Không chịu buông tha quá khứ, vợ cũ Uông Phong mỉa mai thậm tệ từ khi Chương Tử Di mang thai đến lúc sinh con

Cát Oái Tiệp liên tục có những biểu hiện bị kích động từ thời điểm Chương Tử Di thông báo mang thai nhưng vẫn không thể khiến Uông Phong chú ý tới.

Sau khi li hôn vợ cũ Cát Oái Tiệp được vài năm, Uông Phong tái hôn với Chương Tử Di. Họ lần lượt sinh được một trai một gái, cuộc sống gia đình trôi qua rất hạnh phúc. 

Cách đây không lâu giới truyền thông chụp được ảnh Uông Phong cẩn thận chăm sóc Chương Tử Di ở cữ tại bệnh viện khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ tình cảm ấm áp của cặp vợ chồng. Ngược lại, vợ cũ Uông Phong dường như không bình tĩnh được mà bắt đầu "làm loạn" trên Weibo.

Không chịu buông tha quá khứ, vợ cũ Uông Phong mỉa mai thậm tệ từ khi Chương Tử Di mang thai đến lúc sinh con - Ảnh 2.

Không chịu buông tha quá khứ, vợ cũ Uông Phong mỉa mai thậm tệ từ khi Chương Tử Di mang thai đến lúc sinh con - Ảnh 3.

Chương Tử Di đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và các con

Không chịu buông tha quá khứ, vợ cũ Uông Phong mỉa mai thậm tệ từ khi Chương Tử Di mang thai đến lúc sinh con - Ảnh 4.

Trong khi đó vợ cũ của Uông Phong - Cát Oái Tiệp thì luôn cay cú...

Từ khi Chương Tử Di thông báo mang thai và sinh con trai dường như đã kích động đến Cát Oái Tiệp. Cô liên tục công khai mỉa mai: "Lại tiếp tục sinh con à".

Ngày 13/2, tài khoản mạng xã hội của Cát Oái Tiệp đăng một bài viết với nội dung: "Thật khó chịu. Anh không nói gì em cũng không có cách nào nói được nữa. Em nhớ con, cho em biết thái độ của anh". 

Một số người cho rằng Cát Oái Tiệp vẫn chưa quên được tình cũ. Cô còn bình luận: "Sinh một đứa con trai bằng phôi thai", khiến nhiều người nghi ngờ Chương Tử Di đã sử dụng phương pháp phôi thai để sinh con.

Không chịu buông tha quá khứ, vợ cũ Uông Phong mỉa mai thậm tệ từ khi Chương Tử Di mang thai đến lúc sinh con - Ảnh 5.

Nửa giờ sau Cát Oái Tiệp lại tiếp tục đăng đàn: "Đã sống trong thế giới của anh, không cách nào thoát ra được" khiến cư dân mạng bàn tán rốt cuộc Uông Phong có điểm gì tốt, giữa họ có ẩn tình gì khiến cô không thể nào quên. 

Không chịu buông tha quá khứ, vợ cũ Uông Phong mỉa mai thậm tệ từ khi Chương Tử Di mang thai đến lúc sinh con - Ảnh 6.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm