Những hành động "nhỏ nhưng có võ" cải thiện khả năng chăn gối, tưởng không dễ mà dễ không tưởng

Rena, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đôi khi, tình dục có thể thỏa mãn được hay không có sự góp công rất lớn từ những thói quen trong cuộc sống thường ngày đấy nhé!

Quan hệ tình dục là một công việc không chỉ bắt đầu bằng chuyện lên giường rồi cởi đồ. Nó còn bao gồm những hoạt động thường ngày "tiếp sức" cho nữa đấy.

Đôi khi, người ta cho rằng việc sống thế nào, rèn luyện ra sao không ảnh hưởng đến tình dục. Suy nghĩ đó quá sai lầm. Hãy đến với những lối sống, chuyện cần lưu ý nhỏ trong cuộc sống có tác động lớn đến đời sống tình dục của chúng ta.

Ngủ đầy đủ

Nhiều nghiên cứu xác nhận rằng ngủ đủ và ngủ tốt chính là phương pháp chính để cải thiện hiệu suất tình dục. Ngoài ra, khi bạn ngủ ngon thì các chức năng phản ứng của hệ thống cơ thể con người sẽ nhạy cảm hơn. Khi não nhận được kích thích tình dục, nó sẽ đáp ứng lại một cách vô cùng tích cực chứ không có lờ đờ hay mất đi độ nhanh nhạy như vài người thiếu ngủ.

Tập thể dục

Tình trạng thể chất tốt là đảm bảo quan trọng cho đời sống tình dục. Tuy nhiên, cũng phải lựa chọn thật kĩ những môn thể thao có thể theo đuổi, ví dụ như đạp xe đạp không được khuyến khích đâu. Đối với cả nam và nữ, đi xe đạp trong một thời gian dài sẽ gây ức chế nghiêm trọng với đáy xương chậu.

Với nam giới, rối loạn chức năng cương dương có thể bị gây ra. Vớ nữ giới, tê đáy chậu xảy đến và cảm giác tình dục của họ sẽ bị giảm đáng kể.

Mọi người nên đi bộ nhiều hơn, đó là liệu pháp phù hợp để tăng độ dẻo dai khi bắt đầu "lâm trận".

Những hành động "nhỏ nhưng có võ" cải thiện khả năng tình dục, hãy bắt tay thực hiện ngay vì ai cũng làm được - Ảnh 1.

Chế độ ăn uống cân bằng

Một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ cải thiện tình trạng mạch máu, giúp tăng khả năng cung cấp máu cho cơ quan sinh sản. Ăn uống tốt sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, với đàn ông sẽ giảm mức cholesterol và làm chậm xơ cứng động mạch.

Đấy là chưa kể nhiều loại thực phẩm khác rất có lợi trong việc kích thích tình dục. Nhiều người đã có một đêm nồng cháy chỉ vì sử dụng vào loại thức ăn nhằm thúc đẩy việc tình dục được đẩy lên cao.

Thận trọng trong việc sử dụng thuốc

Nhiều loại thuốc như chống trầm cảm, thuốc lợi tiểu hay thuốc giảm cholesterol sẽ ảnh hưởng đến ham muốn và hiệu suất tình dục. Bệnh nhân nên chú ý xem liệu đời sống tình dục của họ có đều đặn và thỏa đáng khi sử dụng hay không. Nếu có vấn đề xảy ra, họ nên tham khảo ý kiến bác sĩ kịp thời.

Đôi khi, sự kém hiểu biết trong việc sử dụng thuốc chữa bệnh khiến cho "chuyện trên giường" trở nên nhàm chán, mất cảm giác đối với nhiều chị em, hãy chú ý điều này một cách cẩn thận.

Chú ý những chấn thương tinh thần

Căng thẳng, lo lắng, trầm cảm và sợ hãi... nếu bạn thường xuyên có những cảm xúc tiêu cực thì chắc chắn sẽ dẫn đến những trải nghiệm tình dục tồi tệ. Hãy tự cân bằng bản thân, suy nghĩ tích cực hơn để mang một tâm hồn phơi phới hơn cho chuyện tình dục của chính mình.

Những hành động "nhỏ nhưng có võ" cải thiện khả năng tình dục, hãy bắt tay thực hiện ngay vì ai cũng làm được - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Quan hệ tình dục thường xuyên

Quan hệ tình dục ít sẽ khiến cho việc "giao tiếp" giữa vợ hoặc chồng bị sụt giảm đi ít nhiều. Họ sẽ không hòa hợp được với nhau từ thể xác đến trái tim. Do đó, hai vợ chồng nên ngồi xuống với nhau, nói chuyện về cảm xúc của chính mình và sống lại sự ngọt ngào của tình yêu.

Hãy từ bỏ rượu, bia và thuốc lá

Trong thời đại bây giờ, đâu phải mỗi đàn ông mới uống rượu. Phụ nữ cũng rất say sưa với những "bộ môn" này. Tuy nhiên, ai cũng nên biết rằng những thứ ấy rất có hại cho đời sống tình dục.

Khói và rượu có thể làm tê liệt hệ thần kinh trung ương của não và phản ứng với các kích thích bên ngoài bị chậm lại đáng kể. Lúc đó, cơ thể của bạn không thể đáp ứng được kích thích tình dục hay thậm chí là rối loạn chức năng tình dục, chẳng hạn một vài vấn đề như xuất tinh sớm ở nam hay nữ không thể cực khoái.

Trong cuộc sống, để có được một đời sống tình dục lành mạnh, thăng hoa thì phải chú ý đến mọi thứ. Đừng nghĩ chuyện trên giường chỉ bắt đầu khi chúng ta cởi đồ và lao vào nhau. Hãy để ý đến những điều nho nhỏ trong cuộc sống thường ngày để giữ cho cảm xúc của mình được thăng hoa mãi.

Chia sẻ
Đọc thêm