Những mối quan hệ kỳ lạ trong Cbiz: Châu Tấn thân thiết trên mức tình bạn với con gái "tình địch cũ", Hoắc Kiến Hoa thoải mái đi chơi cùng người yêu cũ của vợ

Không ai nghĩ những ngôi sao này còn có thể giữ mối quan hệ thân thiết với nhau.

Những mối quan hệ trong làng giải trí Hoa ngữ luôn khá rắc rối, thậm chí còn trái ngược với suy nghĩ mà người bình thường khi nhìn vào. Nhiều người luôn cảm thấy những ngôi sao này khó lòng mà giữ được mối quan hệ thân thiện với nhau nhưng thực tế lại chứng minh điều ngược lại. Quả thật những điều này khiến không ít người cảm thấy có phần "phi lý" và cũng rất khó hiểu.

Những mối quan hệ kỳ lạ trong Cbiz: Châu Tấn thân thiết trên mức tình bạn với con gái "tình địch cũ", Hoắc Kiến Hoa thoải mái đi chơi cùng "tình cũ" của vợ - Ảnh 1.

Vương Phi – Châu Tấn

Mối quan hệ xung quanh Vương Phi và Châu Tấn quả thật rất rắc rối. Châu Tấn từng yêu Lý Á Bằng nhưng tài tử "Anh hùng xạ điêu" lại phụ bạc cô để đến với Vương Phi. Sau này, Châu Tấn còn vướng tin đồn đồng tính với Đậu Tĩnh Đồng – con gái của Vương Phi và nam ca sĩ Đậu Duy. 

Tưởng chừng như mối quan hệ giữa Châu Tấn và Vương Phi khó mà tháo gỡ được thì họ đã khiến netizen kinh ngạc vô cùng thân thiết trong show Huyễn nhạc chi thành năm 2018. Thậm chí hồi đầu năm nay, Châu Tấn cũng tham gia tiệc nhà Vương Phi khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Những mối quan hệ kỳ lạ của các sao Hoa ngữ: Vương Phi và Châu Tấn thân thiết, chồng và tình cũ Lâm Tâm Như rủ nhau tụ tập - Ảnh 1.

Lưu Gia Linh – Tăng Hoa Thiên

Mỹ nhân một thời của TVB – Tăng Hoa Thiên từng có khoảng thời gian hẹn hò với Lương Triều Vỹ. Nhưng chuyện tình không suôn sẻ khiến Tăng Hoa Thiên lo lắng, cô tâm sự với người bạn thân Lưu Gia Linh và Lưu Gia Linh còn hứa sẽ đi gặp Lương Triều Vỹ khuyên bảo hộ. 

Nào ngờ sau đó Lưu Gia Linh lại hẹn hò với Lương Triều Vỹ khiến mối quan hệ với Tăng Hoa Thiên tan vỡ từ đó. 20 năm trôi qua từ chuyện tình tay ba ồn ào này, Lưu Gia Linh và Tăng Hoa Thiên giảng hòa, họ trở về làm bạn thân như ngày xưa.

Những mối quan hệ kỳ lạ của các sao Hoa ngữ: Vương Phi và Châu Tấn thân thiết, chồng và tình cũ Lâm Tâm Như rủ nhau tụ tập - Ảnh 2.

Lâm Chí Dĩnh – Hoắc Kiến Hoa

Ngày Tết Đoan Ngọ vừa qua, công chúng đã rất kinh ngạc khi thấy Lâm Chí Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa tụ tập với nhau, không những vậy hai người còn tỏ ra rất thân thiết. Vốn Hoắc Kiến Hoa là chồng của Lâm Tâm Như còn Lâm Chí Dĩnh lại là tình cũ của nàng Tử Vy, việc hai tài tử xứ Đài giữ mối quan hệ thân thiết khiến mọi người rất bất ngờ. 

Nhiều năm trước, Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh được cho là chia tay không mấy vui vẻ nhưng giờ công chúng đã phải có cái nhìn khác rồi.

Những mối quan hệ kỳ lạ của các sao Hoa ngữ: Vương Phi và Châu Tấn thân thiết, chồng và tình cũ Lâm Tâm Như rủ nhau tụ tập - Ảnh 3.

Triệu Vy – Angelababy

Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh là bạn học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Tài tử nổi tiếng cũng "thầm thương trộm nhớ" nàng Én Nhỏ. Tuy nhiên hai ngôi sao hàng đầu của showbiz Hoa ngữ lại không thể đến được với nhau khiến nhiều người khá nuối tiếc nhưng họ vẫn giữ tình bạn đẹp suốt hơn 20 năm qua. 

Huỳnh Hiểu Minh sau này kết hôn với Angelababy và điều khá bất ngờ là bà xã anh cùng Triệu Vy lại có mối quan hệ khá thân thiết với nhau. Ngay cả khi Huỳnh Hiểu Minh được cho là kết hôn với Angelababy chỉ vì cô có nhiều nét giống Triệu Vy thì mối quan hệ của họ vẫn khá tốt đẹp.

Những mối quan hệ kỳ lạ của các sao Hoa ngữ: Vương Phi và Châu Tấn thân thiết, chồng và tình cũ Lâm Tâm Như rủ nhau tụ tập - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm