Sau tin đồn hẹn hò đồng tính, "Trực Thụ" Trịnh Nguyên Sướng lại bị bắt gặp đi ăn cùng bạn gái?

Cư dân mạng cho rằng cô gái xuất hiện trong bức ảnh của Trịnh Nguyên Sướng chính là người bạn gái lâu năm.

Nhiều năm đã qua đi nhưng hình ảnh chàng "bạch mã hoàng tử" Giang Trực Thụ lạnh lùng trong Thơ Ngây vẫn làm mê đắm trái tim nhiều cô gái.

Nổi tiếng là vậy nhưng những câu chuyện liên quan tới tình cảm của Trịnh Nguyên Sướng vẫn luôn là câu hỏi chưa có lời giải.

Sau tin đồn hẹn hò đồng tính, Trực Thụ Trịnh Nguyên Sướng lại bị bắt gặp đi ăn cùng bạn gái? - Ảnh 1.

Mới đây, Trịnh Nguyên Sướng đã đăng loạt ảnh tiệc tùng cùng với bạn bè và gia đình. 12 năm đã trôi qua nhưng Trịnh Nguyên Sướng vẫn giữ được vẻ điển trai hào hoa của chàng Trực Thụ một thời.

Tuy nhiên, người hâm mộ lại dành sự quan tâm đặc biệt cho một cô gái lạ mặt trong bức ảnh của Trịnh Nguyên Sướng.

Theo phán đoán của cư dân mạng, đây chính là cô gái được đồn đoán là người yêu của Giang Trực Thụ. Để cẩn thận hơn, fan hâm mộ của Trịnh Nguyên Sướng còn chỉnh sáng ảnh để nhìn thấy dung nhan cô gái này rõ hơn.

Sau tin đồn hẹn hò đồng tính, Trực Thụ Trịnh Nguyên Sướng lại bị bắt gặp đi ăn cùng bạn gái? - Ảnh 2.

Cư dân mạng cho rằng hình ảnh cô gái phản chiếu này là bạn gái của Trịnh Nguyên Sướng.

Trên trang cá nhân của mình, một cư dân mạng còn quả quyết thừa nhận rằng đã tận mắt chứng kiến Trịnh Nguyên Sướng và người bạn gái này đi vào nhà hàng cùng với mọi người.

Không khó để nhận ra đây chính là cô gái từng dính tin đồn hẹn hò với Trịnh Nguyên Sướng vào năm 2009. Theo báo chí Trung Quốc ngày ấy đưa tin Trịnh Nguyên Sướng bị bắt gặp đi cùng một người phụ nữ hơn tuổi đến rạp chiếu phim.

Theo miêu tả của báo giới Trung Quốc, người phụ nữ này khoảng 35 tuổi, cao 1m70. Tuy hai người đã "hóa trang" rất kỹ nhưng với hình dáng rất cao và lại bịt mặt, cặp nam nữ này vẫn gây nên sự chú ý của mọi người.

Sau tin đồn hẹn hò đồng tính, Trực Thụ Trịnh Nguyên Sướng lại bị bắt gặp đi ăn cùng bạn gái? - Ảnh 3.

Chân dung cô gái được cho là bạn gái của Trịnh Nguyên Sướng.

Mặc dù Nguyên Sướng chưa từng thừa nhận chuyện hẹn hò nhưng cả hai thường xuyên bị bắt gặp đi cùng nhau. Cô gái này cũng được bắt gặp khá thân thiết với bạn bè Trịnh Nguyên Sướng.

Không những thế, trước đó Trịnh Nguyên Sướng thừa nhận mình thường xuyên bị hấp dẫn bởi những phụ nữ hơn tuổi. Anh từng tuyên bố, nếu gặp được người tâm đầu ý hợp, Trịnh Nguyên Sướng sẵn sàng đón nhận duyên số dù người ấy hơn mình 20, 30 tuổi.

Sau tin đồn hẹn hò đồng tính, Trực Thụ Trịnh Nguyên Sướng lại bị bắt gặp đi ăn cùng bạn gái? - Ảnh 4.

Trịnh Nguyên Sướng thân mật với người mẫu nam.

8/2016, Trịnh Nguyên Sướng vướng scandal đồng tính bị bắt gặp thân mật bên mẫu nam có vợ. Sau khi những hình ảnh đó được tung ra, quản lý của Trịnh Nguyên Sướng đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Quản lý cho biết Trịnh Nguyên Sướng không phải người đồng tính mà chỉ vì nam tài tử vốn là người ấm áp nên có những hành động, cử chỉ thân mật như vậy là bình thường.

(Nguồn Weibo, Ifeng)

Chia sẻ
Đọc thêm