“Những ngọn nến trong đêm 2”: Kỳ Hân may mắn thoát khỏi tay kẻ cưỡng hiếp

Trong tập phim mới nhất của “Những ngọn nến trong đêm 2”, nhân vật của Kỳ Hân xuất hiện với bộ dạng tả tơi và thảm thương.

Tập 3 của phim truyền hình Những ngọn nến trong đêm 2 đã lên sóng vào đêm qua (2/3). Trong tập này, tình tiết tiết phim tập trung vào sự xuất hiện của nhân vật mới – Mai Trúc do Kỳ Hân đóng. Mai Trúc là một cô gái sinh ra và lớn lên ở miền Tây, cô sống với cha dượng và luôn bị đánh đập, hành hạ. Vì biết Mai Trúc có ước mơ làm người mẫu nên cha dượng đã lừa gạt và bán cô cho một gã nhà giàu xấu tính. Khi vừa đến nhà gã đàn ông này, Mai Trúc đã bị đưa vào phòng kín. Tại đây, cô suýt bị cưỡng hiếp. 

tập 3 những ngọn nến trong đêm 1
Mai Trúc bị cha dượng bán cho người đàn ông có tâm địa xấu xa

tập 3 những ngọn nến trong đêm 4
Cô đã chạy trốn để thoát cảnh bị cưỡng hiếp

Trong lúc chạy trốn, Mai Trúc kiệt sức và ngã quỵ trên đường. Đàn em của bà Liễu (Mỹ Uyên) tình cờ trông thấy và đưa về cô chữa trị. Thấy Mai Trúc có sắc vóc, Liễu đã lên kế hoạch huấn luyện cô trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Mục đích của việc làm này là biến Mai Trúc trở thành công cụ kiếm tiền cho mình. Không hề hay biết đến âm mưu này, cô gái trẻ vẫn tin tưởng Liễu tuyệt đối. 

tập 3 những ngọn nến trong đêm 2

tập 3 những ngọn nến trong đêm 3
Mai Trúc được bà Liễu đem về nhà chăm sóc và huấn luyện làm người mẫu

Ở một diễn biến khác, vợ chồng Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) – Quốc (Bình Minh) gặp phải rắc rối vì chuyện kết hôn đã 10 năm mà chưa sinh son. Dù biết lỗi này do Quốc gây ra nhưng mẹ anh vẫn không ngừng gây áp lực cho Thanh Trúc. Bà gọi Thanh Trúc đến nhà, ép cô dùng mọi cách phải sinh con cho Quốc. Đồng thời, bà cũng giả bệnh để Quốc quay về nhà, sau đó nói với anh là lập tức đi chữa bệnh vô sinh. Áp lực tâm lý nặng nề khiến vợ chồng Quốc – Trúc luôn sống trong cảnh bất an.

tập 3 những ngọn nến trong đêm 5

tập 3 những ngọn nến trong đêm 6
Thanh Trúc lo lắng vì chuyện không sinh con được cho Quốc

Tập 4 của Những ngọn nến trong đêm 2 sẽ được phát sóng vào lúc 21g15 ngày 3/3/2016.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm