Những hình ảnh chỉ người Hà Nội mới hiểu lúc này: Nồm ẩm khiến cái gì cũng ướt nhầy nhụa, đi đứng không cẩn thận té sấp mặt như chơi

Thời tiết nồm ẩm đang khiến những người con của thủ đổ không thể chịu nổi vì cảm giác ướt át.

Đã có hẹn với nhau từ năm trước, mùa nồm ẩm theo thông lệ lại ghé thăm Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc rồi đây. Những ngày này, ngoài việc buổi sáng được thiên nhiên ưu đãi cho màn sương mù huyền diệu như châu Âu thì dân tình ai nấy còn cảm thấy cực kỳ "ngắc ngoải" với độ ẩm trong không khí, thứ đang đạt đến đỉnh cao tạo nên hiện tượng ướt nhẹp khắp các bề mặt. 

Có người nói là mùa nồm thế này dùng nước hoa cũng chẳng thấy thơm, có kẻ khác thì cứ đi lên cầu thang là phải dò dẫm từng bước nếu không muốn té sấp mặt, còn cơ số người khác thì chỉ cần thấy cửa kính thôi là đã muốn điên đầu vì độ trong suốt đã lùi về con số 0. Chung quy lại, cái tháng 2 này, dẫu là mùa Valentine nhưng kỳ thực không gian khắp nơi chẳng lấy gì làm lãng mạn. Buồn thay.

Những hình ảnh chỉ người Hà Nội mới hiểu lúc này: Nồm ẩm khiến cái gì cũng ướt nhầy nhụa, đi đứng không cẩn thận té sấp mặt như chơi - Ảnh 1.

Tấm cửa kính mùa nồm ẩm đây này, nhìn chẳng thấy cái gì ở phía bên kia cả. Một bạn trẻ đã sáng tạo bằng cách viết lên đó dòng chữ nhưng cũng chẳng thể tăng nổi level lãng mạn.

Những hình ảnh chỉ người Hà Nội mới hiểu lúc này: Nồm ẩm khiến cái gì cũng ướt nhầy nhụa, đi đứng không cẩn thận té sấp mặt như chơi - Ảnh 2.

Thêm một tác phẩm nghệ thuật tình yêu giữa tiết trời ướt át. Thành phố về đêm đẹp lung linh mà chẳng thể ngắm nhìn.

Những hình ảnh chỉ người Hà Nội mới hiểu lúc này: Nồm ẩm khiến cái gì cũng ướt nhầy nhụa, đi đứng không cẩn thận té sấp mặt như chơi - Ảnh 3.

Các thánh sống ảo mùa này thất thu lượt like share rồi, trừ khi nhà bật điều hòa còn không thì cứ mờ ảo mà diễn thôi nhé.

Những hình ảnh chỉ người Hà Nội mới hiểu lúc này: Nồm ẩm khiến cái gì cũng ướt nhầy nhụa, đi đứng không cẩn thận té sấp mặt như chơi - Ảnh 4.

Nhìn chiếc cửa kính kia mà cứ ngỡ đang ở nước châu Âu nào đó xa xôi và trời thì đang phủ tuyết chứ mọi người nhỉ.

Những hình ảnh chỉ người Hà Nội mới hiểu lúc này: Nồm ẩm khiến cái gì cũng ướt nhầy nhụa, đi đứng không cẩn thận té sấp mặt như chơi - Ảnh 5.

Sáng thức dậy mà cứ ngỡ mình đang ở Đà Lạt. Ngoài trời phủ sương, trong nhà phủ nước. Khó chịu ghê.

Những hình ảnh chỉ người Hà Nội mới hiểu lúc này: Nồm ẩm khiến cái gì cũng ướt nhầy nhụa, đi đứng không cẩn thận té sấp mặt như chơi - Ảnh 6.

Chiếc tủ lạnh chính là một trong những vật dụng chịu tác động nhiều nhất mỗi khi nồm ẩm về thì phải, đồ vật toát mồ hôi là có thật.

Những hình ảnh chỉ người Hà Nội mới hiểu lúc này: Nồm ẩm khiến cái gì cũng ướt nhầy nhụa, đi đứng không cẩn thận té sấp mặt như chơi - Ảnh 7.

Tôi cũng nóng toát mồ hôi lên đấy, ông anh kêu gì đấy!

Những hình ảnh chỉ người Hà Nội mới hiểu lúc này: Nồm ẩm khiến cái gì cũng ướt nhầy nhụa, đi đứng không cẩn thận té sấp mặt như chơi - Ảnh 8.

Rồi nhé, đi cầu thang phải cẩn thận nếu không muốn té sấp mặt. Mấy bạn nữ hay hấp tấp vội vàng là phải chú ý nha.

Những hình ảnh chỉ người Hà Nội mới hiểu lúc này: Nồm ẩm khiến cái gì cũng ướt nhầy nhụa, đi đứng không cẩn thận té sấp mặt như chơi - Ảnh 9.

Ngay cả tường cũng toát mồ hôi hột thì bảo sao những thứ khác không bị.

Những hình ảnh chỉ người Hà Nội mới hiểu lúc này: Nồm ẩm khiến cái gì cũng ướt nhầy nhụa, đi đứng không cẩn thận té sấp mặt như chơi - Ảnh 10.

Chiếc máy tính cũng chịu chung số phận đây này. Ngoài việc trông hơi bẩn bẩn, thời tiết này còn khiến cho đống đồ điện tử của nhà nhanh hỏng hơn bình thường nữa cơ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm