Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn, trở thành vợ chồng hợp pháp?

Tuy nhiên tin này lại khiến cho người hâm mộ Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng nghi ngờ.

Mới đây, một blogger đã chia sẻ tin tức khiến cho netizen bàn tán xôn xao, đó chính là việc cặp đôi nổi tiếng Lộc HàmQuan Hiểu Đồng đã đi đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp. Tuy nhiên vì blogger không đưa ra được bằng chứng để chứng minh chuyện này nên fan hâm mộ của cặp đôi Cú đấm ngọt ngào tỏ ra rất nghi ngờ.

Hơn nữa với tính cách của Lộc Hàm thì công chúng tin rằng nếu kết hôn, anh chắc chắn sẽ nhanh chóng thông báo đến mọi người, giống như việc anh không ngần ngại tuyên bố hẹn hò với Quan Hiểu Đồng cách đây 4 năm vậy.

Vừa bị đồn chia tay, nay Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng lại được cho là đã kết hôn.

Vừa bị đồn chia tay, nay Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng lại được cho là đã kết hôn.

Vừa bị đồn chia tay, Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng được cho là đã kết hôn - Ảnh 2.

Sau gần 4 năm hẹn hò, điều mà dân tình thấy được ở Lộc Hàm – Quan Hiểu Đồng chính là việc họ quá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Ngoài việc gửi lời chúc phúc trong những ngày sinh nhật thì hai ngôi sao 9x này cũng chẳng có nhiều tương tác với nhau trên mạng xã hội. Thậm chí là từng xuất hiện trong cùng một sự kiện nhưng Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng lại chẳng hề sánh bước bên nhau, đối với những người không biết rõ sẽ tưởng họ chỉ là "người dưng".

Dù vậy, cặp đôi được cho là có tình cảm rất bền chặt, hạnh phúc và ngọt ngào, việc chưa kết hôn là vì Quan Hiểu Đồng còn quá trẻ, cả hai người cũng muốn tập trung hơn cho sự nghiệp vào lúc này.

Vừa bị đồn chia tay, Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng được cho là đã kết hôn - Ảnh 3.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm