MC Diệu Linh qua đời ở tuổi 29 nhưng vẫn để lại không ít dấu ấn trong sự nghiệp và cả tinh thần cường thép của một cô gái trẻ ở những ngày cuối đời

Haley, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau 2 năm chống lại căn bệnh ung thư máu, MC Diệu Linh đã qua đời vào sáng nay (13/6), cô để lại cho đồng nghiệp và người hâm mộ hình ảnh một MC tài giỏi, xinh đẹp và luôn lạc quan trong cuộc sống.

Nhìn lại MC Diệu Linh nổi tiếng với những bản tin thể thao và cuộc chống chọi 2 năm với ung thư máu - Ảnh 1.

MC Diệu Linh được nhiều người mến mộ bởi lối dẫn chương trình linh hoạt, tự nhiên và ngoại hình xinh đẹp.

Khi nhắc đến Nguyễn Diệu Linh (sinh năm 1991), là cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân. Nhiều người sẽ nhớ đến cô với vai trò MC quen thuộc của nhiều chương trình như Bản tin Thể thao, Ngày này năm xưa, Giờ kết nối trên các kênh truyền hình.

Trải qua 10 năm làm MC, Diệu Linh làm nên tên tuổi ở các chương trình Bóng đá TV của VTV Cab16, với lối diễn lưu loát, ngoại hình xinh đẹp khiến Diệu Linh tạp nên những ấn tượng đẹp. 

Nhìn lại MC Diệu Linh nổi tiếng với những bản tin thể thao và cuộc chống chọi 2 năm với ung thư máu - Ảnh 2.

Vào thời điểm sự nghiệp đang trong thời kỳ đẹp nhất, thì 6/2018, cô ít xuất hiện trên sóng truyền hình bởi căn bệnh ung thư máu. Nữ MC sinh năm 1991 cho biết phát hiện mình mắc bệnh ung thư máu khi thấy người bị dị ứng, nổi nhiều hạch ở cổ nhưng không đau.

Diệu Linh điều trị tại Bệnh viện Huyết học Trung ương. Cô chia sẻ từ Tết đến nay, sức khỏe có chiều hướng xấu nên quyết định nhập viện. Diệu Linh từng hóa trị và trải qua 6 lần dùng thuốc nhắm đích. 

Thời gian điều trị bệnh, nữ MC trẻ vẫn giữ một tinh thần lạc quan.

Sau khi phải nghỉ làm để tập trung điều trị bệnh, Diệu Linh luôn cố gắng thể hiện một vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ và tràn đầy năng lượng mà ít ai biết rằng cô vừa trải qua những lần chọc tuỷ đau đớn đến muốn ngã gục. 

Vì không muốn nhiều người lo lắng nên chỉ có gia đình và đồng nghiệp mới biết tình hình bệnh tật của Diệu Linh.

Nhìn lại MC Diệu Linh nổi tiếng với những bản tin thể thao và cuộc chống chọi 2 năm với ung thư máu - Ảnh 5.

Diệu Linh thường xuất hiện trên mạng xã hội với gu thời trang nhẹ nhàng, nữ tính nhưng vẫn khéo léo khoe vóc dáng. Nữ MC đã từng chia sẻ lúc biết bị bệnh mới thấy yêu bản thân ghê gớm. Cô luôn truyền những thông điệp tích cực tới mọi người xung quanh.

Nhìn lại MC Diệu Linh nổi tiếng với những bản tin thể thao và cuộc chống chọi 2 năm với ung thư máu - Ảnh 6.

Trong buổi sáng hôm nay, đồng nghiệp và người yêu mấn Diệu Linh vô cùng đau buồn khi nghe thông tin cô qua đời vào 5h ngày 13/6 tại Bệnh viện Bạch Mai. Bệnh của Diệu Linh trở nặng và phải chuyển viện từ hôm 11/6. Tang lễ của cô sẽ được tổ chức tại Nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội).

Chia sẻ
Đọc thêm