Những nam thần phim thần tượng Đài Loan đời đầu: Người vẫn "cày cuốc" mong tìm lại hào quang, người sự nghiệp xuống dốc vì tin đồn đồng tính

Hiện tại, khi dòng phim thần tượng Đài Loan thoái trào, các nam thần một thời không tìm được cơ hội phát triển sự nghiệp, hoặc vướng vào scandal mà dần bị lãng quên.

Từng một thời "làm mưa làm gió" trong làng điện ảnh khi nhận được sự ủng hộ của công chúng, nhưng hiện tại dòng phim thần tượng Đài Loan đã trở nên thoái trào và gần như không còn ai làm về đề tài này nữa. Chính vì thế sự nghiệp của các mỹ nam thần tượng một thời cũng trở nên khó khăn hơn. Chắc hẳn, ai cũng tò mò về cuộc sống cũng như sự nghiệp hiện giờ của các mỹ nam như Minh ĐạoTrịnh Nguyên Sướng... ra sao ở thời điểm hiện tại, khi danh tiếng không còn ở bên họ nữa. 

Những nam thần của dòng phim thần tượng Đài Loan đời đầu: Người vẫn "cày quốc" nhiệt tình mong tìm lại hào quang năm nào, kẻ bị đồn đồng tính - Ảnh 1.

"Hoàng Tử Ếch" Minh Đạo

Nếu những ai là fan của dòng phim thần tượng Đài Loan, chắc hẳn không thể nào quên được bộ phim kinh điển "Hoàng Tử Ếch" từng khiến bao người mê mệt, theo dõi theo từng tập. Sự thành công của bộ phim đã mang tới danh tiếng cho cặp đôi nam nữ chính là Minh Đạo (Đơn Quân Hạo) và Trần Kiều Ân (Diệp Thiên Du). Vào thời điểm đó, Minh Đạo được người hâm mộ ưu ái gọi với cái tên "Hoàng tử phim thần tượng Đài Loan". 

Những nam thần của dòng phim thần tượng Đài Loan đời đầu: Người bị đồn đồng tính, kẻ vẫn "cày quốc" nhiệt tình mong tìm lại hào quang năm nào - Ảnh 1.

Thế nhưng bẵng đi một thời gian khá lâu, khi dòng phim thần tượng Đài Loan dần trở nên thoái trào và không còn ai mặn mà với thể loại này nữa thì danh tiếng của Minh Đạo cũng vì thế mà đi xuống. Ở thời điểm hiện tại, khi đã bước sang tuổi 39, Minh Đạo chuyển hẳn sang thị trường Đại Lục, anh vẫn liên tục nhận các dự án phim trong những năm gần đây. Tuy nhiên, thành công không một lần nữa "mỉm cười" với anh. Những bộ phim có sự góp mặt của Minh Đạo đều không nhận được phản hồi tốt từ phía công chúng. 

Những nam thần của dòng phim thần tượng Đài Loan đời đầu: Người bị đồn đồng tính, kẻ vẫn "cày quốc" nhiệt tình mong tìm lại hào quang năm nào - Ảnh 2.

Trong lần trả lời phỏng vấn gần đây nhất trên truyền hình, Minh Đạo chia sẻ: "Mấy năm nay tôi làm gì cũng thất bại, chính tôi cũng coi thường mình". Nam diễn viên cũng cho biết ngày trước anh không phải đi thử vai. Nhờ thành công của các tác phẩm cũ, Minh Đạo thường được mời đóng vai chính, thậm chí có nhiều dự án để anh lựa chọn. Nhưng tuổi tác ngày càng cao và danh tiếng đi xuống khiến hiện tại nam diễn viên gặp khó khăn trong sự nghiệp.

Những nam thần của dòng phim thần tượng Đài Loan đời đầu: Người bị đồn đồng tính, kẻ vẫn "cày quốc" nhiệt tình mong tìm lại hào quang năm nào - Ảnh 4.

Những nam thần của dòng phim thần tượng Đài Loan đời đầu: Người bị đồn đồng tính, kẻ vẫn "cày quốc" nhiệt tình mong tìm lại hào quang năm nào - Ảnh 5.

