No.1 Hot search Weibo: Trạng thái của Lộc Hàm gây chú ý, liệu có liên quan tới chuyện tình cảm cùng Quan Hiểu Đồng?

Nhiều người nhận xét, trông Lộc Hàm tăng cân không ít so với trước kia.

Mới đây, Lộc Hàm đã xuất hiện với tư cách khách mời trong một buổi livestream giới thiệu sản phẩm trên sóng của người dẫn chương trình nổi tiếng Lý Giai Kỳ.

Ngay lập tức sự xuất hiện của Lộc Hàm trên sóng livestream đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Bởi lẽ, nam ca sĩ cũng hiếm khi xuất hiện trên sóng livestream. Lần xuất hiện này, bạn trai Quan Hiểu Đồng thật sự đã gây bão cộng đồng mạng.

No.1 Hot search Weibo: Trạng thái của Lộc Hàm gây chú ý, liệu có liên quan tới chuyện tình cảm cùng Quan Hiểu Đồng? - Ảnh 1.

No.1 Hot search Weibo: Trạng thái của Lộc Hàm gây chú ý, liệu có liên quan tới chuyện tình cảm cùng Quan Hiểu Đồng? - Ảnh 2.

Sau màn lộ diện trên sóng livestream, trạng thái của Lộc Hàm lập tức lên Top No.1 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo. Không ít người chú ý và nhận xét rằng, dường như Lộc Hàm đã tăng cân nhẹ, trở nên mũm mĩm đáng yêu hơn.

No.1 Hot search Weibo: Trạng thái của Lộc Hàm gây chú ý, liệu có liên quan tới chuyện tình cảm cùng Quan Hiểu Đồng? - Ảnh 3.

Trạng thái của Lộc Hàm lập tức lên Top No.1 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo.

No.1 Hot search Weibo: Trạng thái của Lộc Hàm gây chú ý, liệu có liên quan tới chuyện tình cảm cùng Quan Hiểu Đồng? - Ảnh 5.

Ngoài ra, cũng không ít người hâm mộ cho rằng, trạng thái tinh thần cũng như ngoại hình của Lộc Hàm tươi tắn và rạng rỡ hơn là nhờ chuyện tình cảm tốt đẹp với Quan Hiểu Đồng. Có lẽ, không giống như những đồn đại chia tay, thực chất tình cảm giữa Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng phát triển rất tốt đẹp.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm