Những ngày không quên: Uyên quyết dọn khỏi nhà Dũng sau vụ xô xát phải vào đồn công an cực mất mặt

Trong tập 43 "Những ngày không quên", Khoa và Cân đã làm loạn khu chung cư nhà Dũng.

Tập 43 Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối 5/6. Sau khi bị Đào chia tay cực phũ phàng, Cân rủ Khoa đi uống rượu. Uống say, Cân lại đến nhà Đào "làm loạn". Anh chàng đứng trước cửa gào khóc, trách móc Đào. Tuy nhiên Đào cũng không phải dạng vừa. Cô nàng tiếp tục sỉ nhục Cân không thương tiếc. Đào nói Cân "có giỏi thì có nhà lầu xe hơi như người khác", lúc đó hẵng có tư cách nói chuyện.

Những ngày không quên: Uyên quyết dọn khỏi nhà Dũng sau vụ xô xát phải vào đồn công an cực mất mặt - Ảnh 1.

Những ngày không quên: Uyên quyết dọn khỏi nhà Dũng sau vụ xô xát phải vào đồn công an cực mất mặt - Ảnh 2.

Bị Khoa nhắc nhở, Đào còn táo tợn mắng luôn cả anh rể tương lai. Đào cho rằng Cân và Khoa giống nhau, thế nên cứ bám dính lấy nhau thảo nào cả hai cùng "đi lùi", chẳng được nước non cơm cháo gì. Thậm chí Đào còn tuyên bố rằng Uyên có đi tìm người khác thì Khoa cũng không có quyền trách cứ vì bản thân quá thất bại.

Hai bên lời qua tiếng lại ồn ào khiến hàng xóm của khu chung cư bị làm phiền. Khi một người hàng xóm xuất hiện để nhắc nhở thì Cân lại lao vào gây sự với người này, gây ra một vụ ẩu đả ầm ĩ và kết quả là cả hội phải vào đồn công an giải quyết.

Những ngày không quên: Uyên quyết dọn khỏi nhà Dũng sau vụ xô xát phải vào đồn công an cực mất mặt - Ảnh 3.

Việc đến nước này, Khoa cũng có lỗi một phần nhưng anh chàng lại trách cứ Uyên khi đưa Dũng đến, trong khi Dũng là chủ nhà, việc xô xát xảy ra anh phải tới giải quyết là chuyện đương nhiên. Thế rồi trước mặt Dũng, Khoa tiếp tục có thái độ ghen tuông thái quá, dù Dũng vẫn giữ chừng mực lịch sự. Thấy bạn trai quá đáng, Uyên đã tặng cho Khoa một cái tát trời giáng dù cô đã hối hận vì hành vi của mình ngay sau đó.

Cũng vì chuyện này, Uyên đã quyết định dọn khỏi nhà Dũng. Dù Dũng muốn giữ Uyên ở lại nhưng khi nhìn thấy sự cương quyết của Uyên, anh đã lịch sự đề nghị rằng chị em Uyên cứ ở tạm nhà anh thêm một thời gian, khi nào tìm được nhà mới thì tính tiếp.

Nhìn thái độ phân vân của Uyên, Dũng nhận xét rằng trông cô khác hẳn với hình ảnh "cá tính" lúc tát người yêu hôm trước. Bị nhắc lại chuyện vốn muốn quên đi, Uyên cho rằng điều này chẳng hay ho gì, tuy nhiên Dũng lại tuyên bố: "Hay hay không làm sao em biết được, hay dở phải để người khác đánh giá".

Những ngày không quên: Uyên quyết dọn khỏi nhà Dũng sau vụ xô xát phải vào đồn công an cực mất mặt - Ảnh 4.

Những ngày không quên: Uyên quyết dọn khỏi nhà Dũng sau vụ xô xát phải vào đồn công an cực mất mặt - Ảnh 5.

Về phía Cân, sau quá nhiều chuyện xảy ra, Cân quyết định sẽ rời thành phố, về lại làng Yên. Trước khi đi, Cân có buổi "hẹn hò" cùng Dương xoăn và Dương đã có nhiều lời động viên, khích lệ giúp người anh thân thiết xốc lại tinh thần.

Cũng trong lúc Dương đang đi ăn với Cân thì lại tình cờ gặp cặp Bảo - Jun. Bảo vì muốn tránh mặt Dương nên đã rủ người yêu đi chỗ khác. Tuy nhiên khi Jun phát hiện ra chuyện này, cô nàng đã giận dỗi khiến Bảo đau đầu khó xử.

Đón xem các tập tiếp theo của Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm