Loạt ảnh hiếm hoi thời "chưa dậy thì thành công" của các mỹ nhân đình đám nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh đen nhẻm, Phạm Băng Băng đáng yêu

Trước khi thăng hạng thành nữ thần nhan sắc, các mỹ nhân này đều từng có thời sở hữu ngoại hình khá bình thường, không hề bắt mắt.

Công chúng luôn quen với hình ảnh các mỹ nhân Hoa ngữ xuất hiện xinh đẹp và lộng lẫy trong những bộ trang phục thời thượng khi tới dự các sự kiện. Tuy nhiên, mọi người đều giống nhau, ai cũng sẽ có những khoảnh khắc trong quá khứ mà không muốn nhớ lại, các mỹ nhân Hoa ngữ cũng vậy. 

Mới đây, loạt hình ảnh của dàn mỹ nhân Hoa ngữ như: Lưu Diệc PhiTriệu Lệ DĩnhPhạm Băng Băng, Dương Mịch... thời mới vào nghề gây xôn xao. Đa phần các mỹ nhân Hoa ngữ đều giữ được những nét đẹp trên gương mặt. Có thay đổi thì cũng chỉ là ngày càng đẹp lên theo thời gian. 

Đây là hình ảnh của Lưu Diệc Phi thuở mới bước chân vào làng giải trí Hoa ngữ. Có thể thấy, những đường nét trên gương mặt của nàng "Tiểu Long Nữ vẫn còn vẹn nguyên và ngày càng đẹp lên theo thời gian. 

Loạt ảnh hiếm hoi thời "chưa dậy thì thành công" của các mỹ nhân đình đám nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh đen nhẻm, Phạm Băng Băng đáng yêu - Ảnh 2.

Phải công nhân một điều, Triệu Lệ Dĩnh trong quá khứ sở hữu làn da khá đen, gương mặt kém thon gọn, cộng thêm phần mũi hơi thô. Tuy nhiên, khi bước chân vào làng giải trí bà xã Phùng Thiệu Phong đã đẹp lên rất nhiều.

Triệu Lệ Dĩnh cùng từng bị nhiều người chê rằng, xuất thân từ vùng nông thôn nên ăn mặc khá quê mùa. Còn ở hiện tại, khi đã bước lên hàng sao hạng A, gu thời trang của Triệu Lệ Dĩnh cũng ngày một xuất sắc hơn.

Loạt ảnh hiếm hoi thời "chưa dậy thì thành công" của các mỹ nhân đình đám nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh đen nhẻm, Phạm Băng Băng đáng yêu - Ảnh 4.

Phạm Băng Băng thuở mới vào nghề sở hữu thân hình mũm mĩm, gương mặt bầu bĩnh khá dễ thương

Ở thời điểm hiện tại, người đẹp họ Phạm đang là một trong những mỹ nhân sở hữu nhan sắc đẹp xuất sắc của Cbiz.

Loạt ảnh hiếm hoi thời "chưa dậy thì thành công" của các mỹ nhân đình đám nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh đen nhẻm, Phạm Băng Băng đáng yêu - Ảnh 6.

Phạm Băng Băng thời tinh nghịch.

Loạt ảnh hiếm hoi thời "chưa dậy thì thành công" của các mỹ nhân đình đám nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh đen nhẻm, Phạm Băng Băng đáng yêu - Ảnh 7.

Lưu Thi Thi thưở mới vào nghề thanh thuần như đúng kiểu một nữ sinh ngoan hiền.

Loạt ảnh hiếm hoi thời "chưa dậy thì thành công" của các mỹ nhân đình đám nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh đen nhẻm, Phạm Băng Băng đáng yêu - Ảnh 8.

Nhìn chung Lưu Thi Thi của ngày trước và bây giờ không có nhiều điểm khác nhau.

Loạt ảnh hiếm hoi thời "chưa dậy thì thành công" của các mỹ nhân đình đám nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh đen nhẻm, Phạm Băng Băng đáng yêu - Ảnh 9.

Loạt ảnh hiếm hoi thời "chưa dậy thì thành công" của các mỹ nhân đình đám nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh đen nhẻm, Phạm Băng Băng đáng yêu - Ảnh 10.

Mỹ nhân "Thiên Long Bát Bộ" Trần Hảo ngày trước sở hữu gương mặt khá tròn trịa khiến nhiều người khó lòng nhận ra.

Loạt ảnh hiếm hoi thời "chưa dậy thì thành công" của các mỹ nhân đình đám nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh đen nhẻm, Phạm Băng Băng đáng yêu - Ảnh 11.

Trước khi niềng răng, nhan sắc của Angelababy không quá xuất sắc như hiện giờ.

Loạt ảnh hiếm hoi thời "chưa dậy thì thành công" của các mỹ nhân đình đám nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh đen nhẻm, Phạm Băng Băng đáng yêu - Ảnh 12.

Đó là lý do cô thường xuyên bị đồn là phẫu thuật thẩm mỹ.

Triệu Vy thời trẻ đã sở hữu ngoại hình tươi trẻ, năng động, bảo sao nữ sĩ Quỳnh Dao vừa nhìn đã nhận định nữ diễn viên chính là "Tiểu Yến Tử".

Loạt ảnh hiếm hoi thời "chưa dậy thì thành công" của các mỹ nhân đình đám nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh đen nhẻm, Phạm Băng Băng đáng yêu - Ảnh 14.

Châu Tấn của ngày xưa sở hữu gương mặt có phần tròn, nhưng nụ cười vẫn không khác bây giờ là bao.

Loạt ảnh hiếm hoi thời "chưa dậy thì thành công" của các mỹ nhân đình đám nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh đen nhẻm, Phạm Băng Băng đáng yêu - Ảnh 15.

Nhìn chung Lâm Tâm Như không có nhiều thay đổi so với thời điểm hiện nay.

Loạt ảnh hiếm hoi thời "chưa dậy thì thành công" của các mỹ nhân đình đám nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh đen nhẻm, Phạm Băng Băng đáng yêu - Ảnh 16.

Đôi mắt to tròn, gương mặt cân xứng cùng nụ cười duyên luôn là điểm thu hút của Lâm Tâm Như.

Loạt ảnh hiếm hoi thời "chưa dậy thì thành công" của các mỹ nhân đình đám nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh đen nhẻm, Phạm Băng Băng đáng yêu - Ảnh 17.

Dương Mịch của ngày xưa trông khá nghịch ngợm.

Loạt ảnh hiếm hoi thời "chưa dậy thì thành công" của các mỹ nhân đình đám nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh đen nhẻm, Phạm Băng Băng đáng yêu - Ảnh 18.

Dương Tử ngày bé sở hữu gương mặt tròn, điều này khiến sau này cô luôn dính tin đồn thẩm mỹ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm