Phát hiện chi tiết trong bài đăng kêu gọi quyên góp của Hoài Linh, điều này có thể giúp NS "lật ngược tình thế" giữa scandal 14 tỷ đồng?

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Giữa lúc Hoài Linh đang khiến dư luận bức xúc vì chưa hỗ trợ miền Trung sau khi nhận 14 tỷ đồng thì một chi tiết bênh vực cho nam danh hài đã được phát hiện.

Những ngày qua, sự việc Hoài Linh bị chỉ trích vì giữ số tiền 14 tỷ đồng quyên góp làm từ thiện, cứu trợ miền Trung lũ lụt suốt 6 tháng qua đang gây tranh cãi rất lớn trong dư luận.

Mặc dù nam danh hài đã giải thích do tình hình dịch Covid-19 phải hoãn các chuyến từ thiện, và còn để lộ thông tin mổ K tuyến giáp nhưng Hoài Linh vẫn không nhận được sự đồng tình của nhiều khán giả.

Tuy nhiên, mới đây một số người hâm mộ của nam danh hài đã tìm ra bằng chứng để bênh vực anh. Đó là trong bài đăng kêu gọi quyên góp, Hoài Linh đã nói sẽ sử dụng số tiền này để khắc phục hậu quả sau dịch chứ không phải đi cứu trợ khẩn cấp.

Cụ thể, Hoài Linh viết: "Chúng ta nên gửi đến bà con khắc phục sau lũ bằng hiện kim và ưu tiên nơi nào bà con có hoàn cảnh khó khăn và thiệt hại nặng nhất", "Một lần đi một lần khó nên Linh dự kiến sẽ về miền Trung sau bão và lúc ấy chắc sẽ có nhiều tiền hơn rồi", "Linh xin phép chưa đi vội vì Linh còn xin thêm sự đồng hành của những công ty mà Linh đã và đang làm việc vì chúng ta đã xác định là khắc phục hậu quả sau bão lũ".

Bất ngờ phát hiện chi tiết trong bài đăng kêu gọi quyên góp của Hoài Linh, có thể giúp nam danh hài "lật ngược tình thế" giữa scandal 14 tỷ đồng - Ảnh 3.

Hiện tại, NS Hoài Linh vẫn giữ im lặng sau lần duy nhất quay video thanh minh, mặc cho dư luận vẫn đặt nhiều nghi vấn về hoạt động từ thiện của anh.

Bất ngờ phát hiện chi tiết trong bài đăng kêu gọi quyên góp của Hoài Linh, có thể giúp nam danh hài "lật ngược tình thế" giữa scandal 14 tỷ đồng - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm