Những quán cà phê nghe tên đã thấy sợ

Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy trên thế giới có những quán cà phê như: cà phê thùng rác, cà phê cởi trần, thậm chí là cả cà phê... bao cao su.

Cà phê thùng rác

Những quán cà phê nghe tên đã thấy sợ 1

Uống cà phê mà cứ phải chiêm ngưỡng những cái thùng rác thì chẳng có gì hấp dẫn cả. Thế nhưng điều đặc biệt ở quán cà phê tại Hà Lan này là mọi thứ đều được tái chế từ thùng đựng rác và vật liệu phế thải, từ đồ nội thất tới cốc uống cà phê.

Quán cà phê “cởi trần”

Những quán cà phê nghe tên đã thấy sợ 2

Một quán cà phê đặc biệt mà chắc chắn nhiều quý ông sẽ yêu thích mang tên Grand View Café ở Vassalboro, Maine. Ở đây, tất cả nhân viên phục vụ đều là nữ giới và họ đều “cởi trần”. Khách hàng đương nhiên là chỉ được ngắm chứ không được “sờ vào hiện vật”. Tuy nhiên, sau khoảng một thời gian hoạt động, quán cà phê đã bị chính quyền thành phố đóng cửa.

Quán cà phê địa ngục

Những quán cà phê nghe tên đã thấy sợ 3
 
Bạn có tin rằng cách đây vài thập kỉ, người ta đã nảy ra ý tưởng thiết kế những quán cà phê lạ lùng? Nổi tiếng nhất trong số đó là quán cà phê Địa ngục ở Pháp. Bên trong và bên ngoài của quán đều được thiết kế vô cùng kì dị với những nhân viên trong trang phục ma quỷ. Những người đã từng tới quán cà phê này cam đoan rằng đó là một trong những trải nghiệm vô cùng kì lạ.

Quán cà phê bao cao su 

Những quán cà phê nghe tên đã thấy sợ 4

Quán cà phê này là của cựu Hoa hậu Ethiopia Hayat Ahmed tại châu Phi, nó đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Đến Condom Cafe, khách hàng không chỉ được thưởng thức hương vị đặc biệt của cà phê mà còn được khuyến mại một gói bao cao su.

Quán cà phê "mọc" trên cây

Những quán cà phê nghe tên đã thấy sợ 5

Quán cà phê độc nhất vô nhị này nằm gần ngã tư Phan Văn Trị và Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh (Việt Nam). Tận dụng những cây cổ thụ khổng lồ, chủ quán đã thiết kế những ngôi nhà bằng gỗ trên cây rất ấn tượng. Những ngôi nhà gỗ này nằm ngay giữa thân cây, tận dụng cột chống đỡ là thân cây khổng lồ. Ngồi ở sân vườn hay lên ngôi nhà trên cây, khách vẫn có thể thư giãn với không gian hữu tình. Nhiều khách hàng còn khắc cả tên lưu niệm lên thân cây - cột nhà đặc biệt này.

(Nguồn: Tổng hợp)
Chia sẻ
Đọc thêm