Thông tin cực hiếm về danh tính ông xã của ca sĩ Bảo Thy: Là đại gia giàu nức tiếng, từng qua một lần kết hôn?

Mới đây, Bảo Thy đã chính thức xác nhận về đám cưới diễn ra vào ngày 16/11 sắp tới.

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao thông tin về tin đồn ca sĩ Bảo Thy sẽ lên xe hoa vào cuối tháng 11. Tuy nhiên, trả lời về những thông tin này phía Bảo Thy đều hoàn toàn giữ im lặng. Về phía mình, Bảo Thy cho hay cô sẽ nói về chuyện cưới xin ở một thời điểm thích hợp.

Thông tin cực hiếm về danh tính ông xã của ca sĩ Bảo Thy: Là doanh nhân thành đạt, từng qua một lần đò? - Ảnh 1.

Thông tin cực hiếm về danh tính ông xã của ca sĩ Bảo Thy: Là doanh nhân thành đạt, từng qua một lần đò? - Ảnh 2.

Không để fan hâm mộ phải chờ đợi lâu, mới đây, Bảo Thy đã chính thức lên tiếng xác nhận về đám cưới vào ngày 16/11 tới. Trong thông cáo báo chí gửi tới truyền thông, phía Bảo Thy cho hay cô không muốn khán giả nghĩ cô cố tình nhập nhằng chuyện kết hôn để PR cho MV, nên muốn giữ kín nhất có thể. 

Ngay sau thông tin xác nhận của Bảo Thy, fan hâm mộ ngay lập tức tìm kiếm các thông tin về ông xã tương lai của người đẹp.

Theo tiết lộ hiếm hoi từ phía Bảo Thy, ông xã cô tên là Phan Lĩnh, lớn tuổi hơn cô và là một doanh nhân người gốc Hà Tĩnh. Bảo Thy cũng cho biết, Phan Lĩnh vốn là bạn làm ăn với gia đình, có mối quan hệ cực kỳ thân thiết với Thế Bảo - anh trai Bảo Thy. 

Thông tin cực hiếm về danh tính ông xã của ca sĩ Bảo Thy: Là doanh nhân thành đạt, từng qua một lần đò? - Ảnh 3.

Thông tin cực hiếm về danh tính ông xã của ca sĩ Bảo Thy: Là doanh nhân thành đạt, từng qua một lần đò? - Ảnh 4.

Tuy vậy nhưng phải mất khá lâu Bảo Thy và chồng sắp cưới mới nảy sinh tình cảm và tìm hiểu nhau. Phía Bảo Thy cũng tiết lộ, ông xã cô rất được lòng gia đình cô. Bảo Thy nhận xét anh Lĩnh là người đàn ông chín chắn, đàng hoàng, sống nguyên tắc, được nhiều bạn bè, đối tác quý trọng.

Thông tin cực hiếm về danh tính ông xã của ca sĩ Bảo Thy: Là doanh nhân thành đạt, từng qua một lần đò? - Ảnh 5.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng xôn xao thông tin về danh tính chồng Bảo Thy: "Chân dung đại gia chồng sắp cưới của ca sĩ Bảo Thy, anh là một đại gia quê xứ Nghệ, nghe nói trước đó đã có gia đình, là người đã cầu hôn Bảo Thy năm ngoái tại Maldives".

Cũng theo Bảo Thy chia sẻ, vào tháng 8/2018, cô đã được ông xã cầu hôn tại Maldives. Sau khi xác định tình cảm và cuối cùng quyết định gắn bó cuộc đời mình với bạn trai. 

Chia sẻ
Đọc thêm