Những pha bổ trái cây oái oăm khiến dân tình gật gù "đúng là không thể trông mặt mà bắt hình dong"

Trông quả bưởi rõ to ngon nhưng khi bổ ra thì... phần múi biến đâu rồi?

Bưởi là một trong những loại quả được nhiều người yêu thích. Trong loại trái cây này chứa rất nhiều vitamin C, tốt cho da, chống lại sự lão hóa. Ngoài ra bưởi còn giàu các dưỡng chất khác như kali, lycopene. canxi, đường và phốt pho... Đây đều là những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, 1 công dụng hữu hiệu của quả bưởi đó chính là nhuận tràng. Vì bưởi chứa nhiều chất xơ, kích thích đường ruột co bóp... Chính vì được coi là 1 bài thuốc hữu hiệu trong việc trị bệnh táo bón, 1 cô nàng có tên V.C đã hí hửng đi mua bưởi về. Tuy nhiên khi bổ trái bưởi ra, V.C tức "nổ đom đóm mắt".

Hí hửng mua bưởi về ăn cho nhuận tràng, cô gái "giận tím mặt" khi bổ ra - Ảnh 1.

V.C giận tím mặt khi bổ trái bưởi mình vừa mới mua về ra ăn.

Theo đó, cả 1 trái bưởi to bự, nhìn bên ngoài thì có thể nghĩ đây là quả đã già, bên trong múi sẽ to, mọng nước. Nhưng khi bổ ra thì tất cả là... một cú lừa. Phần ruột bưởi (múi bưởi) bay biến đâu mất. Cả quả bưởi to như vậy nhưng toàn là cùi trắng đắng ngắt mà thôi. V.C dở khóc dở cười chia sẻ: "Đúng là khi muốn mua bưởi về ăn cho nhuận tràng mà người bán lại muốn mình học nấu chè".

Màn bổ bưởi "đắng ngắt" của cô nàng V.C

Bài đăng của cô gái nhanh chóng nhận nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Mọi người không biết nên thả biểu tượng "Haha" hay "buồn" dưới bài đăng của V.C. Nhiều ý kiến cho rằng, quả bưởi này còn quá non. Giống bưởi này chắc thu hoạch vào dịp gần Tết và để bán cho người dân trưng bày mâm ngũ quả. Không hiểu sao người bán hàng lại sớm thu hoạch đem bán?

Bên cạnh đó, nhiều người cũng khuyên V.C thử nấu chè xem sao? Chè bưởi cũng là món ăn ngon được rất nhiều người yêu thích! Biết đâu cô nàng lại có tài khi chế biến món ăn vặt thanh mát này!

Trước đó dân mạng cũng nhiều lần được phen "cười ra nước mắt" khi chứng kiến những pha gọt hoa quả trái ngang. Nào là bổ bưởi thấy "dị vật" bên trong, rồi thì thu hoạch dưa hấu đột biến "mang thân hình 1 trái bí đao"... hay sầu riêng "2 trong 1"...

Quả bưởi lớn hơn bị “lõm” vào vì để chỗ cho quả bưởi mini phát triển.

Mua được quả sầu riêng "2 trong 1", cứ tưởng sắp lãi to nhưng cô gái dở khóc dở cười khi bổ ra.

Hí hửng mua bưởi về ăn cho nhuận tràng, cô gái "giận tím mặt" khi bổ ra - Ảnh 5.

Dưa hấu đột biến thon dài như trái bí đao.

Hiện bài đăng của V.C vẫn đang nhận được nhiều lượt quan tâm của dân mạng!

Chia sẻ
Đọc thêm