"Định Mệnh" Hạ Quân Tường

 Giống như Minh Đạo, Hạ Quân Tường cũng được xem là một trong những mỹ nam thành công trong dòng phim thần tượng Đài Loan. Theo đó, vào thời điểm đó, anh chàng cùng bạn diễn Dương Thừa Lâm đã tạo nên cơn sốt thông qua bộ phim "Định Mệnh". 

Những nam thần của dòng phim thần tượng Đài Loan đời đầu: Người bị đồn đồng tính, kẻ vẫn "cày quốc" nhiệt tình mong tìm lại hào quang năm nào - Ảnh 6.

Tuy nhiên, sự nghiệp của Hạ Quân Tường cũng chỉ giữ vững ở mức độ ổn định trong một khoảng thời gian. Khi hầu như các mỹ nam hầu như đã "Đại Lục thẳng tiến" thì Hạ Quân Tường vẫn mãi bám trụ ở dòng phim thần tượng Đài Loan. Điều đó khiến cho sự nghiệp của anh chàng dần dần đi xuống. 

Những nam thần của dòng phim thần tượng Đài Loan đời đầu: Người bị đồn đồng tính, kẻ vẫn "cày quốc" nhiệt tình mong tìm lại hào quang năm nào - Ảnh 7.

Những nam thần của dòng phim thần tượng Đài Loan đời đầu: Người bị đồn đồng tính, kẻ vẫn "cày quốc" nhiệt tình mong tìm lại hào quang năm nào - Ảnh 8.

Tháng 6/2017, Hạ Quân Tường bất ngờ chia sẻ hình ảnh con gái 4 tháng tuổi. Anh cho biết đã kết hôn, con gái sinh ra ở Mỹ. Do vợ là người ngoài ngành giải trí nên anh từ chối cung cấp thông tin. Hiện tại, anh chỉ tham gia một số quảng cáo nhỏ.

Những nam thần của dòng phim thần tượng Đài Loan đời đầu: Người bị đồn đồng tính, kẻ vẫn "cày quốc" nhiệt tình mong tìm lại hào quang năm nào - Ảnh 9.

Những nam thần của dòng phim thần tượng Đài Loan đời đầu: Người bị đồn đồng tính, kẻ vẫn "cày quốc" nhiệt tình mong tìm lại hào quang năm nào - Ảnh 10.

Những nam thần của dòng phim thần tượng Đài Loan đời đầu: Người bị đồn đồng tính, kẻ vẫn "cày quốc" nhiệt tình mong tìm lại hào quang năm nào - Ảnh 11.

"Thơ Ngây" Trịnh Nguyên Sướng

Trịnh Nguyên Sướng nổi tiếng với vai diễn Giang Trực Thụ trong "Thơ Ngây" đóng cặp cùng Lâm Y Thần. Đây cũng là vai diễn đã giúp sự nghiệp của Trịnh Nguyên Sướng thăng hoa, nhanh chóng đưa anh lên hàng sao lớn tại châu Á. Dù nhiều năm trôi qua nhưng hình ảnh chàng "bạch mã hoàng tử" Giang Trực Thụ năm ấy vẫn làm mê đắm trái tim của biết bao cô gái.

Những nam thần của dòng phim thần tượng Đài Loan đời đầu: Người vẫn "cày quốc" nhiệt tình mong tìm lại hào quang năm nào, kẻ bị đồn đồng tính - Ảnh 14.

Những nam thần của dòng phim thần tượng Đài Loan đời đầu: Người vẫn "cày quốc" nhiệt tình mong tìm lại hào quang năm nào, kẻ bị đồn đồng tính - Ảnh 15.

Tuy nhiên, sự nghiệp của Trịnh Nguyên Sướng bắt đầu đi xuống, khi một đoạn nhật ký của Trịnh Nguyên Sướng có từ năm 2006 bất ngờ được lan truyền trên mạng, đặc biệt nội dung nhật ký lại tiết lộ Trịnh Nguyên Sướng từng yêu thầm người bạn trong giới giải trí Hạ Quân Tường. Đoạn nhật kí mang nội dung: “Tôi thật vô dụng, có thể là do sâu trong nội tâm tôi, vẫn còn khát vọng cần phải lưu lại một vị trí thuộc về cậu ấy”“Hai giờ sáng tôi như một tên ngốc ngồi đợi điện thoại của cậu ấy, mẹ nó!”. Thật hư chuyện này vẫn chưa được xác nhận, thế nhưng trước đây đã có một số tin tức đưa ra Trịnh Nguyên Sướng chính là đồng tính.

