Những người có tính trăng hoa sẽ "cạch mặt" chiếc đệm này

Vân Anh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chiếc đệm có thể phát hiện những cử động bất thường của người nằm trên để từ đó xác định có tình huống ngoại tình hay không.

Smarttress là một sản phẩm mới đến từ thương hiệu Durmet, Tây Ban Nha. Chiếc đệm đặc biệt này được quảng cáo có thể phát hiện người ngoại tình dễ dàng hơn bao giờ hết. Smarttress được trang bị một cảm biến siêu âm cực nhỏ để có thể phát hiện những cử động đáng ngờ xuất hiện trên giường.

Hãng Durmet đưa ra ý tưởng độc đáo này dựa trên một thống kê mới cho thấy người Tây Ban Nha ít chung thủy nhất châu Âu. 

“Chúng tôi thấy những con số đánh giá về sự không chung thủy của người Tây Ban Nha đứng đầu châu Âu. Chúng tôi nghĩ ra một ý tưởng về đệm để mang lại sự an tâm cho những người chồng, người vợ, không chỉ ban đêm mà cả những lúc ban ngày", Jose Antonio Muinos, phát ngôn viên của hãng chia sẻ.
 
Đệm thông minh mới của Durmet có khả năng phát hiện những cử động bất thường trên giường.

“Smarttress là một tấm đệm bình thường nhưng ẩn chứa công nghệ tiên tiến, hệ thống phát hiện tình nhân", Josse nói thêm. Hệ thống phát hiện tình nhân gồm 24 cảm biến siêu âm tích hợp bên trong đệm, có thể cảm nhận được áp lực thay đổi bất thường. Các cảm biến này sẽ chuyển thông tin đến ứng dụng điện thoại di động đồng thời tạo hình ảnh 3D cho thấy khu vực nhận nhiều áp lực hơn, tất cả đều hoạt động theo thời gian thực. Nếu có gì đó khác thường trên giường vợ chồng, Smarttress sẽ cho bạn biết.

Ban đầu, công ty định làm riêng đệm cho Tây Ban Nha, tuy nhiên, chiếc đệm lại trở nên nổi tiếng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Dermut có khả năng sẽ phải sản xuất nhiều mẫu đệm hơn phục vụ nhu cầu này.


Đệm có 24 cảm biến siêu âm để phát hiện áp lực trên giường.

(Nguồn: Odditycentral)
Chia sẻ
Đọc thêm