Những người bạn thân chia sẻ đầy xúc động khoảnh khắc lúc nữ MC Diệu Linh hôn mê sâu và khi qua đời

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những người chị em thân thiết ở bên cạnh Diệu Linh trong giây phút cô ra đi đã kể lại rằng: "Linh đi thanh thản, vẫn xinh đẹp như một đóa hoa".

Cho đến giờ phút này, vẫn rất nhiều người chưa dám tin rằng MC xinh đẹp có nụ cười rạng rỡ Diệu Linh đã mất vì căn bệnh ung thư máu. Từ đồng nghiệp đến bạn bè thân thiết, và cà những khán giả yêu mến Diệu Linh nhưng chưa từng có cơ hội gặp gỡ cô ở ngoài đời, đều vô cùng thương tiếc xót xa khi biết tin nữ MC đã qua đời khi mới 29 tuổi.

Lời tâm sự nghẹn ngào của bạn thân Diệu Linh trong lúc nữ MC rơi vào hôn mê sâu: "Dậy thôi chị ơi, ngủ lâu mệt lắm!" - Ảnh 1.

Từ lúc phát hiện mắc bệnh cách đây 2 năm, Diệu Linh luôn điều trị tại Viện Huyết học, tuy nhiên ngày 11/6 vừa qua diễn biến bệnh tình chuyển xấu nên cô đã được chuyển ngay sang bệnh viện Bạch Mai. Đến 2h sáng hôm nay 13/6, Diệu Linh rơi vào hôn mê sâu, rồi qua đời lúc 4h38'.

MC Vân Quỳnh - một người em thân thiết và cũng là đồng nghiệp của Diệu Linh ở VTVCab đã viết tâm thư tha thiết trước khi Diệu Linh qua đời: "Dậy thôi chị ơi, ngủ thế lâu lắm rồi, ngủ lâu mệt lắm, chán lắm, dậy còn đi chơi, đi ăn linh tinh, đi hát karaoke, đi du lịch, đi mua sắm...

Bọn em vẫn đang đợi đấy nhé! 5 cánh sao vô tình gặp nhau trong đêm nay chắc chẳng phải ngẫu nhiên đâu. Dậy ngay nhé!".

Lời tâm sự nghẹn ngào của bạn thân Diệu Linh trong lúc nữ MC rơi vào hôn mê sâu: "Dậy thôi chị ơi, ngủ lâu mệt lắm!" - Ảnh 2.

Những chị em thân thiết của Diệu Linh vẫn luôn ở bên cạnh nữ MC, cùng cô chiến đấu với ung thư cho đến giây phút cuối cùng vào rạng sáng nay.

Một người bạn khác là MC Đồng Thu cũng chia sẻ: "Muốn chị chị em em lại được dresscode với nhau, lại được tươi cười như này cơ. Dù là vô cùng vô cùng khó thì vẫn cố hy vọng, cố mong, cố nguyện cầu đêm nay sẽ có phép màu, sẽ có kỳ tích xảy đến với em - cô gái xinh đẹp Nguyễn Diệu Linh ơi!".

Lời tâm sự nghẹn ngào của bạn thân Diệu Linh trong lúc nữ MC rơi vào hôn mê sâu: "Dậy thôi chị ơi, ngủ lâu mệt lắm!" - Ảnh 3.

Lời tâm sự nghẹn ngào của bạn thân Diệu Linh trong lúc nữ MC rơi vào hôn mê sâu: "Dậy thôi chị ơi, ngủ lâu mệt lắm!" - Ảnh 4.

Còn rất nhiều những lời chia buồn, tâm sự từ những người quen của Diệu Linh, đọc bất kỳ status nào mọi người cũng không kìm nổi nước mắt. Rất nhiều bức ảnh cũ của Diệu Linh được bạn bè thân thiết chia sẻ lại, khiến ai cũng tiếc thương vô cùng cho nữ MC trẻ tuổi. Mọi người đều gửi lời cầu chúc phép màu sẽ xảy ra, nhưng Diệu Linh đã ra đi thanh thản và xinh đẹp như một đóa hoa trên giường bệnh vào khoảnh khắc trút hơi thở cuối cùng.

Lời tâm sự nghẹn ngào của bạn thân Diệu Linh trong lúc nữ MC rơi vào hôn mê sâu: "Dậy thôi chị ơi, ngủ lâu mệt lắm!" - Ảnh 4.

Khi biết tin Diệu Linh đã mất, mọi người nghẹn ngào tiễn đưa cô bằng lời chúc ngủ ngon.

Hiện tại, gia đình Diệu Linh đang chuẩn bị hậu sự để tổ chức lễ viếng lần cuối cùng tại Nhà Tang lễ BV Trung ương Quân đội 108, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội vào sáng ngày 16/6 tới đây. Lễ hỏa táng diễn ra tại đài hóa thân Hoàn Vũ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội. An táng tại quê nhà Thanh Miện, Hải Dương.


Chia sẻ
Đọc thêm