Những hình ảnh cả đời chưa chắc bạn đã được nhìn thấy nếu không xem bài viết này

Với góc chụp độc đáo, những bức ảnh giữa hai thế giới mang đến cái nhìn khác lạ mà có khi cả đời bạn cũng chưa được chiêm ngưỡng trên thực tế.

1. Một bức ảnh chụp giữa làn sóng ở biển Argentina ghi lại khoảnh khắc hiếm hoi khi một con cá voi xuất hiện ngay dưới một con thuyền du lịch nhỏ. 
 
2. Sự hòa quyện giữa con người và thiên nhiên ở Papua New Guinea, một quốc gia ở châu Đại Dương, nơi người ta tìm thấy một vẻ đẹp trù phú của đại dương nằm ẩn dưới làn nước trong suốt.  
 
3. Cận cảnh cuộc sống sôi động của hàng ngàn con sứa dưới Đại dương ở Cộng hòa Palau, một đảo quốc ở Thái Bình Dương, cách Philippines hơn 800km về phía đông.
 
4. Với góc chụp khác lạ, bức ảnh khiến nhiều người lầm tưởng một hòn đảo nhẹ tênh đang nổi trên mặt nước. Hình ảnh được chụp lại ở biển Israel, một quốc gia ở vùng Trung Đông bên cạnh Địa Trung Hải.
 
5.  Ai Cập qua con mắt của các nhiếp ảnh gia lại như khoác một vẻ đẹp vừa mới lạ lại vừa huyền bí.
 
6. Khoảnh khắc đắt giá này được ghi lại khi một cư dân địa phương bắt cá bằng gậy ở quần đảo New Caledonia, cách Australia 1.210km về phía Đông. 
 
7. Nếu cắt ngang thì trở thành hai bức ảnh bình thường nhưng để chụp được bức ảnh hai trong một giống thế này thì quả là một kỳ tích. Bức ảnh do một nhiếp ảnh gia chụp lại ở quần đảo Zanzibar, Đông Phi, thuộc Cộng hòa Thống nhất Tanzania.
 
8. Đây là một cảnh sắc đặc biệt biển Indonesia, khi một ngày của con người bắt đầu tàn thì dưới đại dương lại là một sự bắt đầu. 
 
9. Cận cảnh một cụ rùa ở đảo Bora Bora, thuộc quần đảo Leeward, Pháp. Bora Bora được ví như một thiên đường hạ giới cho những người yêu thích du lịch biển.
 
10. Trời, đất và nước, mọi đường nét của hình ảnh như hòa quyện vào nhau. Hình ảnh này được chụp tại quốc đảo Fiji, nằm ở châu Đại Dương.
 
11. Đã bao giờ bạn được thấy khoảnh khắc tương tự thế này chưa? Con cá sống dưới một con suối ở Nam Phi cắn câu nằm ngay trước mắt bạn, quả là một khoảnh khắc hiếm hoi đấy nhỉ.
 
12. Hình ảnh một người dân Ấn Độ ngồi trên ngà voi để vượt sông ở quần đảo Andaman và Nicobar.
 
13. Mặt nước của hồ Green Lake, Austria như một vách ngăn giữa hai thế giới hoàn toàn khác biệt.
 
14. Với góc chụp mới lạ, quần đảo Palawan, Philippines như trở thành một cảnh phim khoa học viễn tưởng đầy bí ẩn.
 
15. Một thợ lặn đang khám phá hang động ở Blue Grotto, nước Cộng hòa Malta cho thấy Đại dương luôn ẩn chứa nhiều điều bí mật kỳ diệu con người chưa thể khám phá hết. 
 
16. Người xem như được vén bức màn kỳ ảo của sóng nước để khám phá một thế giời đầy trù phú bên dưới đại dương ở biển Flores Sea, Indonesia.
 
17. Hình ảnh "đột nhập" vào sự sống dưới một con suối ở rừng Brazil khiến ta ngỡ ngàng vì sự sôi động của hàng chục con cá chỉ trong một vùng nước nhỏ.
 
18. Bức ảnh khẳng định: "Biển Tây Ban Nha cũng không thua kém các vùng biển khác đâu nhé".  
 
19. Đã bàn đến vẻ đẹp của đại dương thì không thể thiếu những kẻ thống trị đầy uy lực - những con cá voi khổng lồ. Hình ảnh được chụp ở bờ biển Caribbe.
 
20. Những con cá mập ở Nam Phi cũng đang muốn cho thấy sức mạnh của chúng.

(Nguồn: Brightside)
Chia sẻ
Đọc thêm