Nicki Minaj và "ông hoàng nhạc rap" Eminem liên tục "thả thính" nhau nhưng sự thật mối quan hệ của họ là gì?

Thảo My,
Chia sẻ

Người hâm mộ vô cùng tích cực "đẩy thuyền" Nicki Minaj và Eminem.

Trên một chương trình truyền hình, Nicki Minaj đã tự tin gọi Eminem là "chồng" và khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

Tuần trước, Nicki chia sẻ với nữ MC Ellen DeGeneres rằng cô hiện đang gặp gỡ hai người đàn ông khác nhau. Nữ rapper "Barbie Tingz" đã khen ngợi album "Kamikaze" mới phát hành của Eminem và không ngần ngại gọi anh là "chồng". 

Trên Instagram, Nicki viết: "Có hai người mà không ai nên bàn tán cả!!! Chính là Nữ hoàng (Tên album của Nicki là "Queen") và Chồng cô ấy đây. Tất cả những gì mọi người muốn là chúng tôi".

Nicki Minaj và ông hoàng nhạc rap Eminem liên tục thả thính nhau nhưng sự thật mối quan hệ của họ là gì? - Ảnh 1.

Theo tờ HollywoodLife, ông hoàng làng nhạc rap cũng vô cùng hứng thú với nữ rapper: "Eminem vẫn luôn thích Nicki. Anh ấy nghĩ Nicky vừa vô cùng tài năng và nóng bỏng. Eminem đã nhiều lần tán tỉnh cô ấy".

Tuy nhiên, có vẻ như cả hai chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè. "Eminem thích khiến cho dư luận bàn tán và tò mò về mối quan hệ này và anh ấy biết việc họ 'thả thính' nhau như vậy sẽ khiến mọi người phát cuồng", nguồn tin tiếp tục.

Nicki Minaj và ông hoàng nhạc rap Eminem liên tục thả thính nhau nhưng sự thật mối quan hệ của họ là gì? - Ảnh 2.

Tờ HollywoodLife khẳng định: "Xét về khía cạnh âm nhạc, họ khá thân thiết nhưng cả hai chỉ là bạn. Eminem biết rằng anh ấy không nên phá hoại một mối quan hệ cộng tác tuyệt vời như vậy. Ngày trước, anh ấy đã từng làm vậy, nhưng Eminem đã tỉnh ngộ và biết rằng mình không nên mạo hiểm. Anh ấy rất yêu mến Nicki, nhưng cả hai chỉ là bạn và sẽ mãi như vậy".

Tuy là một cặp đôi mà nhiều fan hâm mộ tích cực "đẩy thuyền", có lẽ Eminem và Nicki Minaj chỉ là những người bạn tốt.

Nguồn: Hollywood Life

Chia sẻ