Níu kéo bất thành, chàng trai lẻn vào phòng bạn gái cũ tạo ra cảnh tượng khó tin

CERSEI(Hà Tiny)/ VTC News, Theo tre.vtc.vn
Chia sẻ

Cảnh tượng trong căn phòng khiến người nhìn ngỡ như vừa bị một cơn bão càn quét.

Có những lời chia tay khó nói, khiến người ta day dứt, lần lữa mãi chẳng dám quyết định, nhưng có những trường hợp cần phải dứt khoát sớm chừng nào tốt chừng nấy. Sự nhượng bộ trong một cuộc tình không phù hợp với bản thân có thể đem lại những hậu quả không ngờ. Như câu chuyện dưới đây là một ví dụ.

Mạng xã hội vừa qua lan truyền đoạn video ghi lại cảnh một căn phòng trọ ngập trong mớ hỗn độn như vừa trải qua một cơn bão. Theo như chia sẻ của chủ video, đây là hình ảnh căn phòng trọ của chị gái cô sau 2 ngày đi vắng, thủ phạm của vụ việc không phải ai xa lạ mà chính là người bạn trai cũ.

“Chị mình và ông người yêu quen nhau gần 4 năm nhưng tính cách gia trưởng khiến chị mình không chịu nổi và muốn chia tay. Khi chị mình về quê 2 ngày sau lên thì gặp cảnh này. Hết thuốc chữa rồi. Hai ngày chị mình về quê không có ở trọ, ổng có chìa khoá nên mua mắm tôm vào đổ khắp phòng và tạt lên tường, kể cả giường ngủ của chị mình cũng không tha”. 

Níu kéo bất thành, chàng trai lẻn vào phòng bạn gái cũ tạo ra cảnh tượng khó tin - Ảnh 1.

Vì không níu kéo được tình cảm, người bạn trai cũ đã đập phá và vấy chất bẩn khắp phòng trọ bạn gái.

Được biết, vì không chịu được tính cách của bạn trai, người chị gái đã đề nghị chia tay nhưng năm lần bảy lượt đều bị níu kéo. Thời gian đầu, nghĩ tình gắn bó đã lâu cộng với việc bạn trai xuống nước năn nỉ, nên cô đã xiêu lòng. Mối quan hệ cứ thế kéo dài đến tận 4 năm thì đi đến đỉnh điểm, khi cô quyết tâm kết thúc thì hậu quả chính là căn phòng trở thành "tấm thớt" để trút cơn giận dữ của người bạn trai kia.

Bực tức vì không thể níu kéo được tình cảm, người này đã nhân lúc cô gái không có ở nhà để đến đập phá đồ đạc nhằm trả đũa, thậm chí còn mua mắm tôm đổ khắp phòng, tạo ra cảnh tượng kinh hoàng.

Níu kéo bất thành, chàng trai lẻn vào phòng bạn gái cũ tạo ra cảnh tượng khó tin - Ảnh 2.

Cô gái bàng hoàng khi mở cửa phòng trọ.

“Mọi người thường thắc mắc là quen 4 năm sao chịu nổi, có ai từng nghĩ mình sẽ gặp tình cảnh này không. Vì chị mình hiền và cũng nghĩ tình nghĩa trước giờ. Có những lúc chị mình mệt mỏi rất muốn buông bỏ thì ông ấy lại năn nỉ van xin quay lại, chị mình cũng mềm lòng. Và đây là đỉnh điểm sự việc đã đi quá giới hạn.

Mặc dù đã chia tay rồi nhưng ông ấy vẫn cứ làm phiền đến cuộc sống của chị mình và chị đã chặn hết tất cả liên lạc, vì vậy ông ấy mới tìm đến phòng trọ đập phá”, người em chia sẻ thêm.

Níu kéo bất thành, chàng trai lẻn vào phòng bạn gái cũ tạo ra cảnh tượng khó tin - Ảnh 3.

Nền đất vương vãi chất bẩn và đồ đạc bị đập phá.

Đoạn video khi được chia sẻ đã nhận về rất nhiều sự chú ý, lên đến hơn 3,7 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn. Hầu hết dân mạng đều dành cho người bạn trai trong câu chuyện không ít “gạch đá” và chúc mừng cô gái vì kịp thoát khỏi mối quan hệ này đúng lúc. Một số khác lo ngại thay cho cô và đề nghị nên chuyển chỗ trọ, trình báo công an sự việc trên để anh chàng kia nhận được bài học thích đáng.

“Thường lúc chia tay mới lộ ra bộ mặt thật của người đàn ông đấy. Là tử tế hay chỉ là 1 kẻ hèn”.

“May dứt sớm đấy chứ ông này lấy về khổ cả đời”.

“Chuyển chỗ trọ, chặn số gấp cần thiết thì báo công an chứ nhiều vụ như thế này lắm rồi, gặp ông điên tình thì chỉ có thiệt mình thôi”.

Chia sẻ
Đọc thêm