Những mẫu tủ lưu trữ giúp không gian trong nhà luôn gọn gàng, ngăn nắp

TN, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Từ đơn giản đến cầu kỳ, những thiết kế tủ lưu trữ này sẽ mang tới sự lựa chọn tối ưu cho tất cả các không gian trong nhà bạn.

Tủ lưu trữ vốn là món đồ không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Tuy nhiên, để chọn được mẫu tủ phù hợp với từng không gian và nội thất khác nhau thì lại là bài toán không đơn giản.

Rất nhiều mẫu mã tủ khiến bạn khó lựa chọn và rối mắt nên đại đa số mọi người thường chọn đại một loại tủ đại trà nào đó. Điều này đối với các chuyên gia thì lại khuyên rằng không nên vì vô hình trung bạn đã tự đánh mất đi sự mới mẻ và đặc biệt trong ngôi nhà của mình.

Để vừa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ lại phải phù hợp với không gian và cuộc sống sinh hoạt, những mẫu tủ lưu trữ trong bộ sưu tập mới nhất dưới đây sẽ là một gợi ý nho nhỏ cho bạn.

Cập nhật ngay các thiết kế tủ lưu trữ này sẽ giúp mọi không gian trong nhà bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp - Ảnh 1.

Được thiết kế bởi Lisa Tilte, chiếc tủ này được định hướng sẽ đặt ngoài lành lang bên cạnh phòng ngủ. Với các hoa văn là bông hoa to bản, màu sắc nóng trầm đan xen đã giúp tạo điểm nhấn đặc biệt.

Cập nhật ngay các thiết kế tủ lưu trữ này sẽ giúp mọi không gian trong nhà bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp - Ảnh 2.

Không nên làm mất vẻ đẹp của chiếc tủ khi muốn tối đa hóa không gian lưu trữ. Bạn có thể kết hợp thêm các đồ vật trang trí đẹp mắt khác phía trên mặt của tủ.

Cập nhật ngay các thiết kế tủ lưu trữ này sẽ giúp mọi không gian trong nhà bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp - Ảnh 3.

Các tủ lưu trữ trong phòng bếp thường gặp phải vấn đề nan giải đó chính là mùi hôi. Chính vì thế, việc tạo không gian mở cho các kệ là một giải pháp thông minh.

Cập nhật ngay các thiết kế tủ lưu trữ này sẽ giúp mọi không gian trong nhà bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp - Ảnh 4.

Bên cạnh các mẫu tủ hiện đại và đơn sắc, bạn cũng có thể sử dụng tủ theo phong cách dễ thương cho phòng của con mình. Các icon ngộ nghĩnh và đáng yêu kết hợp với những chú thú nhồi bông xinh xắn sẽ giúp chiếc tủ được lòng con bạn.

Cập nhật ngay các thiết kế tủ lưu trữ này sẽ giúp mọi không gian trong nhà bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp - Ảnh 6.

Chiếc tủ đầy màu sắc và dễ thương này phù hợp nhất trong phòng ngủ của con bạn. Chỉ cần một chút sơn màu là bạn có thể tự biến tấu và hoàn thành những chiếc tủ giống thế này.

Cập nhật ngay các thiết kế tủ lưu trữ này sẽ giúp mọi không gian trong nhà bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp - Ảnh 7.

Với một cô gái thì chiếc tủ xanh dương dễ chịu này là vô cùng phù hợp cho góc làm việc rồi. Không những thế gam màu sắc nổi bật giúp tạo cảm hứng sáng tạo nữa.

Cập nhật ngay các thiết kế tủ lưu trữ này sẽ giúp mọi không gian trong nhà bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp - Ảnh 8.

Chiếc tủ với 5 ngăn tạo ra khoảng trống lưu trữ cực lớn cho nhà khách. Không những thế màu sắc đậm, đánh mạnh vào thị giác giúp nó tạo điểm nhấn đặc biệt tới người nhìn.

Cập nhật ngay các thiết kế tủ lưu trữ này sẽ giúp mọi không gian trong nhà bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp - Ảnh 9.

Làm mới nhà bếp nhờ một thiết kế tủ trắng tinh khôi. Đây cũng là giải pháp ăn gian cho những ngôi nhà có diện tích nhà bếp chật, hẹp.

Cập nhật ngay các thiết kế tủ lưu trữ này sẽ giúp mọi không gian trong nhà bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp - Ảnh 10.

Không có gì ấn tượng hơn một thiết kế tủ đơn sắc với gam màu sang trọng. Bạn có thể đặt chúng ở bất cứ không gian nào trong ngôi nhà của mình.

Cập nhật ngay các thiết kế tủ lưu trữ này sẽ giúp mọi không gian trong nhà bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp - Ảnh 12.

Một chiếc tủ lưu trữ nhỏ sẽ giúp phòng ngủ của em bé gọn gàng và thoáng mắt hơn rất nhiều.

Cập nhật ngay các thiết kế tủ lưu trữ này sẽ giúp mọi không gian trong nhà bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp - Ảnh 13.

Đồ nội thất trong phòng ăn này có sự thống nhất với nhau về màu sắc. Thiết kế tủ chạy dài theo bức tường giúp lưu trữ nhiều đồ đạc hơn mà không tốn diện tích mặt sàn.

https://afamily.vn/nhung-mau-tu-luu-tru-giup-khong-gian-trong-nha-luon-gon-gang-ngan-nap-20220718090433763.chn
Chia sẻ
Đọc thêm