Những ngọn nến trong đêm 2: Andrea lo sợ bị lộ chuyện đi khách giá ngàn đô

Ở tập phim “Những ngọn nến trong đêm 2” mới nhất, cô người mẫu Andrea nơm nớp lo sợ chuyện mình nằm trong đường dây đi khách ngàn đô bị phơi bày.

Tập 8 Những ngọn nến trong đêm 2 đã lên sóng vào đêm 17/3 với nhiều tình tiết hấp dẫn, kịch tính. Trong tập này, con trai bà Liễu (Mỹ Uyên đóng) là Tấn (Anh Tài) đã chính thức tới công ty Văn Lang làm việc. Quốc (Bình Minh) nhận trách nhiệm đưa Tấn tới gặp các người mẫu thuộc công ty để giới thiệu. Sau cuộc gặp gỡ này, Linda (Andrea) vô cùng lo lắng, cô lặng thing không nói gì rồi lẳng lặng ra một góc vắng để gọi điện cho bà Liễu. Linda trách móc bà Liễu rằng đã không chịu báo cho cô biết chuyện Tấn tới công ty làm việc. 

Linda lo sợ chuyện cô nằm trong đường dây chân dài đi khách giá ngàn đô của bà Liễu bị bại lộ. Bà Liễu sau đó đã phải nói hết lời thuyết phục Linda rằng Tấn không hề biết gì về mối quan hệ làm ăn giữa 2 người. Dù bán tin bán nghi nhưng Linda không còn cách nào khác ngoài việc im lặng cho qua.

những ngọn nến trong đêm 1
Linda lo lắng chuyện cô nằm trong đường dây chân dài đi khách giá ngàn đô bị bại lộ

Ở một diễn biến khác, Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) đã có cuộc gặp gỡ đầu tiên với chồng cũ Văn (Bá Anh) sau khi anh ra tù. Nhìn Thanh Trúc, Văn không giấu được sự mừng rỡ. Văn nói với cô rằng hãy cho anh một cơ hội làm lại từ đầu. Văn thật sự muốn bù đắp cho Thanh Trúc vì những lỗi lầm anh đã gây ra trong quá khứ. Dù rất xúc động trước lời Văn nói nhưng Thanh Trúc vẫn một mực chối từ. Thanh Trúc giờ đây đã là phụ nữ có gia đình, bên cạnh cô là Quốc – một người chồng lịch lãm, tài giỏi và yêu thương vợ con hết mực.

những ngọn nến trong đêm 3
Văn và Trúc có cuộc gặp mặt sau nhiều năm xa cách

những ngọn nến trong đêm 4

những ngọn nến trong đêm 5
Trúc từ chối lời đề nghị quay về bên Văn

những ngọn nến trong đêm 2
Trúc trăn trở cả đêm vì những lời nói của Văn

Về phần Mai Trúc (Kỳ Hân), cô tiếp tục ở lại nhà Giang (Đinh Y Nhung) để làm người giúp việc. Giang muốn dùng Mai Trúc làm con cờ trong âm mưu đen tối của mình. Giang cố tình chăm chút, tạo lòng tin với Mai Trúc. Cô cho Mai Trúc ăn ngon, mặc đẹp, đi giày cao gót như những người mẫu thực thụ. Mai Trúc – cô gái nghèo hiền lành, đáng thương chẳng hề lường trước biến cố sắp xảy ra trong đời mình, cô cứ vô tư cười đùa vì nghĩ rằng đã tìm được người tốt giúp đỡ mình vượt qua khó khăn, hoạn nạn.

Tập 9 của Những ngọn nến trong đêm 2 sẽ được phát sóng vào lúc 21g15 ngày 23/3/2016.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm