Những sai lầm của các cặp đôi khi lên kế hoạch tổ chức đám cưới

Mai Linh, Theo VTV News
Chia sẻ

Đừng để những sai lầm nhỏ nhặt sau đây làm ảnh hưởng đến ngày trọng đại của các cặp đôi.

Sử dụng điện thoại để chụp ảnh cưới

Những sai lầm của các cặp đôi khi lên kế hoạch tổ chức đám cưới - Ảnh 1.

Khách mời dùng điện thoại để chụp ảnh cặp đôi (Ảnh: Brno Cervera)

Sử dụng điện thoại được xem như là một phần không thể thiếu của phần lớn bạn trẻ hiện nay, và hành động này cũng luôn hiện diện trong ngày trọng đại với mục đích lưu giữ những khoảnh khắc đẹp.

Nhưng nhiều khi hành động này đem lại sự khó chịu và bất cập. Một chuyên gia tổ chức sự kiện từng chia sẻ rằng: "Không có gì khiến tôi khó chịu hơn việc nhìn thấy cô dâu bước vào lễ đài mà nhìn thấy hàng trăm người đưa điện thoại lên để chụp hình".

Không thuê người tổ chức đám cưới

Những sai lầm của các cặp đôi khi lên kế hoạch tổ chức đám cưới - Ảnh 2.

(Ảnh: Pinterest)

Nếu thuê một người điều phối sự kiện cho ngày cưới thì các cặp đôi sẽ dễ dàng gỡ rối những khó khăn trong ngày trọng đại của mình. Họ là những người có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề, giúp đưa ra lời khuyên bổ ích để xử lý từ việc nhỏ đến lớn.

Vì vậy, thuê người tổ chức đám cưới rất cần thiết. Các cặp đôi chỉ cần tận hưởng niềm vui cùng gia đình và bạn bè, còn lại mọi việc đã có người điều phối buổi tiệc.

Chi tiêu vượt quá ngân sách cho phép

Những sai lầm của các cặp đôi khi lên kế hoạch tổ chức đám cưới - Ảnh 3.

(Ảnh: Shutterstock)

Nhiều cặp đôi chọn các gói dịch vụ theo sở thích, xu hướng mà không màng đến chi phí phải trả. Thậm chí, dịch vụ đó là toàn bộ ngân sách mà họ có. Các chuyên gia cho rằng điều này không là lựa chọn phù hợp, các cặp vợ chồng cần phải dành thời gian để xem xét ngân sách trước khi đưa ra quyết định hay ký kết hợp đồng.

Không thuê gói dịch vụ hậu cần

Những sai lầm của các cặp đôi khi lên kế hoạch tổ chức đám cưới - Ảnh 4.

(Ảnh: Shutterstock)

Buổi tiệc của bạn có thể sẽ diễn ra rối tung, chậm trễ nếu như không có những người hỗ trợ. Vì vậy, khuyến khích các cặp đôi cần cân nhắc về dịch vụ hậu cần, đảm bảo rằng tất cả khách mời tham gia đều thoải mái, hài lòng với khoảng thời gian đám cưới diễn ra.

Chọn gói dịch vụ không phù hợp ví tiền của khách mời

Những sai lầm của các cặp đôi khi lên kế hoạch tổ chức đám cưới - Ảnh 5.

(Ảnh: Shutterstock)

Bên cạnh các cặp đôi thì các vị khách mời cũng cần được xem xét về khả năng chi trả có đáp ứng được ngân sách của họ hay không. Nếu hầu hết khách mười ở độ tuổi 20 - 25 thì họ khó có thể chi hàng nghìn đô la để tham dự một buổi tiệc sang trọng. Do vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đặt các gói dịch vụ.

Theo Insider

Chia sẻ
Đọc thêm