Những nam thần của dòng phim thần tượng Đài Loan đời đầu: Người vẫn "cày quốc" nhiệt tình mong tìm lại hào quang năm nào, kẻ bị đồn đồng tính - Ảnh 16.

Chưa dừng lại đó, vào năm 2016, Trịnh Nguyên Sướng từng bị vướng vào vụ scandal đồng tính bị bắt gặp thân mật bên mẫu nam có vợ. Theo thông tin đưa ra thì phóng viên bắt gặp Trịnh Nguyên Sướng có những hành động thân mật “trên mức bạn bè” đối với một đồng nghiệp nam như nắm tay, ôm eo, nắm cằm và thậm chí là hôn vai. Hiện tại, Trịnh Nguyên Sướng vẫn tiếp tục "đi về lẻ bóng", trong khi những người bạn của anh chàng đều đã "yên bên gia thất". 

Những nam thần của dòng phim thần tượng Đài Loan đời đầu: Người vẫn "cày quốc" nhiệt tình mong tìm lại hào quang năm nào, kẻ bị đồn đồng tính - Ảnh 17.

Những nam thần của dòng phim thần tượng Đài Loan đời đầu: Người vẫn "cày quốc" nhiệt tình mong tìm lại hào quang năm nào, kẻ bị đồn đồng tính - Ảnh 18.

"Chuyện Tình Biển Xanh" Hứa Thiệu Dương

Chuyện tình biển xanh là bộ phim từng một thời "làm mưa làm gió" và là ký ức khó quên với thế hệ 8x, 9x... Trên màn ảnh, Hứa Thiệu Dương hút mắt bởi vẻ đẹp công tử. 16 năm trôi qua, trong khi nam phụ Hoắc Kiến Hoa đã sớm bước lên hàng ngũ ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ thì Hứa Thiệu Dương lại hầu như mất hút. 

Những nam thần của dòng phim thần tượng Đài Loan đời đầu: Người vẫn "cày quốc" nhiệt tình mong tìm lại hào quang năm nào, kẻ bị đồn đồng tính - Ảnh 19.

Khi thời kỳ hoàng kim của phim thần tượng xứ Đài qua đi, sự nghiệp của Hứa Thiệu Dương cũng dần đi xuống. Không chỉ có vậy, tên tuổi của anh còn bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì bê bối đời tư.

Những nam thần của dòng phim thần tượng Đài Loan đời đầu: Người vẫn "cày quốc" nhiệt tình mong tìm lại hào quang năm nào, kẻ bị đồn đồng tính - Ảnh 20.

Vào năm 2010, cảnh sát Đài Loan lùng bắt băng nhóm xã hội đen Trúc Liên bang, Hứa Thiệu Dương cũng bị tạm giam vì dính líu tới băng nhóm này. Dù ngôi sao Chuyện tình biển xanh phủ nhận việc liên quan đến xã hội đen nhưng một số nguồn tin cho biết anh có mối quan hệ mật thiết với đại ca cầm đầu của Trúc Liên bang. 

Những nam thần của dòng phim thần tượng Đài Loan đời đầu: Người vẫn "cày quốc" nhiệt tình mong tìm lại hào quang năm nào, kẻ bị đồn đồng tính - Ảnh 21.

Những nam thần của dòng phim thần tượng Đài Loan đời đầu: Người vẫn "cày quốc" nhiệt tình mong tìm lại hào quang năm nào, kẻ bị đồn đồng tính - Ảnh 22.

Những nam thần của dòng phim thần tượng Đài Loan đời đầu: Người vẫn "cày quốc" nhiệt tình mong tìm lại hào quang năm nào, kẻ bị đồn đồng tính - Ảnh 23.

Không những thế Hứa Thiệu Dương còn bị tố phẫu thuật thẩm mỹ. Gương mặt của anh ngày càng khác lạ với chiếc cằm nhọn hoắt. Một số cư dân mạng đã mỉa mai anh là "mỹ nam mặt rắn". Hiện tại, nam thần màn ảnh một thời đã từ bỏ con đường nghệ thuật, trở thành huấn luyện viên thể hình.

Chia sẻ
Đọc thêm