Lần hiếm hoi Đông Nhi tâm sự về những khác biệt khi làm mẹ ở tuổi 32: Chính xác là fan cuồng của con gái, tự làm mọi thứ liên quan đến bé Winnie

Là một người mẹ cầu toàn và kỹ tính nên Đông Nhi không thuê bảo mẫu mà muốn tự tay làm tất cả cho con gái.

Không những là nữ ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo bậc nhất Vbiz mà Đông Nhi còn chiếm được rất nhiều cảm tình từ công chúng bởi chuyện tình đẹp bên Ông Cao Thắng. Sau đám cưới thế kỷ, cặp đôi sớm chào đón tiểu công chúa đầu lòng - bé Winnie.

Winnie ra đời trong tình yêu thương của bố mẹ, gia đình và rất nhiều khán giả. Còn đối với Đông Nhi, lần đầu làm mẹ ở tuổi 32 nhưng dường như cô không có quá nhiều bỡ ngỡ, mà ngược lại còn rất tự tin với khả năng chăm sóc, nuôi dạy con của mình và ông xã.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Đông Nhi về trải nghiệm lần đầu làm mẹ!

Khác biệt lớn nhất là 2 từ "trách nhiệm"

Đông Nhi nói về lần đầu làm mẹ ở tuổi 32: Chính xác là fan cuồng của con gái, tự làm mọi thứ liên quan đến bé Winnie - Ảnh 1.

Đông Nhi nói về lần đầu làm mẹ ở tuổi 32: Chính xác là fan cuồng của con gái, tự làm mọi thứ liên quan đến bé Winnie - Ảnh 2.

"Mẹ bỉm" cầu toàn, không muốn tìm bảo mẫu chăm con

Đông Nhi nói về lần đầu làm mẹ ở tuổi 32: Chính xác là fan cuồng của con gái, tự làm mọi thứ liên quan đến bé Winnie - Ảnh 4.

Đông Nhi nói về lần đầu làm mẹ ở tuổi 32: Chính xác là fan cuồng của con gái, tự làm mọi thứ liên quan đến bé Winnie - Ảnh 6.

 Đông Nhi chính xác là fan cuồng con gái của Mai Hồng Ngọc

Đông Nhi nói về lần đầu làm mẹ ở tuổi 32: Chính xác là fan cuồng của con gái, tự làm mọi thứ liên quan đến bé Winnie - Ảnh 8.

Đông Nhi nói về lần đầu làm mẹ ở tuổi 32: Chính xác là fan cuồng của con gái, tự làm mọi thứ liên quan đến bé Winnie - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm