Rihanna, Eminem tung MV "The Monster" gây sốt

Leslie,
Chia sẻ

Sau thời gian "nhá hàng" người hâm mộ, MV "The Monster" của Eminem và Rihanna cuối cùng cũng xuất hiện trên YouTube.

The Monster là "đứa con tinh thần" của rapper Eminem, đánh dấu sự trở lại của anh sau một thời gian dài vắng bóng trên các bảng xếp hạng. Đây là sản phẩm chung thứ 3 của Eminem và Rihanna, trước đó cả hai đã từng bắt tay thực hiện Love The Way You Lie 1 & 2. 

Rihanna, Eminem tung MV

Rihanna, Eminem tung MV

MV The Monster nói về những cột mốc âm nhạc trong cuộc đời sự nghiệp của Eminem, từ hành trình anh bắt đầu sự nghiệp và đạt giải Grammy với Lose Yourself, nhạc nền của bộ phim 8 Miles do anh thủ vai chính, đến những thành công rực rỡ hiện tai. Rihanna chỉ xuất hiện với vai trò... phụ họa để hát phần điệp khúc của bản nhạc này.

Trái ngược với phong cách sexy và khoe thân quá mức, lần này Riri đã chịu ăn mặc kín đáo và quyến rũ hơn. Song, cô nàng cũng khiến fan ngạc nhiên và "nóng mắt" bởi màn "ép ngực" quá tay.

Rihanna, Eminem tung MV

Sau hơn 1 giờ xuất hiện trên YouTube, MV đã đạt được hơn 50,000 lượt thích. The Monster cũng được nhiều phản ứng tích cực từ người hâm mộ, và họ đều tỏ ra thích thú khi được thấy được chặng đường sự nghiệp của Eminem trong suốt nhiều năm hoạt động trong ngành giải trí.
 
Rihanna, Eminem tung MV
Sự xuất hiện của Riri trong MV

Eminem ft. Rihanna - "The Monster"
 
The Monster hiện tại vẫn trụ vững trên No.1 của bảng xếp hạng Billboard 100, và đồng thời thống trị nhiều bảng xếp hạng tại các quốc gia trên thế giới. Đây được xem là sự trở lại ngoạn mục của Eminem vào cuối 2013.
Chia sẻ