Những mỹ nhân Hoa ngữ được lòng "người qua đường" nhất: Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba "thất thế", hạng nhất ai cũng công nhận

Hầu hết những ngôi sao trong top đầu đều được yêu thích bởi đời tư trong sạch và hiếm khi gặp phải scandal.

Mới đây, một trang web Trung Quốc đã tiến hành bỏ phiếu để chọn ra "Những mỹ nhân được lòng người qua đường nhất năm 2020". 

Những người đẹp có tên trong danh sách đều là những ngôi sao quen thuộc, bao gồm Dương MịchTriệu Lệ DĩnhĐịch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi… Lần bình chọn này đã thu hút được hơn 3200 phiếu bầu từ netizen, họ sẽ bỏ phiếu cho các sao nữ tại các mục: Độ hảo cảm, độ phản cảm, độ vô cảm và độ tranh cãi. Sau 1 tuần tiến hành bầu chọn, Lưu Thi Thi đã đứng đầu danh sách với 46,22%, đây là kết quả không ai cảm thấy quá bất ngờ.

Danh sách những mỹ nhân được lòng người qua đường nhất.

Danh sách những mỹ nhân được lòng người qua đường nhất.

"Người qua đường" là cách gọi đối với những người vốn không phải fan hay anti-fan của bất kỳ một ngôi sao nào cả, chính vì thế việc họ tham gia bỏ phiếu sẽ đảm bảo được tính công bằng rất cao cho những lần bình chọn. 

Có thể thấy hầu hết những ngôi sao dẫn đầu đều được yêu thích bởi đời tư trong sạch, đơn cử như Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi hay Đàm Tùng Vận. Trong khi đó, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Angelababy đều trượt top 10, đối với người qua đường thì những ngôi sao này khá thị phi và nhiều scandal.

Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi, Nghê Ni hay Đàm Tùng Vận là 4 người đẹp dẫn đầu trong danh sách. Họ đều là những ngôi sao có đời tư trong sạch.

Dương Tử vướng khá nhiều thị phi nhưng cô vẫn xếp trong top 5. Còn Triệu Lệ Dĩnh thì sau khi kết hôn, cô không còn vướng phải nhiều scandal như trước nữa.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Angelababy hay Trịnh Sảng là những người đẹp vướng nhiều tai tiếng ồn ào trong showbiz, thứ hạng của họ trong danh sách khá thấp.

Bảng xếp hạng Những mỹ nhân được lòng người qua đường nhất năm 2020:

1. Lưu Thi Thi

2. Lưu Diệc Phi

3. Nghê Ni

4. Đàm Tùng Vận

5. Dương Tử

6. Triệu Lệ Dĩnh

7. Châu Đông Vũ

8. Lý Thấm

9. Cổ Lực Na Trát

10. Tống Thiến

11. Triệu Lộ Tư

12. Mạnh Mỹ Kỳ

13. Đồng Lệ Á

14. Âu Dương Na Na

15. Đường Yên

16. Địch Lệ Nhiệt Ba

17. Dương Mịch

18. Giang Sơ Ảnh

19. Trương Thiên Ái

20. Quan Hiểu Đồng

21. Mã Tư Thuần

22. Dương Siêu Việt

23. Lý Nhất Đồng

24. Dương Dĩnh (Angelababy)

25. Trịnh Sảng

26. Lâm Doãn

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm