Nhìn lại những khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh được Phùng Thiệu Phong bảo vệ chặt mới thấy cặp đôi ân ái thế nào, như này thì ly hôn sao được

H.P, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Phùng Thiệu Phong luôn cưng chiều và chăm sóc vợ rất chu đáo mỗi khi cả hai sánh bước.

Cuối tuần qua, cụm từ Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã trở thành từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất trên mạng xã hội. Về lý do dẫn tới điều này là vì cặp đôi cùng nhau xuất hiện tại sân bay. 

Cụ thể, Triệu Lệ Dĩnh được ông xã Phùng Thiệu Phong "tháp tùng" trong chuyến đi từ Bắc Kinh tới Thượng Hải. Đây là lần hiếm hoi cặp đôi công khai xuất hiện bên nhau, do vậy hình ảnh của cả hai được công chúng vô cùng quan tâm. Trong suốt quá trình di chuyển, Phùng Thiệu Phong tỏ ra ân cần và quan tâm tới vợ, đánh tan những tin đồn hôn nhân rạn nứt giữa hai người.

Nhìn lại những khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh được Phùng Thiệu Phong bảo vệ chặt mới thấy cặp đôi ân ái thế nào, như này thì ly hôn sao được - Ảnh 1.

Đây không phải lần đầu Phùng Thiệu Phong có những hành động được xem là vô cùng cưng chiều vợ. Trước đó, vào thời điểm mới hẹn hò hay sau khi Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong vẫn luôn giữ thói quen "đội vợ lên đầu" cưng chiều Triệu Lệ Dĩnh hết mức. 

Nhìn lại những khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh được Phùng Thiệu Phong bảo vệ chặt mới thấy cặp đôi ân ái thế nào, như này thì ly hôn sao được - Ảnh 2.

Lần hiếm hoi khi cặp đôi bị bắt gặp hẹn hò trên phố trước khi công khai chuyện tình cảm. Đi cạnh nhau, Phùng Thiệu Phong cũng nắm chặt tay Triệu Lệ Dĩnh không rời.

Nhìn lại những khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh được Phùng Thiệu Phong bảo vệ chặt mới thấy cặp đôi ân ái thế nào, như này thì ly hôn sao được - Ảnh 3.

Cặp đôi bị bắt gặp cùng nhau đi làm thủ tục visa.

Nhìn lại những khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh được Phùng Thiệu Phong bảo vệ chặt mới thấy cặp đôi ân ái thế nào, như này thì ly hôn sao được - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nắm chặt tay nhau, cả hai tỏ ra khá thoải mái khi không hề đeo khẩu trang trong lúc hẹn hò. Đây là thời điểm sau khi cặp đôi chính thức công khai hẹn hò.

Thời điểm Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai đứa con đầu lòng của cả hai, Phùng Thiệu Phong ân cần mở cửa xe cho vợ.

Nhìn lại những khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh được Phùng Thiệu Phong bảo vệ chặt mới thấy cặp đôi ân ái thế nào, như này thì ly hôn sao được - Ảnh 6.

Phùng Thiệu Phong đỡ Triệu Lệ Dĩnh sau khi cô hạ sinh quý tử đầu lòng cho nhà họ Phùng.

Nhìn lại những khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh được Phùng Thiệu Phong bảo vệ chặt mới thấy cặp đôi ân ái thế nào, như này thì ly hôn sao được - Ảnh 7.

Phùng Thiệu Phong cố ý dùng người của mình để che cho vợ khỏi bị cánh săn ảnh chụp hình.

Nhìn lại những khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh được Phùng Thiệu Phong bảo vệ chặt mới thấy cặp đôi ân ái thế nào, như này thì ly hôn sao được - Ảnh 8.

Mới đây nhất, Phùng Thiệu Phong "hộ tống" bà xã trong chuyến công tác tới Thượng Hải.

Chia sẻ
Đọc thêm