Ngỡ ngàng với ngoại hình hiện tại của mỹ nam châu Á một thời Trịnh Nguyên Sướng

"Giang Trục Thụ" Trịnh Nguyên Sướng một thời giờ đã là ông chú trưởng thành.

Mới đây, Trịnh Nguyên Sướng bất ngờ xuất hiện tại Lễ bế mạc liên hoan phim truyền hình Thượng Hải lần thứ 24. Xuất hiện trên thảm đỏ chương trình, Trịnh Nguyên Sướng khiến nhiều người không thể nhận ra vì ngoại hình có phần thay đổi.

Không khó để nhận ra "Giang Trục Thụ" trong mộng của nhiều cô gái đã thực sự trở thành một ông chú U40. Ở tuổi U40, Trịnh Nguyên Sướng đã già dặn và xuống sắc hơn trước.

Ngỡ ngàng với ngoại hình hiện tại của mỹ nam Châu Á một thời Trịnh Nguyên Sướng  - Ảnh 1.

Nam diễn viên sinh năm 1982 có vẻ như đã tăng cân khá nhiều ở thời điểm hiện tại. Thay vì làn da trắng của quá khứ, Trịnh Nguyên Sướng đã thay đổi bằng làn da ngăm đen mạnh khoẻ.

Mặc dù không còn ngoại hình long lanh trong quá khứ nhưng nhiều người cho rằng ở tuổi U40 mà vẫn phong độ như Trịnh Nguyên Sướng thì không phải ai cũng làm được.

Ngỡ ngàng với ngoại hình hiện tại của mỹ nam Châu Á một thời Trịnh Nguyên Sướng  - Ảnh 2.

Hiện tại, chuyện tình cảm của Trịnh Nguyên Sướng vẫn là chủ đề tò mò của cư dân mạng. Trịnh Nguyên Sướng từng vướng tin đồn yêu đồng tính khi phóng viên bắt gặp những cử chỉ thân mật của anh bên mẫu nam có vợ. Tuy nhiên, ngay sau đó, công ty quản lý của nam diễn viên đã phủ nhận thông tin đồng tính.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm