Những mỹ nhân Hoa ngữ kết hôn đã lâu nhưng chưa một lần diện váy cưới: Người dính tin đồn ly hôn, kẻ mãi chưa được mẹ chồng chấp nhận

Có những mỹ nhân thậm chí đã kết hôn tới hơn một thập kỷ mà vẫn chưa từng tổ chức hôn lễ nên việc Triệu Lệ Dĩnh phải hoãn đám cưới đến 5 lần 7 lượt cũng là chuyện hết sức bình thường.

Từ câu chuyện kết hôn 16 năm mới công khai và chưa hề tổ chức hôn lễ của Ngô Tôn và bà xã Lâm Lệ Oánh mới nhận ra, trong làng giải trí Hoa ngữ không hề thiếu những mỹ nhân đã có tới mấy mặt con rồi nhưng chưa một lần được mặc váy cưới.

Những mỹ nhân Hoa ngữ kết hôn đã lâu nhưng chưa một lần diện váy cưới: Người dính tin đồn ly hôn, kẻ mãi chưa được mẹ chồng chấp nhận - Ảnh 1.

Trương Gia Nghê và Mãi Siêu

Mặc dù gần đây Trương Gia Nghê không có tác phẩm mới, nhưng tên tuổi của cô trong những năm nay vẫn rất tốt. Thậm chí đã có những tác phẩm xuất sắc chạm đến trái tim khán giả. 

Những cặp đôi trong làng giải trí lĩnh chứng nhiều năm nhưng lại chưa tổ chức hôn lễ - Ảnh 1.

Chồng của cô là người ngoài ngành giải trí. Mỹ nhân "Diên Hi Công Lược" trong một chương trình đã từng, ông xã Mãi Siêu phải cầu hôn tới 3 lần mới nhận được cái gật đầu của cô. Tuy đã kết hôn nhiều năm nhưng cặp đôi chưa từng tổ chức một hôn lễ tử tế và cũng chưa dâng trà cho cha mẹ hai bên. Cũng vì nguyên nhân này mà tới hiện tại sau 5 năm kết hôn, cô vẫn gọi mẹ chồng bằng "dì". Theo phỏng đoán, mẹ của Mãi Siêu dường như không hề yêu quý Trương Gia Nghê dù người đẹp đã sinh 2 cháu nội đáng yêu cho nhà họ Mãi. 

Những mỹ nhân Hoa ngữ kết hôn đã lâu nhưng chưa một lần diện váy cưới: Người dính tin đồn ly hôn, kẻ mãi chưa được mẹ chồng chấp nhận - Ảnh 2.

Ngô Tôn và Lâm Lệ Oánh

Ngô Tôn và Lâm Lệ Oánh đã lĩnh chứng kết hôn từ năm 2004, trước khi nam diễn viên gia nhập ngành giải trí 1 năm. Mãi cho đến tháng 3/2020, sau khi lĩnh chứng 16 năm, Ngô Tôn mới đưa bà xã lên truyền hình và thừa nhận mình đã kết hôn từ rất lâu về trước. Cả hai bên nhau nhiều năm như vậy nhưng cho tới nay vẫn chưa tổ chức hôn lễ.

Những cặp đôi trong làng giải trí lĩnh chứng nhiều năm nhưng lại chưa tổ chức hôn lễ - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong

Sau khi tin tức Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đăng ký kết hôn được truyền ra đã gây lên một cuộc bùng nổ trên mạng xã hội. So với chuyện Lộc Hàm tuyên bố tình cảm với Quan Hiểu Đồng còn "bạo" hơn. Có thể thấy, chuyện hai người bên nhau khiến không ít người phải ngạc nhiên. 

Những cặp đôi trong làng giải trí lĩnh chứng nhiều năm nhưng lại chưa tổ chức hôn lễ - Ảnh 3.

Tính đến thời điểm hiện tại, hai người chỉ mới lĩnh chứng, còn có một đứa con, nhưng chưa tổ chức hôn lễ. Sau khi kết hôn rồi sinh con và hiện tại Triệu Lệ Dĩnh đã trở lại làng giải trí thì cặp đôi đã có tới 5 lần 7 lượt phải hoãn đám cưới. Lần gần đây nhất, nhiều người cho rằng, lý do hoãn đám cưới là lo sợ tình hình dịch bệnh. 

Những mỹ nhân Hoa ngữ kết hôn đã lâu nhưng chưa một lần diện váy cưới: Người dính tin đồn ly hôn, kẻ mãi chưa được mẹ chồng chấp nhận - Ảnh 5.

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long

Vào thời điểm Triệu Vy gả cho Huỳnh Hữu Long, rất nhiều người đều thay cô cảm thấy không đáng. Dù sao Huỳnh Hữu Long cũng đã từng kết hôn, còn có với vợ trước một đứa con trai, mà Triệu Vy gả đi như này liền trở thành "mẹ kế". 

