Nhiều phụ nữ mắc sai lầm trầm trọng trong chuyện ấy khiến chồng cụt hứng, có người mất cả tổ ấm chỉ vì những "thói hư" chẳng kịp sửa

Rena, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chuyện nào cũng có những sai lầm không nên mắc phải và tình dục cũng thế, nhẹ thì chúng ta sẽ không thỏa mãn được còn nặng nề hơn là phá tan cả hạnh phúc hôn nhân.

Câu chuyện tình dục luôn có hàng loạt vấn đề xoay quanh. Chẳng ai có thể đảm bảo rằng những năm tháng bên nhau, khi bắt đầu chuyện trên giường mà mình không mắc phải những sai lầm. Theo một nghiên cứu của Sina, số lượng phụ nữ phạm phải những sai lầm trong tình dục hơn hẳn đàn ông. Nó có thể là lời nói, hành động hay thái độ khi quan hệ.

Đôi khi, có những chuyện dù nhỏ xíu nhưng cũng có thể gây ra sóng gió cho đời sống hôn nhân. Dưới đây là vài sai lầm mà các người vợ thường gặp phải trong tình dục.

So sánh khả năng của chồng mình và người đàn ông khác

Thật không rõ chồng bạn mắc phải sai lầm nào khiến cho vợ hành hạ họ bằng điều đáng sợ này. Đàn ông dù có khả năng trên giường tốt hay xấu cũng đều không thích chuyện bị so sánh. Đôi khi, các chị vợ đã từng quan hệ với người cũ rồi sau đó lấy chồng. Tuy nhiên, ý tưởng tồi nhất là chẳng may buột miệng chê hay thậm chí là khen khả năng giường chiếu của chồng khá hơn người cũ.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng việc nhớ lại các mối quan hệ tình dục trong quá khứ sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc tình dục hiện tại. Hãy luôn luôn nhớ rằng, chuyện so sánh với người cũ là điều tuyệt đối không thực hiện, không được nhắc tới dù chỉ một lần.

Nhiều phụ nữ mắc "sai lầm chết người" trong tình dục khiến chồng cụt hứng, có những người mất cả tổ ấm chỉ vì những "thói hư" chẳng kịp sửa - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Nghĩ đàn ông luôn cần tình dục

Đàn ông cũng là con người, họ có rất nhiều những vấn đề cần phải giải quyết. Ví dụ như công việc, bạn bè, vui chơi... Ấy thế nhưng trong mắt nhiều phụ nữ, họ cho rằng đàn ông là những người suy nghĩ bằng "thân dưới", luôn nghĩ tới tình dục cả ngày và thích kính thích tình dục hơn cả.

Trên thực tế, nhu cầu tình dục của đàn ông chẳng hơn phụ nữ là bao. Bởi vậy, các chị đừng bao giờ đoán nhu cầu tình dục của anh ấy và có suy nghĩ khác đi về họ. Cả hai hãy cứ bình thường thôi và cũng thỏa mãn nhau khi gặp gỡ. Sự thỏa mãn cùng người thương cũng là điều mà đàn ông muốn nhất trong tình dục.

Phụ nữ giả vờ đạt cực khoái

Lý do chính khiến phụ nữ đạt cực khoái là để làm hài lòng bạn tình của mình. Nhưng giả vờ lên đỉnh có thể mang đến những tác động tiêu cực. Nó khiến cho chồng hoặc người yêu của bạn cho rằng cách quan hệ như hiện tại là tốt nhất. Họ sẽ tiếp tục làm như thế. Về lâu dài, phụ nữ không đạt được cực khoái thật sự và thậm chí nghĩ rằng chuyện cực khoái giả là bình thường. Một khi đàn ông phát hiện, họ cũng bị tổn thương cảm xúc.

Nên nhớ rằng, đàn ông thích những gì chân thật khi lên giường. Hãy bày tỏ cảm xúc của bạn thật đúng đắn trong tình dục và thẳng thắn nói lên những cảm nhận của mình để anh ấy có thể điều chỉnh động tác, tần suất... Cả hai cùng tận hưởng cực khoái mới là điều khiến anh ấy hạnh phúc.

Đàn ông chỉ thích khỏa thân hoàn toàn

Những người phụ nữ luôn tin rằng đàn ông thích nhất là khỏa thân hoàn toàn khi "làm tình". Tuy nhiên, tiếp xúc quá mức có thể khiến đàn ông mất hứng thú đấy. Trái lại, họ thích hơn là cảm giác lờ mờ đầy kích thích.

Tốt nhất các bạn đừng khỏa thân, hãy mặc đồ lót gợi cảm rồi mặc đồ ngủ hoặc váy lụa bên ngoài, chúng đủ lờ mờ để khiến anh ấy bị thu hút.

Nhiều phụ nữ mắc "sai lầm chết người" trong tình dục khiến chồng cụt hứng, có những người mất cả tổ ấm chỉ vì những "thói hư" chẳng kịp sửa - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Đổ lỗi hoàn toàn khi anh ấy không thể cương cứng

Đôi khi, nhiều vấn đề trong cuộc sống và tâm lý khiến đàn ông không thể cương cứng nổi dù hai bên sẵn sàng "lâm trận". Những lúc này phụ nữ thường cảm thấy mình không đủ hấp dẫn. Họ cũng nghi ngờ người đàn ông không yêu mình hoặc anh ta đã "phí sức" ở đâu đó.

Phụ nữ thường làm ầm lên, đổ lỗi và mọi thứ càng tệ thêm. Trên thực tế, chuyện đàn ông không cương cứng được có nhiều vấn đề lắm. Các bạn thay vì trách móc thì hãy khích lệ và quan tâm đến chồng mình hơn. Hãy cho anh ấy thời gian để tìm lại sự tự tin của chính họ.

Im thin thít không dám nói ra những gì mình muốn

Không phải phụ nữ nào cũng có nhu cầu và sở thích tình dục giống nhau. Họ có thể thích tư thế này, đạt đến cực khoái với tư thế khác, thích vuốt ve hay bị kích thích vào bộ phận nào đó...

Tuy nhiên, phụ nữ luôn cho rằng nói ra những điều ấy thật ngại ngùng, đáng xấu hổ. Đừng nên thế, các bạn muốn gì thì hãy mạnh dạn trình bày. Đó chính là cách tận hưởng tình dục. Hãy nói lên suy nghĩ của mình và khiến chuyện trên giường say đắm hơn nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm