Những mỹ nhân Hoa ngữ nhanh chóng “có giá”

Chỉ sau một thời gian ngắn, mức độ nổi tiếng của những nữ diễn viên xinh đẹp này đã được phủ sóng rộng rãi.

Lưu Thi Thi
 
Những mỹ nhân Hoa ngữ nhanh chóng “có giá”  1

Sau Bộ bộ kinh tâm, độ nổi tiếng của Lưu Thi Thi ngày càng được phủ sóng mạnh mẽ. Cách đây không lâu, nữ diễn viên xinh đẹp này còn được bình chọn là “Nữ nghệ sĩ nổi bật của năm”. Chính nhờ những thành công này, Lưu Thi Thi đã nhận được không ít lời mời đóng quảng cáo. Được biết, thù lao của cô vào thời điểm hiện tại đã lên đến 450-500 nghìn tệ (khoảng 1,5 -1,7 tỷ).

Trịnh Sảng
 
Những mỹ nhân Hoa ngữ nhanh chóng “có giá”  2

Trịnh Sảng được mệnh danh là “Hoa đán thế hệ 9X” của làng sao Hoa Ngữ. Năm 2009, dù mới 18 tuổi nhưng cô đã được đóng vai chính trong bộ phim thần tượng Vườn sao băng phiên bản Trung Quốc. Năm 2011, sau khi thủ vai Mẫu Đơn trong phim truyền hình Họa Bích, Trịnh Sảng lại được ca ngợi là nàng ngọc nữ thế hệ mới, đồng thời cũng được đề cử giải nữ diễn viên mới xuất sắc nhất của Liên hoan phim Kim Tượng. 

Tiếp tục gặt hái thành công với các phim Thái Bình công chúa mật sử, Phượng đồ đằng, đến năm 2013, Trịnh Sảng sẽ chứng minh sự trưởng thành trong diễn xuất khi một mình đóng hai vai trong phim Thời đại quý cô.

Lý Thạnh
 
Những mỹ nhân Hoa ngữ nhanh chóng “có giá”  3

Nhờ ngoại hình na ná Triệu Vy, Lý Thạnh đã được mời đóng vai Tiểu Yến Tử trong Tân Hoàn Châu Cách Cách. Chính sức hút của bộ phim đã đưa cô một tầm cao mới. Trước đó, dù đã tham gia nhiều vai diễn lớn nhỏ, thậm chí làm cả công việc dẫn chương trình song Lý Thạch không nhận được sự quan tâm của khán giả. Chỉ một năm sau vai diễn Tiểu Yến Tử, cô diễn viên thường thường ngày nào đã trở thành gương mặt sáng giá được nhiều đạo diễn và các nhãn hàng nổi tiếng ưu ái lựa chọn.

Triệu Lệ Dĩnh
 
Những mỹ nhân Hoa ngữ nhanh chóng “có giá”  4

Triệu Lệ Dĩnh là ngôi sao thế hệ mới của làng giải trí đại lục. Năm 2011, sau khi tham gia bộ  phim Tân Hoàn Châu Cách với vai diễn Tình Nhi, cô gái sinh năm 1987 bỗng chốc trở nên nổi tiếng, được nhiều đạo diễn săn đón. Trịnh Lệ Dĩnh tiếp tục khẳng định “độ nổi” của mình bằng một loạt những bộ phim như Cung tỏa châu liêm, Thác điểm uyên ương, Hí điểm uyên ương… Năm 2013, diễn viên xinh đẹp này lại bội thu vai diễn khi góp mặt trong các phim Nhật kí Đỗ Lạp Lạp, Truy ngư truyền  kì, Cát tường thiên bảo, Vân trung ca.

Châu Đông Vũ
 
Những mỹ nhân Hoa ngữ nhanh chóng “có giá”  5

Chỉ sau vai diễn trong bộ phim Tình yêu dưới cây Sơn trà của đạo diễn tài năng Trương Nghệ Mưu, cái tên Châu Đông Vũ đã nổi danh khắp Trung Quốc. Gần đây, hình ảnh nữ diễn viên trẻ liên tục xuất hiện ở khắp các sự kiện cùng với những ngôi sao hàng đầu như Lý Liên Kiệt, Châu Tần, Phạm Băng Băng, Diêu Thần… Ngoài ra, Châu Đông Vũ cũng kiếm bội tiền nhờ một loạt các hợp đồng quảng cáo của các thương hiệu nổi tiếng.

Cổ Lực Na Trát
 
Những mỹ nhân Hoa ngữ nhanh chóng “có giá”  6

Cổ Lực Na Trát là người dân tộc Duy Ngô Nhĩ, tỉnh Tân Cương. Từ năm 16 tuổi, cô đã làm người mẫu và diễn viên vũ đạo nhưng chưa gặt hái được thành công. Năm 2011, sau khi thi đỗ vào lớp biểu diễn của học viện điện ảnh Bắc Kinh, Cổ Lực Na Trát đầu quân cho công ty chế tác điện ảnh Đường Nhân, Thượng Hải và được thủ vai Tiểu Tuyết trong bộ phim Hiên Viên Kiếm – Thiên Chi Ngân. Kể từ đó, tên tuổi của cô đã được nhiều người biết đến và yêu mến. Năm 2012, Cổ Lực Na Trát còn được ông hoàng nhạc Pop xứ Đài Châu Kiệt Luân mời đóng MV ca nhạc của mình.
Chia sẻ
Đọc thêm