Những cặp đôi trong làng giải trí lĩnh chứng nhiều năm nhưng lại chưa tổ chức hôn lễ - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, hai người sau khi lĩnh chứng cũng không hề tổ chức hôn lễ. Triệu Vy đối với vấn đề này lại suy nghĩ rất thoáng, nói rằng mình tham gia hôn lễ của người khác cũng rất cảm động nhưng cô cảm thấy đám cưới chỉ là nghi lễ, cũng không quan trọng lắm. Hai người hiện tại đang rất hạnh phúc. Thời gian gần đây, cặp đôi liên tục dính tin đồn ly hôn nhưng chưa từng lên tiếng phản hồi về điều này.

Những mỹ nhân Hoa ngữ kết hôn đã lâu nhưng chưa một lần diện váy cưới: Người dính tin đồn ly hôn, kẻ mãi chưa được mẹ chồng chấp nhận - Ảnh 7.

Uông Hàm và Dương Nhạc Nhạc

Uông Hàm và Dương Nhạc Nhạc quen biết vào năm 2002, tiếp theo là cùng nhau hợp tác trong "Ước hẹn hoa hồng" mà chính thức bén duyên. Cuối cùng đến năm 2010, Uông Hàm thừa nhận đã cùng Dương Nhạc Nhạc lĩnh chứng, lúc kết hôn cũng không tổ chức hôn lễ, vẻn vẹn chỉ mời gia đình hai bên ăn cơm. Cho đến năm 2015, Nhạc Nhạc sinh đứa con đầu tiên, một nhà ba người hạnh phúc.

Những cặp đôi trong làng giải trí lĩnh chứng nhiều năm nhưng lại chưa tổ chức hôn lễ - Ảnh 5.

Mã Y Lợi và Văn Chương 

Năm 2008 nàng "Hạ Tử Vy" Mã Y Lợi kết hôn cùng chàng diễn viên Văn Chương kém cô 8 tuổi. Vì giữ vững phần tình cảm này, Mã Y Lợi bỏ ngoài tai những lời nói bên ngoài một mực kết hôn với Văn Chương. Tuy nhiên hai người chỉ lĩnh chứng chứ không hề tổ chức nghi thức nào. 

Những cặp đôi trong làng giải trí lĩnh chứng nhiều năm nhưng lại chưa tổ chức hôn lễ - Ảnh 6.

Về sau Văn Chương dính bê bối ngoại tình cùng bạn diễn, hình tượng đàn ông tốt bị sụp đổ, không dám lộ diện ra ngoài. Sau khi chuyện ấy xảy ra, Văn Chương xin lỗi vô số lần cuối cùng Mã Y Lợi cũng đồng ý tha thứ cho anh. Điều này không phải người phụ nữ nào cũng có thể làm được. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn không vượt qua được và quyết định ly hôn. 

Chương Tử Di và Uông Phong

Chương Tử Di và Uông Phong hẹn hò từ năm 2013, đến năm 2015 họ đăng ký kết hôn. Sau nhiều năm chung sống họ có với nhau một cô con gái và một cậu con trai. Cả hai đều bị gia đình và khán giả phản đối quyết liệt khi quyết định tiến tới với nhau. Chương Tử Di nổi tiếng với lịch sử tình ái nhiều rắc rối, còn Uông Phong được mệnh danh là đào hoa bậc nhất Cbiz. Vượt qua những sóng gió, chỉ trích, đến nay họ đã chứng minh cho mọi người thấy được lựa chọn của họ là đúng. Từ cặp đôi bị ghét nhất làng giải trí trở thành một gia đình kiểu mẫu. Chỉ có điều tới nay cả hai vẫn chưa có một hôn lễ chính thức. 

Những cặp đôi trong làng giải trí lĩnh chứng nhiều năm nhưng lại chưa tổ chức hôn lễ - Ảnh 7.

Hoắc Tư Yến và Đỗ Giang

Tháng 10/2012, Ngọc nữ sexy nhất làng giải trí Hoa ngữ - Hoắc Tư Yến công khai tình cảm với bạn trai kém cô 5 tuổi - Đỗ Giang. Cho đến cuối tháng 3/2013 cô công bố tin vui mang thai con đầu lòng với bạn trai, trước việc bị netizen nói là "ăn cơm trước kẻng", cô cho hay cả hai chưa tổ chức đám cưới nhưng đã đi đăng ký kết hôn khi nghe tin mang thai. 

Những cặp đôi trong làng giải trí lĩnh chứng nhiều năm nhưng lại chưa tổ chức hôn lễ - Ảnh 8.

Từ khi có con, diễn viên Đỗ Giang trở thành một người cha có trách nhiệm, rất yêu thương vợ con. Mặc dù cho tới nay vẫn chưa được khoác trên mình bộ áo cưới, nhưng gia đình Hoắc Tư Yến và Đỗ Giang vẫn vô cùng hạnh phúc, khiến cho không ít người cảm thấy ghen tị. 

Chia sẻ
Đọc thêm