Những mẫu bồn rửa tay có thiết kế đẹp và hợp lý cho nhà tắm nhỏ

Thiên An,
Chia sẻ

Bồn rửa tay là thiết kế cần và đủ của một ngôi nhà, kể cả khi nhà tắm của bạn có nhỏ đến mấy cũng có những thiết kế phù hợp cho bạn.

Nhiều người trong chúng ta vẫn còn ít quan tâm hoặc thậm chí chỉ thiết kế bồn rửa tay cho có vì bạn nghĩ nhà vệ sinh của bạn không đủ rộng để đặt sở hữu những bồn rửa tay đẹp. 

Hãy chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế bồn rửa tay dưới đây để thấy rằng dù nhà tắm của bạn có nhỏ đến mấy thì cũng có những thiết kế phù hợp.

Những mẫu bồn rửa tay có thiết kế đẹp và hợp lý cho nhà tắm nhỏ - Ảnh 1.

Thiết kế đơn giản đầu tiên mà chúng tôi gợi ý là một kệ gỗ cùng bồn rửa tay bên trên khá tiện lợi. Khoảng không gian bên giữa kệ sẽ cho bạn diện tích để lưu trữ các đồ dùng trong nhà tắm khá thoải mái.

Những mẫu bồn rửa tay có thiết kế đẹp và hợp lý cho nhà tắm nhỏ - Ảnh 2.

Thiết kế bồn rửa tay bằng thủy tinh chắc hẳn bạn chưa từng nghe chứ đừng nhắc đến việc nhìn thấy nhỉ. Thế thì bạn đã bỏ qua một điều quan trọng gì bạn có biết không. Hãy chiêm ngưỡng và nếu được thì sử dụng luôn vào thiết kế của gia đình mình nhé.

Những mẫu bồn rửa tay có thiết kế đẹp và hợp lý cho nhà tắm nhỏ - Ảnh 3.

Hầu hết các mẫu bồn rửa tay thường được thiết kế theo tông màu trắng tạo cảm giác hiện đại và sang trọng. Không những thế màu trắng còn mang lại cảm giác sạch sẽ mà phòng tắm là một nơi cần điều đó. Đây cũng là một mẫu thiết kế như vậy và đạt được tính thẩm mỹ cao.

Những mẫu bồn rửa tay có thiết kế đẹp và hợp lý cho nhà tắm nhỏ - Ảnh 4.

Một bồn rửa tay được làm thủ công cũng là một trải nghiệm mới cho chính bản thân bạn nói riêng và không gian phòng tắm của gia đình nói chung. Rất đơn giản và tiện dụng, bạn có thể tự làm nó tại nhà đấy.

Những mẫu bồn rửa tay có thiết kế đẹp và hợp lý cho nhà tắm nhỏ - Ảnh 5.

Nếu bạn thích màu mè một chút có thể chọn thiết kế bàn màu nóng hoặc tự sơn lên màu sắc mà mình yêu thích cũng được.

Những mẫu bồn rửa tay có thiết kế đẹp và hợp lý cho nhà tắm nhỏ - Ảnh 6.

Nhiều người thích mẫu thiết kế kệ gỗ kết hợp với bồn rửa tay vì không gian tiện ích có thể để được các đồ dùng sinh hoạt đối với những phòng tắm có diện tích nhỏ. Ở đây chủ nhân đã tận dụng để các cuộn giấy vệ sinh như thế này.

Những mẫu bồn rửa tay có thiết kế đẹp và hợp lý cho nhà tắm nhỏ - Ảnh 7.

Bạn cũng có thể chấm phá một chút sắc vàng ở gương và tay cầm trong tổng thể thiết kế bồn rửa tay để mang lại phong cách sang trọng và hiện đại hơn.

Những mẫu bồn rửa tay có thiết kế đẹp và hợp lý cho nhà tắm nhỏ - Ảnh 8.

Thiết kế theo phong cách cổ điển dưới đây với hệ thống đèn chiếu sáng màu vàng sẽ khiến hoạt động sinh hoạt vào ban đêm của bạn cực thoải mái đấy.

Những mẫu bồn rửa tay có thiết kế đẹp và hợp lý cho nhà tắm nhỏ - Ảnh 9.

Hay có thể sử dụng thiết kế chống chân đơn giản màu đen tuyền này sẽ là sự đối lập với tông màu trắng của bồn rửa tay đem đến cái nhìn hiện đại và phong cách hơn.

Những mẫu bồn rửa tay có thiết kế đẹp và hợp lý cho nhà tắm nhỏ - Ảnh 10.

Gỗ và gạch, sự phối kết hợp của hai chất liệu này là cực phù hợp và được lòng rất nhiều người.

Những mẫu bồn rửa tay có thiết kế đẹp và hợp lý cho nhà tắm nhỏ - Ảnh 11.

Sẽ hợp lý hơn nữa khi sử dụng ánh đèn vàng trang trí cho thiết kế bồn rửa tay vì cảm giác gần gũi và ấm áp mà nó mang lại.

Những mẫu bồn rửa tay có thiết kế đẹp và hợp lý cho nhà tắm nhỏ - Ảnh 12.

Và hơn cả thiết kế bồn rửa tay đôi cũng là một trang trí sáng tạo cho nhà tắm của bạn đấy.

Theo Homedit

Chia sẻ