Mối nghiệt duyên giữa Vương Phi và Châu Tấn: Trước khi làm tình địch, cả hai từng xuýt nữa trở thành chị em dâu

Rất nhiều người không nghĩ rằng giữa Vương Phi và Châu Tấn lại tồn tại một mối quan hệ phức tạp đến vậy.

Trong showbiz Hoa ngữ, Châu Tấn được biết đến là Ảnh hậu điện ảnh Trung Quốc trong khi Vương Phi lại là thiên hậu làng nhạc Hoa ngữ. Hoạt động ở hai lĩnh vực khác nhau và hiếm khi tương tác nhưng giữa Châu Tấn và Vương Phi lại tồn tại một mối quan hệ hết sức phức tạp khiến rất nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, mối liên quan chủ yếu giữa Vương Phi cùng Châu Tấn lại là vấn đề tình cảm khá rắc rối.

Châu Tấn từng hẹn hò em họ của chồng cũ Vương Phi

Năm 1993, Châu Tấn hẹn hò với ca sĩ nhạc rock Đậu Bằng và đây chính là mối tình đầu tiên của nàng "Như Ý" sau khi bước chân vào showbiz. Được biết, Đậu Bằng là em họ của Đậu Duy. Trong khi đó, Đậu Duy cũng chính là người chồng đầu tiên của Vương Phi. Mối quan hệ kéo dài 5 năm của Châu Tấn và Đậu Bằng từng nhận được sự ủng hộ, đáng tiếc là cuối cùng họ lại tuyên bố chia tay. Những người từng hy vọng Châu Tấn và Vương Phi trở thành chị em một nhà cuối cùng đã phải thất vọng rồi.

Châu Tấn - Đậu Bằng.

Châu Tấn - Đậu Bằng.

Vương Phi là "tiểu tam" chen vào cuộc tình của Châu Tấn – Lý Á Bằng?

Khi cùng hợp tác trong bộ phim Anh hùng xạ điêu vào năm 2003, Châu Tấn đã nảy sinh tình cảm với Lý Á Bằng và họ trở thành cặp đôi trai tài gái sắc trong Cbiz. Khoảng thời điểm đó, Châu Tấn thường dành những lời khen có cánh cho Lý Á Bằng, cặp đôi cũng ngọt ngào đến mức khán giả cho rằng họ sẽ sớm về chung một nhà.

Những tưởng Châu Tấn đã tìm được bến đỗ hạnh phúc, nào ngờ Lý Á Bằng lại bỏ rơi cô để đến bên Vương Phi và tạo nên một scandal tình ái ồn ào. Vì chuyện này mà giới truyền thông cho rằng giữa Châu Tấn và Vương Phi chính là mối quan hệ "kẻ thù không đội trời chung", nàng "thiên hậu" cũng nhận phải vô vàn lời chỉ trích nhưng cuối cùng cô lại giữ im lặng.

Nhưng theo nguồn tin cho biết thì Vương Phi vốn dĩ không phải "tiểu tam" chen chân vào hạnh phúc của người khác và công chúng đã chỉ trích sai nữ ca sĩ 52 tuổi này. Vương Phi ở bên Lý Á Bằng sau khi anh đã chia tay Châu Tấn nhưng vì cặp đôi hẹn hò quá nhanh nên công chúng luôn cho rằng tài tử Anh hùng xạ điêu ngoại tình. Đến năm 2018, Châu Tấn và Vương Phi lần đầu xuất hiện chung trong một chương trình và tỏ ra rất thân thiết, những tin đồn bất hòa giữa họ cũng nhanh chóng tan biến.

Vương Phi và Châu Tấn cùng xuất hiện chung một sân khấu, ngầm bác bỏ tin đồn bất hòa.

Vương Phi và Châu Tấn cùng xuất hiện chung một sân khấu, ngầm bác bỏ tin đồn bất hòa.

Châu Tấn vướng tin đồn hẹn hò Tạ Đình Phong

Sau khi ly hôn với Trương Bá Chi thì Tạ Đình Phong vướng tin đồn hẹn hò với Châu Tấn, điều này khiến mọi người rất bất ngờ bởi họ gần như không tương tác gì với nhau cả. Theo nguồn tin tiết lộ thì Châu Tấn là người đã theo đuổi Tạ Đình Phong, thậm chí còn chuyển đến sống cùng một chung cư với anh ở Hong Kong.

Sau một thời gian, Tạ Đình Phong cũng nảy sinh tình cảm với Châu Tấn, tuy hai người chưa công khai nhưng bạn bè đều đã biết rõ chuyện này. Nhưng Châu Tấn và Tạ Đình Phong đã lên tiếng phủ nhận, họ còn ngạc nhiên vì không ngờ giữa hai người còn xuất hiện tin đồn này.

Mối quan hệ phức tạp của Vương Phi và Châu Tấn - Ảnh 4.

Châu Tấn và con gái Vương Phi yêu đồng tính?

Sau các cuộc tình đổ vỡ cùng loạt tin đồn tình ái ồn ào, Châu Tấn đã quyết định kết hôn với nam diễn viên Cao Thánh Viễn vào năm 2014. Ban đầu, cuộc hôn nhân của họ rất ngọt ngào hạnh phúc nhưng đến khoảng thời điểm năm 2018 thì Châu Tấn và Cao Thánh Viễn bắt đầu vướng những tin đồn ly hôn.

Những tin đồn ngày càng khiến cư dân mạng tin tưởng khi thay vì đưa Cao Thánh Viễn về quê ăn tết thì nàng đại hoa đán lại để Đậu Tĩnh Đồng – con gái Vương Phi đi cùng mình và chồng cô cũng không hề xuất hiện. Cũng từ đó, dân tình nhiều lần thấy Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng xuất hiện cùng nhau, mối quan hệ cũng hết sức thân thiết khiến giới truyền thông đặt nghi vấn họ đang yêu đồng tính. Nhưng đối với tin đồn này thì cả Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng đều chưa từng lên tiếng phản hồi.

Châu Tấn - Đậu Tĩnh Đồng.

Châu Tấn - Đậu Tĩnh Đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm