Con trai 19 tuổi khoe hình bạn gái, Trần Khôn chưa kết hôn đã sắp lên chức?

Tới thời điểm hiện tại, mẹ ruột con trai của Trần Khôn vẫn còn là một bí ẩn.

Trên trang cá nhân mới đây, Trần Tôn Hựu - cậu con trai 19 tuổi của Trần Khôn đã chia sẻ những hình ảnh chụp chung với một cô gái trẻ.

Đi kèm với những bức hình bên cạnh cô gái trẻ, con trai Trần Khôn không quên để lại dòng trạng thái: "Hoa anh đào đẹp đấy nhưng tôi và em gái rất lạnh".

Dù nói là em gái nhưng ai cũng biết, Trần Tôn Hựu là con trai duy nhất của Trần Khôn. Nhiều người cho rằng, cô gái trong hình không phải em gái mà là bạn gái của con trai Trần Khôn. Có người còn đùa rằng, Trần Khôn còn chưa kết hôn mà đã chuẩn bị lên chức bố chồng tới nơi.

Con trai 19 tuổi khoe hình bạn gái, Trần Khôn chưa kết hôn đã sắp lên chức? - Ảnh 1.

Con trai Trần Khôn khoe hình bên cạnh một cô gái trẻ.

Nhiều người đoán cô gái chính là người yêu con trai của Trần Khôn.

Trước đó, vào cuối tháng 12/2020, trong buổi livestream, Chu Bì - phóng viên giải trí nổi tiếng Hong Kong tiết lộ rằng, Châu Tấn và Trần Khôn đã cùng nhau đi du lịch Tây Tạng. Hai người cũng từng nhiều lần đến thăm danh lam thắng cảnh một ngôi chùa nổi tiếng tại đây. Có nguồn thông tin cho rằng, Châu Tấn và Trần Khôn tới tìm sư phụ trong chùa để chủ trì hôn lễ cho hai người.

Con trai 19 tuổi khoe hình bạn gái, Trần Khôn chưa kết hôn đã sắp lên chức? - Ảnh 3.

Con trai Trần Khôn hiện giờ đã 19 tuổi.

Ai trong làng giải trí Hoa ngữ cũng đều biết được Châu Tấn và Trần Khôn có mối quan hệ vô cùng đặc biệt. Cả hai được xem là tri kỉ của nhau nhưng chỉ giữ ở mức độ tình bạn khác giới chứ chưa bao giờ tiến tới chuyện hẹn hò. Thậm chí, Châu Tấn còn được xem là mẹ nuôi của con trai Trần Khôn.

Con trai 19 tuổi khoe hình bạn gái, Trần Khôn chưa kết hôn đã sắp lên chức? - Ảnh 4.

Trần Khôn và Châu Tấn.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm