bà lại khóc...

Chiếc điện thoại của T. sau đó đã được công an giữ lại để điều tra. Ông Lực nhớ, trong những tin nhắn giữa Lộc và con gái mình có tin của Lộc rằng sẽ tung clip sex nếu không quay lại với nhau. “Con tôi trả lời là “sẽ chết cho mày coi”. Lộc lại nhắn “mày ngon thì chết đi”, ông Lực nói.

“Lộc nó hối hận lắm”

Ông Lực chia sẻ từ khi thấy con gái mình và Lộc và dấu hiệu yêu nhau, cả gia đình đã khuyên T. nên tập trung học hành. “Nhà lộc chỉ cách nhà tôi có mấy căn nên tôi biết cháu nghỉ học sớm, đi làm thì không có công việc ổn định lại hay tụ tập bạn bè. Có lần vợ tôi mắng Lộc thì cháu thẳng thừng đe dọa gia đình. Hơn nữa, T. còn nhỏ lại sắp thi lên lớp 10 nên chưa muốn hai đứa quen nhau”.


7
Ông Lực muốn con gái tập trung học hành nên không đồng ý chuyện tình cảm của T. và Lộc.

Em Võ Thị Mỹ Hằng cũng cho biết, Lộc sớm nghỉ học từ năm lớp 9, từng bỏ nhà đi, công việc không ổn định. “Anh hay gây sự với mọi người lắm. Có lần đến quán anh còn chửi em. Giữa Lộc và T. lâu lâu cũng xích mích với nhau”, Hằng cho hay.

Tiếp xúc với bà Đ.T.T (mẹ của Lộc), bà đau đớn than vãn: “Thôi thì con dại cái mang, việc cháu làm thì giờ phải lãnh hậu quả. Có mẹ nào mà không đau đớn khi con hư hỏng. Biết câu chuyện, tôi không thể tin là lại đến nông nỗi này và chỉ biết xin lỗi gia đình em T. chứ biết làm gì hơn đây”.


nusinh8
Ông Lực mở lại clip ngắn khoảng 1 phút có lời nói cuối cùng của T.

Theo bà T. thì Lộc do học hành không được nên nghỉ học từ năm lớp 9. Trước đó, Lộc từng nghiện game và có lần bỏ nhà đi. “Cháu thất học sớm nhưng cũng biết phụ nhà làm rẫy, khi thì lên Sài Gòn làm, khi thì đi làm đám cưới. Nó ít bạn bè lắm nên tôi có thấy tụ tập gây sự với ai đâu”, bà T. nói.

Ban đầu khi biết Lộc và T. yêu nhau thì bà cũng không đồng ý. “Nhưng thấy hai đứa quấn quýt nên cứ để chúng yêu thôi. Lộc thương con bé lắm, hay dắt về nhà chơi và có lúc còn nói đây là “con dâu của mẹ”. Gia đình hai bên thì trước giờ vẫn bình thường, không có chuyện gì hết”, bà T. chia sẻ


10
Em Võ Thị Mỹ Hằng thắp nén nhang cho T.

Rồi bà vừa khóc vừa thanh minh: “Đến giờ tôi vẫn không muốn tin là cháu lại quan hệ sớm và nông nổi mà đăng clip lên mạng. Rồi sau này, khi ra tù liệu nó còn dám nhìn ai. Đau đớn quá! Hôm trước, vào thăm con thì Lộc luôn hỏi T. có bị làm sao không và gục đầu nói hối hận lắm”.

Ông Nguyễn Đình Minh (Phó công an xã Xuân Tây) cho biết: "Ngay sau khi biết tin T. uống thuốc diệt cỏ, công an xã Xuân Tây và Xuân Đông đã phối hợp tạm giữ đối tượng Phạm Đình Lộc. Sau đó, Lộc được chuyển lên công an huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em”.

Chia sẻ
Đọc thêm