Những hoàng tử "hữu danh vô thực" của Vpop

Đều được khoác lên mình danh hiệu "Hoàng tử" của làng nhạc Việt, nhưng dường như Bùi Anh Tuấn, Quang Vinh, Lê Hiếu... ngày càng đuối sức trong chiếc áo có vẻ quá rộng với mình.

Bùi Anh Tuấn - “Hoàng tử scandal”

Từ vòng Giấu mặt của cuộc thi The Voice 2012, cái tên Bùi Anh Tuấn bỗng dưng trở thành một hiện tượng cùng với danh xưng "hoàng tử có thanh gươm báu", nhưng sau đó chàng "hoàng tử" này lại liên tục dính vào những scandal và mất dần hình ảnh đẹp của mình. Danh xưng đẹp đẽ ban đầu nhanh chóng bị chết yểu, thay vào đó là hàng loạt danh hiệu mới: "Hoàng tử nói dối", "Hoàng tử scandal"...

Bùi Anh Tuấn đã tự tay khép dần cánh cửa bước vào con đường danh vọng bởi các scandal không đáng có như bùng show, đến trễ, tin đồn nghiện ngập…

Những hoàng tử "hữu danh vô thực" của Vpop 1

Mất tích một thời gian, "hoàng tử" trở lại với một hình ảnh xuống sắc thảm hại: thân hình gầy gò, xanh xao cùng với mới tóc "tổ quạ" đặc trưng của mình. Nhưng bất ngờ là Bùi Anh Tuấn lại "ngựa quen đường cũ" khi đột ngột mất tích trước show diễn của 2 phòng trà lớn tại TP.HCM với lý do về sức khỏe.

Trong lần trở lại showbiz với album online Nơi tình yêu ở lại, Bùi Anh Tuấn lại dính vào vụ "mượn tạm" bản phối của Cao Thái Sơn. Và trong toàn bộ album này khán giả cũng dễ dàng nhận ra như đây chỉ là bản thu demo được Tuấn "thu cho vui". Thế nhưng khi mini album này (nếu có thể gọi là album) chễm chệ trên trang chủ của hầu hết các trang nhạc trực tuyến với hàng chục ngàn lượt nghe và chia sẻ thì xem ra, ý thức và tư duy nghề nghiệp của một giọng ca sáng giá như Bùi Anh Tuấn là rất đáng xem xét. Với sự trở lại gây nhiều thất vọng này, liệu còn tình yêu thần kỳ nào của công chúng lại đón nhận anh trong những lần "trở lại" sắp tới?

Quang Vinh - “Hoàng tử thất thời”

Sở hữu gương mặt điển trai và giọng hát ngọt ngào, Quang Vinh được khá nhiều bạn trẻ yêu thích ngay từ những ngày đầu đi hát với danh hiệu "Hoàng tử sơn ca". Tuy nhiên trong thời gian gần đây Quang Vinh gần như mất tích hẳn khỏi showbiz. Hiện nay, hàng loạt các show truyền hình thực tế, các ca sĩ trẻ mọc lên như nấm sau mưa nhưng cái tên "Hoàng tử sơn ca" Quang Vinh đã dần dần bị rơi vào quên lãng.

Những hoàng tử "hữu danh vô thực" của Vpop 2

Khi được hỏi về nickname "Hoàng tử sơn ca", Quang Vinh chia sẻ rằng anh đang dần dần khẳng định dòng nhạc mới của mình và cần một thời gian để mọi người thích nghi và quen với hình ảnh mới. Nhưng những sản phẩm âm nhạc của chàng hoàng tử cũng chỉ có một màu và nhạt nhòa như nhau. 

Lê Hiếu -  “Hoàng tử đào hoa”

Chuyên trị dòng nhạc trữ tình với những ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng, đầy cảm xúc, Lê Hiếu thời gian đầu gây ấn tượng mạnh cho khán giả và được ví như "Hoàng tử tình ca". Cũng chính vì ưu điểm này mà Lê Hiếu mất khá nhiều thời gian loay hoay tìm cách vừa vặn với chiếc áo cũ, nhưng mọi sự đều bất lực. Anh càng ngày càng "đuối" dần theo danh hiệu được phong tặng một cách dễ dãi.

Những hoàng tử "hữu danh vô thực" của Vpop 3

Ngoài sự cố dính tới scandal "xù nợ" của Phước Sang, Lê Hiếu còn nổi danh "đệ nhất hào hoa" khi liên tục có nghi án tình cảm với hàng loạt mỹ nữ của showbiz Việt. Nhưng trong khoảng thời gian này anh đang được biết đến với vai trò bạn trai của Á quân Việt Nam Idol Văn Mai Hương. Cũng có khá nhiều tin đồn xung quanh mối tình này vì cho rằng Lê Hiếu cũng chỉ "dựa hơi" Văn Mai Hương trong những dự án song ca cùng cô.

Mới đây, chuyện tình của Lê Hiếu và Văn Mai Hương “đường ai nấy đi” làm rộ lên thông tin Lê Hiếu có người thứ 3. Chính những scandal này cũng đã ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh của anh.
Chia sẻ
Đọc thêm