Nói "cuồng con" mà Đông Nhi lại siêng đăng ảnh "dìm hàng" Winnie khiến dân tình cười nghiêng ngả thế này đây

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Mỗi lần Winnie xuất hiện trên Facebook của Đông Nhi là đều trong những khoảnh khắc hài hước.

Winnie là con gái cưng đầu lòng của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đã lập cho con gái một tài khoản Instagram chuyên đăng ảnh những Đông Nhi vẫn thường xuyên khoe những khoảnh khắc "khó đỡ" của bé Winnie lên Facebook mình.

Chẳng hạn như mới đây, Đông Nhi khiến dân tình bật cười vì hình ảnh cho con gái mặc quần mà lại thành mặc jumpsuit (đồ liền thân). Dường như chiếc quần quá dài và rộng so với thân hình của Winnie nên phần lưng quần có thể kéo cao lên trên ngực của cô bé, tạo thành một bộ trang phục liền thân.

Nhìn gương mặt không biết mình đang bị mẹ "dìm hàng" của Winnie mà vừa thương vừa buồn cười. Trong khi đó mẹ bỉm Đông Nhi thì còn lầy lội viết chú thích: "Có gì đó sai sai".

Nói "cuồng con" mà Đông Nhi lại siêng đăng ảnh "dìm hàng" ái nữ Winnie khiến dân tình cười nghiêng ngả thế này đây - Ảnh 1.

Thừa nhận là một "fan cuồng" của con gái nhưng mỗi khi Đông Nhi đăng ảnh bé Winnie lên trang cá nhân của mình thì toàn là những khoảnh khắc "khó đỡ". Lúc thì khoe cho cộng đồng mạng thấy chiếc bụng bự của con, lúc thì khoe dáng nằm "bá đạo" của con. Thỉnh thoảng lại có bài đăng thú vị thế này bảo sao dân tình cứ thích thú theo dõi nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Winnie trên mạng xã hội.

Đông Nhi không dưới một lần "dìm hàng" con gái Winnie, tuy nhiên cô bé vẫn cực kỳ đáng yêu.

Nói "cuồng con" mà Đông Nhi lại siêng đăng ảnh "dìm hàng" ái nữ Winnie khiến dân tình cười nghiêng ngả thế này đây - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm