Những kỷ lục thế giới kỳ quặc đến mức bạn sẽ không thể tin rằng chúng tồn tại

Hàng năm có rất nhiều kỷ lục thế giới mới được thiết lập, đa số đều khiến người ta phải trầm trồ thán phục, thế nhưng có những kỷ lục kỳ quặc đến mức không ai tin nổi chúng tồn tại trên đời.

Chúng ta đều biết rằng Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness không định nghĩa cụ thể hoặc có quy chuẩn để ghi nhận một kỷ lục. Chính vì vậy rất nhiều cá nhân, nhóm, tổ chức từ khắp nơi trên thế giới đều có những ý tưởng riêng độc đáo để trở nên nổi bật, bất kể tuổi tác, vị trí và nghề nghiệp của họ ra sao.

Dưới đây là danh sách 14 trong số những rất nhiều kỷ lục thế giới kỳ quặc nhất từng được ghi lại trong Sách Kỷ lục Guinness thế giới.

1. Kỷ lục nuốt kiếm

Cô Natasha Veruschka đến từ Mỹ đã lập một kỷ lục thế giới "điên rồ" bằng cách nuốt một thanh kiếm dài 58cm. Người phụ nữ này đã đạt được mục tiêu của mình vào ngày 28/2/2009. Cần phải có rất nhiều can đảm và sự khổ luyện để thực hiện một hành động như vậy.

Những kỷ lục thế giới kỳ quặc đến mức bạn sẽ không thể tin rằng chúng tồn tại - Ảnh 1.

Nuốt kiếm là một hành động đầy nguy hiểm và rủi ro. Natasha là một chuyên gia, và cô đã dành nhiều năm để khổ luyện, vì vậy tốt nhất là bạn chỉ nên nhìn cô nuốt thanh kiếm, thay vì cố gắng làm điều tương tự mà không có đào tạo hay hướng dẫn.

2. Kỷ lục ngậm được nhiều ống hút trong miệng nhất mà không dùng tay

Kỷ lục kỳ dị này đã được anh chàng Simon Elmore người Anh thực hiện tại Sollhuben, Bavaria, Đức.

Những kỷ lục thế giới kỳ quặc đến mức bạn sẽ không thể tin rằng chúng tồn tại - Ảnh 2.

Bạn có thể tưởng tượng mình sẽ làm việc này không?

Theo Sách kỷ lục thế giới Guinness, Simon giữ được những ống hút này trong miệng 10 giây. Và anh là người duy nhất thực hiện hành động này để tạo nên một kỷ lục.

3. Người phụ nữ "ma cà rồng"

"Body modification" là tên gọi chung chỉ việc cải tạo, thay đổi các bộ phận cơ thể vì mục đích nào đó như xỏ khuyên, đục lỗ cơ thể, nong tai…

Maria Jose Cristerna đến từ Mexico đã trở thành người phụ nữ thay đổi cơ thể nhiều nhất với tổng cộng 49 lần. Cô cấy ghép da trên trán và xăm hình lớn bao phủ 90% cơ thể. Ngoài ra cô còn xỏ nhiều khuyên trên môi, lông mày, lưỡi, mũi, rốn, ngực và thùy tai.

Những kỷ lục thế giới kỳ quặc đến mức bạn sẽ không thể tin rằng chúng tồn tại - Ảnh 3.

Maria nổi tiếng là "Ma cà rồng Mexico".

4. Kỷ lục thổi hạt đậu đi xa nhất

Nếu bạn tin rằng phổi của bạn có đủ khỏe, hãy sẵn sàng để phá kỷ lục thế giới kỳ quặc này bằng cách thổi một hạt đậu và đi xa hơn 7,51m.

Những kỷ lục thế giới kỳ quặc đến mức bạn sẽ không thể tin rằng chúng tồn tại - Ảnh 4.

Andre Ortolf , người Đức đã xác lập kỷ lục khi thổi hạt đậu đi xa được 7,51m. Nếu bạn muốn phá kỷ lục này, chỉ cần tập luyện cho phổi của bạn khỏe như Andre, và sau đó tìm một bề mặt bằng phẳng mịn và một hạt đậu đủ tiêu chuẩn. Kỉ lục này trông có vẻ rất dễ bị phá vỡ, nhưng chắc chắn sẽ cần rất nhiều quyết tâm để thực hiện được.

5. Kỷ lục xé được nhiều danh bạ điện thoại nhất trong một phút

Bạn hẳn sẽ không muốn gây sự với Lindsey Lindberg, bởi cô là một trong những người phụ nữ khỏe nhất thế giới. Lindsey có thể nghiền trái cây bằng bắp tay, xé đôi quyển danh bạ điện thoại, uốn cong các thanh kim loại bằng cơ thể mạnh mẽ.

Những kỷ lục thế giới kỳ quặc đến mức bạn sẽ không thể tin rằng chúng tồn tại - Ảnh 5.

Lindsey đã xé được 5 cuốn danh bạ điện thoại hơn 1.000 trang trong 1 phút. Kỷ lục này được thực hiện vào ngày 16/11/2014 tại Austin, Texas (Mỹ).

6. Kỷ lục đi trên dây bằng giày cao gót

Vào ngày 10/7/2014, cô gái người Nga Oxana Seroshtan đã lập một kỷ lục thế giới không thể tin nổi với cái tên "người phụ nữ đi trên dây xa nhất bằng giày cao gót" .

Những kỷ lục thế giới kỳ quặc đến mức bạn sẽ không thể tin rằng chúng tồn tại - Ảnh 6.

Bạn có thể đã nhìn thấy nhiều người đi trên dây thừng, và hầu hết trong số họ đều giữ một cây gậy để thăng bằng, nhưng Oxana không làm theo khuôn mẫu đấy. Cô đã cầm một chiếc quạt trong tay và đi được 7,5m trên dây thừng. Sau đó, cô đi ngược lại, trở về nơi xuất phát. Vì vậy, cuối cùng cô đã hoàn thành quãng đường dài 15m.

7. Kỷ lục nghiền nát 3 quả dưa hấu bằng đùi nhanh nhất

Olga Liashchuk đến từ Ukraine đã lập kỷ lục nghiền nát 3 quả dưa hấu bằng đùi chỉ trong 14,65 giây.

Những kỷ lục thế giới kỳ quặc đến mức bạn sẽ không thể tin rằng chúng tồn tại - Ảnh 7.

Màn trình diễn mạnh mẽ và kỳ quặc đã được công nhận kỷ lục tại Mediaset Studios ở Milan (Italy). Olga mong muốn trở thành người phụ nữ mạnh nhất thế giới. Olga cũng được mời tham gia một chương trình truyền hình để trình diễn trực tiếp điều này, và cô đã làm được.

8. Kỷ lục làm vỡ bóng bay nhanh nhất bằng lưng

Julia Gunthel, người Đức, hay còn được biết đến với tên Zlata, hiện đang giữ kỷ lục thế giới về thời gian nhanh nhất để làm vỡ ba quả bóng bay bằng lưng. Cô ấy có thể làm nổ ba quả bóng bằng cách cong lưng chỉ trong 12 giây.

Những kỷ lục thế giới kỳ quặc đến mức bạn sẽ không thể tin rằng chúng tồn tại - Ảnh 8.

Làm vỡ bóng bay có thể là một hành động hoàn hảo để thiết lập nên một kỷ lục mới.

9. Kỷ lục bắn cung bằng chân

Nancy Siefker đến từ Mỹ đã lập kỷ lục thế giới bằng cách bắn mũi tên xa nhất bằng chân. Người phụ nữ này đã bắn một mũi tên bằng chân và quãng đường đo được là 6,09m.

Những kỷ lục thế giới kỳ quặc đến mức bạn sẽ không thể tin rằng chúng tồn tại - Ảnh 9.

Cô đã thực hiện hành động bắn cung tên này bằng cách sử dụng chân của mình.

10. Kỷ lục gắn nhiều kẹp quần áo nhất lên mặt trong một phút

Vượt qua nỗi đau đáng sợ, Silvio Sabba đến từ Italy đã lập kỷ lục thế giới về việc gắn nhiều kẹp quần áo lên mặt nhất trong 1 phút. Anh đã kẹp được 51 cái trong 1 phút.

Những kỷ lục thế giới kỳ quặc đến mức bạn sẽ không thể tin rằng chúng tồn tại - Ảnh 10.

Chắc hẳn Silvio đã rất đau đớn, nhưng anh đã thành công trong việc lập một kỷ lục thế giới mới. Đã có nhiều người cố gắng để làm như vậy, nhưng chưa ai có thể phá vỡ kỷ lục của Silvio.

11. Người phụ nữ phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất

Bạn có thể chi bao nhiêu cho phẫu thuật thẩm mỹ? Cô Cindy Jackson, người Mỹ, đã lập kỷ lục thế giới về phẫu thuật thẩm mỹ. Cindy đã chi 99.600 USD cho việc làm đẹp với tổng cộng 47 cuộc phẫu thuật.

Những kỷ lục thế giới kỳ quặc đến mức bạn sẽ không thể tin rằng chúng tồn tại - Ảnh 11.

Bạn có biết ai phẫu thuật thẩm mỹ nhiều hơn Cindy? - Ảnh minh họa.

Các ca phẫu thuật được thực hiện từ năm 1988. Cindy đã có hai lần nâng mũi, ba lần căng mặt, ba lần phẫu thuật mí mắt, căng da đầu gối, bụng, đùi, niềng răng, hút mỡ, bơm môi, gọt cằm cùng rất nhiều những tiểu phẫu khác.

12. Kỷ lục đánh máy nhanh nhất bằng mũi

Vinod Kumar Chaudhary đến từ New Delhi (Ấn Độ) được biết đến với cách thức đánh máy vô cùng độc đáo - sử dụng mũi. Anh đã đạt được kỹ năng này sau khi quá trình luyện tập lâu dài. Là một chuyên gia đánh máy chuyên nghiệp, Vinod đã nghĩ mình nên làm một điều gì đó khác biệt, và anh đã luyện tập kỹ năng dùng mũi.

Những kỷ lục thế giới kỳ quặc đến mức bạn sẽ không thể tin rằng chúng tồn tại - Ảnh 12.

Vinod xác lập được kỷ lục mới bằng cách gõ 103 ký tự trong 46,30 giây, tất nhiên là dùng mũi.

(Nguồn: The Clever)

Chia sẻ
Đọc thêm